Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 15.05.19 22:41

khile

khile

Thành viên gắn bó
08672571
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam Từ lâu gương đã trở thành đồ vật không thể thiếu trong đời sống của chúng ta. Chúng ta có thể trông thấy gương ở khắp mọi nơi, được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề của đời sống. Và một trong các ứng dụng hoàn hảo của gương chính là gương trang trí. Bài viết sau đây sẽ cho chúng ta biết một số thông tin về các loại gương này nhé.

Nội, ngoại thất: GƯƠNG TRANG TRÍ- TẠO SỰ THOÁNG ĐÃNG RỘNG RÃI HƠN Ava-kinh-2-1024x575
Thế nào gọi là gương trang trí?
Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì với các loại gương treo truyền thống bằng khung gỗ hay bọc inox bình thường. Những loại gương này có tác dụng phản chiếu làm gương soi rất tốt. Tuy nhiên xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu trang trí nội thất cho ngôi nhà càng lớn mạnh. Và để phục vụ nhu cầu đấy thì các kiểu gương trang trí ra đời.
Không chỉ là một loại gương soi hữu hiệu mà dưới sự khéo léo của những nghệ nhân loại gương trở thành một vật trang trí rất nghệ thuật. Gương trang trí nghệ thuật một món nội thất chẳng thể thiếu trong gia đình nhà bạn. Với các thiết kế đa dạng như gương trang trí phòng khách, gương trang trí phòng ngủ, gương trang trí phòng tắm, gương phong thủy, gương treo tường, gương dán tường… có thể giúp bạn thuận lợi lựa chọn với đúng mục đích sử dụng của mình.


Vai trò của gương trang trí trong nội thất

Nội, ngoại thất: GƯƠNG TRANG TRÍ- TẠO SỰ THOÁNG ĐÃNG RỘNG RÃI HƠN Espelhos-ambiente-050412-jpg


Gương trang trí ngày nay được biết đến rộng rãi và được coi nhưng một trong những món đồ được tiêu dùng cho mục đích trang trí nột thất nhà ở, văn phòng, nhà hàng và cả cho quán cà phê. Với ưu điểm đặc sắc chính là khả năng phản chiếu hình ảnh nên gương soi bình thường được tiêu dùng nhưng một đồ nội thất giúp cải thiện không gian. Khi được đặt đúng vị trí giúp mang đến cảm giác rộng rãi và thoáng đạt cho các không gian có diện tích nhỏ.
Gương soi lúc được cải tiến thành gương trang trí vẫn giữ nguyên được các đặc tính vốn có. Bên cạnh đó gương lúc này được kiểu dáng thêm khung gương trang trí biến loại gương thường ngày phát triển thành một trang bị trang trí mà cao hơn thì đấy có thể coi là một tác phẩm nghệ thuật giúp tạo điểm đặc sắc cho không gian rất hiệu quả.


Ứng dụng gương trang trí phòng tắm
Gương là đồ vật không thể thiếu trong phòng tắm. Đây là vật dụng không chỉ phục vụ mục đích dùng đơn thuần của con người mà cũng có tác dụng làm không gian phòng tắm trông sáng hơn. Có khá nhiều sự chọn lựa cho các loại gương trang trí phòng tắm. Ngoài ra bạn nên lựa chọn gương theo phong cách thiết kế phòng tắm nhà bạn.
Với những phòng tắm được thiết kế theo kiểu hiện đại thì một loại gương dán tường hình chữ nhật với kích thước lớn sẽ là một sự chọn lọc thông minh. Một loại gương lớn và đơn thuần sẽ giúp phòng khách tôn lên vẻ sang trọng hơn.
Để tìm hiểu một số loại gương trang trí cao cấp mới lạ, độc đáo, XƯỞNG GƯƠNG THỦ ĐÔ mời bạn tham khảo tại: gương ghép trang trí

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết