Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 16.05.19 15:53

Hoàng Minh Nguyệt

Hoàng Minh Nguyệt

Thành viên gắn bó
+84362003011 https://dayhocnhac.vn/
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Nên học đàn Violin hay đàn Piano

Nên học đàn violin hay đàn piano là điều được khá nhiều người băn khoăn khi mà họ có ý định học chơi một loại nhạc cụ nào đấy nhưng phân vân không biết nên chọn loại nào cho dễ học, phù hợp với bản thân.

Đàn violin hay đàn piano đều là những nhạc cụ được mọi người rất yêu thích. Tuy nhiên để lựa chọn nên học đàn nào là điều không phải dễ. Để lựa chọn được nên học loại nào thì bạn nên tìm hiểu về hai loại đàn này để xem bạn phù hợp với loại nào hơn, từ đó sẽ giúp bạn có thể đưa ra được sự lựa chọn ưng ý.

Khi nghe đàn bạn có thể thấy: Nếu như những âm thanh mà đàn piano phát ra là những âm thanh thánh thót, sâu lắng và âm vực rộng có thể chơi cả nốt cao lẫn trầm thì violin lại luyến láy phát ra những âm thanh du dương nhẹ nhàng, có đôi lúc lại buồn da diết tùy theo trình độ luyến láy cũng như khả năng bộc lộ cảm xúc của mỗi người vào bản nhạc mà họ chơi. Bạn hãy nghe thử cả hai loại nhạc cụ này xem bạn có cảm giác như thế nào khi nghe chúng, bạn cảm thấy thích âm thanh của đàn violin hơn hay đàn piano hơn.

Tuy nhiên, bạn chỉ thích âm thanh của loại nào hơn thì chưa đủ để có được lựa chọn nên học đàn violin hay đàn piano một cách sáng suốt.

Đa số những người đã học qua hai loại đàn này thường đánh giá rằng đàn piano thì dễ học hơn nhưng violin thì lại được đánh giá là có âm thanh hay hơn. Do vậy, nếu như bạn là người có nhiều thời gian, thích chinh phục những khó khăn và khám phá những điều mới mẻ thì học violin là một lựa chọn đúng đắn. Nhưng như vậy không có nghĩa là không nên học đàn piano vì nó không hay bởi vì mỗi loại đàn lại có những cái hay khác nhau, nếu bạn không có nhiều thời gian và muốn học một loại nhạc cụ nào đó để thư giãn thì piano cũng không phải là một lựa chọn tồi đâu.

Về các khoản chi phí khi bạn quyết định học một loại nhạc cụ nào đó thì có hai vấn đề mà bạn nên lưu ý đó là học phí và việc trang bị cho mình một cây đàn phục vụ cho việc học thì đàn piano có chi phí học ít tiền hơn đàn violin. Nhưng một cây đàn piano thì thường có giá tiền đắt hơn và việc di chuyển cũng không mấy dễ dàng do đàn piano rất chiếm diện tích. Còn học phí học đàn violin theo đánh giá của những người đã từng học qua thì khá tốn kém hơn đàn piano vì đây là môn học khó, để đạt hiệu quả tốt bạn cần một gia sư kèm trực tiếp nhưng giá tiền một cây đàn violin thì có thể rẻ hơn đàn piano rất nhiều và di chuyển cũng dễ dàng hơn.

Nói chung, nếu bạn có mong muốn bắt đầu học một loại nhạc cụ nào đó thì piano là lựa chọn thích hợp vì nó được đánh giá là khá dễ học. Còn nếu bạn là một người đã từng học qua vài loại nhạc cụ, bạn thích khám phá một loại nhạc cụ khó và muốn nâng cao khả năng truyền đạt cảm xúc vào một bản nhạc thì quyết định học đàn violin là một lựa chọn tuyệt vời.

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT ADAM 
:telephone: Hotline : 0917 622 622
Địa chỉ :
:ballot_box_with_check: Adam 1: số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
Tel: 0243.699.3333
:ballot_box_with_check:Adam 2: Số 290 Kim Mã -Ba Đình - Hà Nội
Tel: 0243.911.3333
:ballot_box_with_check:Website:https://dayhocnhac.vn/
:ballot_box_with_check:Đăng ký online:https://dayhocnhac.vn/dang-ky-online/

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết