Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 15.04.19 10:52

chutien

chutien

Thành viên gắn bó
0987862720
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .


thiet ke ho ca trong sân vườn hiện cũng không phải quá xa lại, nhưng nhưng cũng không tránh khỏi những nghi vấn trong quá trình thiết kế. Bởi vậy hôm nay sân vườn á đông sẽ giới thiệu đến bạn câu hỏi thường gặp khi xây hồ cá Koi mini, hồ cá Koi sân thượng để giải đáp những vướng mắc của bạn cũng như giúp bạn tích lũy thêm kiến thức cho riêng mình.
1. Độ sâu lý tưởng khi xây hồ cá Koi là gì?
Nội, ngoại thất: Một vài vấn đề gợi ý cho bạn làm hồ cá Thiet-ke-ho-ca-koi-tai-nghe-an-10
Theo kinh nghiệm của chúng tôi sau khi thi công hồ cá Koi trong nhiều năm, sâu 4 đến 5 feet là lý tưởng, tương đương là sâu từ 1.2m đến 1.5m. Tuy nhiên, độ sâu cho hồ cá Koi tối thiểu có thể là 0.7 đến 0.9m. Bởi những lý do sau: nếu để hồ cá quá nông sẽ làm nhiệt độ của nước biến động quá nhiều cùng với sự thay đổi nhiệt độ của môi trường xung quanh. Lượng nước càng lớn thì sự biến đổi của nhiệt độ càng lâu, giúp cá dần thích nghi. Nên nhớ rằng: sự thay đổi nhiệt độ của nước quá đột ngột sẽ không tốt cho cá Koi. thiet ke ho ca

2. Kích thước lý tưởng cho hồ cá Koi là gì?

Trong thiết kế sân vườn, kích thước hồ cá Koi được cho là lý tưởng nếu nó dài 23 dến 25 feet, Khoảng 7m, và rộng 12 đến 13 feet, khoảng 4m. Với kích thước này, bạn có thể nuôi từ 15 đến 20 em Koi trưởng thành, có không gian cho chúng bơi lội, và không cảm thấy quá chật hẹp.
3. Lòng hồ nên làm kiểu gì? Trải bạt cao su hay đổ bê tông thì tốt hơn?

Theo chúng tôi, nên đổ bê tông lòng hồ sẽ tốt hơn rất nhiều. Nhưng nếu bạn có ngân sách eo hẹp hoặc không có ý định nuôi cá Koi trrong thời gian dài thì việc sử dụng bạt cao su để lót lòng hồ là phương án hợp lý và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn cần phải thêm một lớp vữa mỏng giữa lớp bạt và lớp đất để ngăn rễ cây, và các loại động vật sống dưới măt đất làm hỏng lớp lót. thiet ke ho ca

Trong trường hợp bạn đổ bê tông lòng hồ, bạn nên quét lòng hồ màu đen sẽ giúp cá mau lớn hơn. Đặc biệt nền hồ màu đen sẽ giúp chúng ta chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cá rõ hơn trong điều kiện ngoài trời.
4. Hệ thống lọc nào tốt cho cá Koi?

Không thể trả lời một cách đơn giản bởi vì có rất nhiều yếu tố để chúng ta chọn loại lọc hợp lý. Để chọn thiết bị cho chính xác nhất, bạn cần biết được khối lượng của ao, số lượng cá Koi sẽ nuôi, đường ống nước đang được sử dụng.

5. Tôi có hàng tá tảo bám vào những tảng đá trên thác nước và mọc thành từng cụm. Phương pháp xử lý thế nào?

Tất cả những gì mà bạn cần làm là tăng hàm lượng muối trong nước của bạn. Một số chuyên gia có lời khuyên là nên dùng một muỗng muối cho mỗi 100 gallon nước (tương đương là 0.38 m3). Điều này sẽ không làm tổn thương cá Koi của bạn. Tuy nhiên, nếu lạm dụng quá liều, sẽ gây hại cho hầu hết các cây trồng của bạn. Cộng thêm xác tảo chết bị phân rã sẽ làm suy giảm oxy và làm hại cá của bạn. Áp dụng chậm hơn theo từng tuần và kiên nhẫn chờ đợi chắc chắn sẽ có hiệu quả thiet ke ho ca
6. Có nên bỏ muối thường xuyên vào trong hồ cá Koi không?

Trước khi bỏ muối vào trong hồ, bạn cần xác định mục đích của việc làm đó. Sau đó, bạn cần phải tính các thông số của bể là bao nhiêu lít. Cách tính như sau: V= (dài x rộng x cao)/1000.
Nội, ngoại thất: Một vài vấn đề gợi ý cho bạn làm hồ cá Thiet-ke-ho-ca-koi-tai-nghe-an-11
Ví dụ: Hồ cá của bạn có chiều dài, rộng và sâu lần lượt là: 120,50,40mm, thì thể tích hồ của bạn sẽ là: (120x50x40)/1000 = 240 lít.

Thông thường,với các loại bệnh nhẹ ta sử dụng 100g muối/100 lít.
Với các trường hợp khác,cá bị nặng ta sử dụng 200g muối/100 lít.
Tùy tình hình mà người nuôi cần có cách xử lý linh hoạt.

7. Tôi muốn xây một thác nước nhưng lại ngại bởi tiếng ồn của nó. Âm thanh của thác nước sẽ làm phiền hàng xóm của tôi nếu tôi để chạy 24 tiếng một ngày? thiet ke ho ca

Âm thanh tạo ra bởi thác nước được gọi là tiếng ồn trắng, rất thư giãn và nhẹ nhàng, không gây phiền nhiễu. Nên bạn có thể yên tâm khi có ý định làm thác nước trong hồ cá.
8. Tôi có cần một thác nước cho hồ cá Koi của tôi không?

Không do dự, chắc chắn là CÓ. Trước hết, thác nước tạo cảnh đẹp để thưởng thức. Âm thanh dịu nhẹ và thư giãn và nước di chuyển trên đá tạo ra ion âm được đưa vào không khí. Khi bạn hít thở không khí tích cực, nó làm bạn giảm căng thẳng và lo lắng. Thác nước cũng thêm thêm oxy vào hồ, rất có lợi cho cá Koi.
9. Nuôi bao nhiêu cá Koi trong hồ là đủ?

Thể tích hồ có thể dao động từ 150 đến 250 gallon/cá. Nếu bạn bắt đầu nuôi với những chú cá Koi dài từ 6 đến 8 inch, chúng có thể đạt tới 2 feet trong 3 năm, tùy thuộc vào lượng thức ăn và tần suất cho chúng ăn, thậm chí có thể đạt tới 3 feet. Tuy nhiên, nếu nuôi số lượng cá Koi quá nhiều trong hồ sẽ tạo ra sự căng thẳng cho cá. Mặt khác, chất thải của cá sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng nước trong hồ, nếu hệ thống lọc hồ cá không tốt. Từ đó, làm giảm sức khỏe của cá và dẫn đến các bệnh khác nhau.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết