Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 16.05.19 14:03

hangnhatchuan

hangnhatchuan

Thành viên gắn bó
0914844666
Thành viên gắn bó
Tảo xoắn được cho là một trong những thực phẩm tốt để giảm đáng kể chất béo trung tính và Cholesterol xấu cho cơ thể con người. Điều này trên thực tế đã được chứng minh và hiện tảo xoắn spirulina được khuyến khích bổ sung để đem lại nhiều giá trị sức khỏe lành mạnh.
Sức khỏe, đời sống: Tảo Xoắn: Một Thực Phẩm Xanh Tốt Cho Việc Giảm Cholesterol HvgMdOF
Tảo xoắn được chứng minh giúp giảm cholesterol hiệu quả
Hiệu quả giảm chất béo trung tính và giảm Cholesterol của tảo xoắn được chứng minh
Nghiên cứu gần đây nhất để kiểm tra tác dụng hạ cholesterol và chất béo trung tính của tảo Spirulina được thực hiện bởi một nhóm các nhà nghiên cứu Hy Lạp từ các trường đại học khác nhau. Họ đã cho 52 người lớn bị rối loạn lipid máu được chẩn đoán gần đây (cholesterol cao hoặc triglyceride cao / HDL thấp) 1 gram tảo Spirulina mỗi ngày trong 3 tháng. Một bảng lipid đầy đủ sử dụng các mẫu máu lúc đói được thực hiện vào đầu và cuối giai đoạn nghiên cứu. Các nhà nghiên cứu cũng theo dõi huyết áp, chiều cao, cân nặng và chỉ số khối cơ thể.
Vào cuối thời gian nghiên cứu 3 tháng, triglyceride trung bình của các đối tượng, cholesterol toàn phần, cholesterol LDL và tỷ lệ cholesterol toàn phần so với cholesterol HDL đã giảm đáng kể. Triglyceride giảm 16,3%, cholesterol toàn phần giảm 8,9%, cholesterol LDL 10,1% và tỷ lệ cholesterol toàn phần so với HDL là 11,5%. Huyết áp, cân nặng và chỉ số khối cơ thể không thay đổi. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng bổ sung tảo Spirulina với liều 1 gram mỗi ngày có tác dụng hạ lipid mạnh, đặc biệt là trên triglyceride.
Những tác dụng khác của tảo spirulina cũng được chứng minh
Các nghiên cứu trước đây cũng đã chứng minh vai trò của Spirulina như một loại thực phẩm làm giảm cholesterol một cách tự nhiên. Ví dụ, một nghiên cứu năm 2007 cho thấy 4,5 gram tảo spirulina maxima mỗi ngày trong 6 tuần làm giảm đáng kể triglyceride từ mức trung bình 238 mg / dL xuống còn 164 mg / dL. Tổng lượng cholesterol và cholesterol LDL cũng giảm đáng kể, trong khi đó, cholesterol HDL tốt của Hồi giáo tăng đáng kể. Trong nghiên cứu này, huyết áp trung bình cũng giảm đáng kể. Các nghiên cứu khác của con người cũng đã chứng minh khả năng hạ huyết áp, giảm viêm, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường phòng thủ chống oxy hóa, tiêu diệt virus và điều trị các triệu chứng mũi liên quan đến dị ứng.
Như vậy, có thể thấy, công dụng của tảo xoắn không chỉ dừng lại ở giảm Cholesterol và giảm chất béo trung tính mà còn giúp đem lại nhiều lợi ích khác, tốt cho tim mạch, người bị béo phì, người bị tiểu đường, huyết áp cao, người bị xoang, viêm mũi dị ứng…
Các nhà khoa học cũng chứng minh tảo xoắn có thể giải độc rất tốt cho cơ thể, thậm chí là các chất độc nặng như thủy ngân, asen..Bổ sung tảo spirulina được xem như một cách để tăng cường hệ thống miễn dịch và nâng cao sức khỏe toàn diện nhất.
Sức khỏe, đời sống: Tảo Xoắn: Một Thực Phẩm Xanh Tốt Cho Việc Giảm Cholesterol IJ3UyMB
Rất nhiều công dụng từ tảo spirulina
Lợi ích như vậy, không thể không tận dụng để bổ sung tảo
Tảo xoắn là một siêu thực phẩm thực sự không thể bỏ qua! Bạn có thể tin tưởng rằng nó không chỉ là một thực phẩm xanh, an toàn làm giảm cholesterol một cách tự nhiên mà còn có khả năng làm giảm huyết áp, tăng cường khả năng miễn dịch, tăng cường dinh dưỡng và chống viêm và oxy hóa (yếu tố chính gây lão hóa và bệnh tật).
Hơn nữa, các nhà nghiên cứu cũng đánh giá độ an toàn và lành tính rất cao từ nguồn thực phẩm là tảo xoắn. Tảo xoắn spirulina không hề có hại đối với cơ thể, khi bạn chỉ cần đảm bảo tiêu thụ sản phẩm tảo chất lượng, đến từ nhà sản xuất uy tín.
Uống ít nhất 1000 mg (1 gram) tảo Spirulina mỗi ngày, tối đa 8 gram trở lên, tốt nhất là hữu cơ đối với đối tượng là người trưởng thành. Riêng các đối tượng khác hoàn toàn có thể tiêu thụ tảo, nhưng nên có chỉ đinh liều dùng cụ thể từ bác sĩ để an toàn và cho hiệu quả tối ưu nhất.
Bạn đã bao giờ sử dụng tảo chưa? Nếu là lần đầu tiên, hay tham khảo những thông tin trên nhé. Nó thực sự là một siêu thực phẩm đáng dùng nhất hiện nay đấy. Ngay cả các tổ chức hàng đầu như WHO, FAO, FDA, NASA cũng đã thừa nhận giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của tảo spirulina đối với con người, xem đó là thực phẩm tốt nhất trong tương lại. Vậy tại sao bạn không bổ sung nó ngay hôm nay.
Sức khỏe, đời sống: Tảo Xoắn: Một Thực Phẩm Xanh Tốt Cho Việc Giảm Cholesterol DeUG1ko
Tham khảo một trong những sản phẩm tảo xoắn spirulina tốt nhất hiện nay – Tảo mặt trời Gold Plus 360 viên của Mỹ tại đây: https://aloola.vn/tao-mat-troi-spirulina-gold-plus/
*Lưu ý:
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.
Liên hệ: 0914.844.666 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết