Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 16.05.19 15:57

Hoàng Minh Nguyệt

Hoàng Minh Nguyệt

Thành viên gắn bó
+84362003011 https://dayhocnhac.vn/
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Khóa học hát Borlero tại Trung tâm nghệ thuật adam

Bolero là tên gọi theo tiếng Tây Ban Nha dành cho một loại nhạc trữ tình, có giai điệu chậm. Đây là một loại nhạc du nhập vào Việt Nam từ năm 1950, là một điệu nhạc mà người Mỹ Latinh được sử dụng trong cả nhạc nghệ thuật và nhạc đại chúng. Nhạc Bolero mang đậm chất dân ca, giai điệu đều đều, chậm, lời ca vần và dễ thuộc, chủ đề đơn giản, ít có tính hình tượng và mang tính triết lý. Thể loại nhạc Bolero phổ biến trong các bài hát tại miền nam Việt Nam, nó những giai điệu mượt mà, dễ đi vào lòng người.

Thể loại nhạc Bolero có giai điệu du dương, êm đềm, dễ đi vào lòng người. Những ca từ cũng như nhạc điệu mỗi bài hát dễ tạo nên cảm xúc khi nghe, khiến cho người nghe cảm nhận được nỗi lòng của tác giả, thấu hiểu được tâm tư của tác giả. Dù là du dương như thế, tình cảm như thế, cảm xúc như thế nhưng mấy ai có thể hát được nhạc Bolero. Đây là một loại nhạc dễ nghe nhưng không dễ hát. Thể loại Bolero thường được sử dụng trong các ca khúc nhạc vàng, Tân nhạc Việt Nam,….

Khóa học hát Borlero tại Trung tâm nghệ thuật adam Dang-Hong-Nhung-Thanh-nhac-3


Dạy Hát Bolero được chia thành nhiều loại, gồm các loại như:


  • Dạy Hát Bolero căn bản hay còn được gọi là Bolero thuần Việt chính thống.


  • Dạy Hát Bolero đảo phách


  • Dạy Hát Bolero rumba


  • Dạy Hát Bolero flamenco


  • Dạy Hát Bolero giai điệu


  • Dạy Hát Bolero classic


  • Dạy Hát Bolero django


  • Dạy Hát Bolero beguineĐể tìm hiểu sâu sắc về những những tinh túy của dòng nhạc Bolero, những giảng viên tại Trung tâm Nghệ thuật Adam đã dày công nghiên cứu và dành thời gian tham dự các khóa học đào tạo tại Tây Ban Nha cũng như các cuộc thi về Bolero điển hình là “Thần tượng Bolero” và “Solo cùng Bolero” để có thể truyền đạt những điều tinh hoa nhất đến những học viên có đam mê với dòng nhạc này.

Một trong những gương mặt tiêu biểu nhất của Trung tâm Nghệ thuật Adam đó chính là ca sĩ, giảng viên Đặng Hồng Nhung. Qua những buổi talkshow trên các kênh truyền hình đại chúng, cô đã chia sẻ rằng “Dòng nhạc Bolero thực sự không khó hát, nhưng hát làm sao để truyền tải được cảm xúc tới người nghe thì không phải là ai cũng làm được.”
Khóa học hát Borlero tại Trung tâm nghệ thuật adam Img_0059_2__imda
Giám đốc đào tạo - Giảng viên thanh nhạc Đặng Hồng Nhung
Nếu như bạn đã thực sự đam mê với dòng nhạc Bolero, bạn muốn tự mình hát lên những ca khúc ấp ủ cảm xúc thầm kín sâu lắng của mình, hãy đến với Trung tâm Nghệ thuật Adam – nơi ươm mầm những tài năng âm nhạc.

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT ADAM 
:telephone: Hotline : 0917 622 622
Địa chỉ :
:ballot_box_with_check: Adam 1: số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
Tel: 0243.699.3333
:ballot_box_with_check:Adam 2: Số 290 Kim Mã -Ba Đình - Hà Nội
Tel: 0243.911.3333
:ballot_box_with_check:Website:https://dayhocnhac.vn/
:ballot_box_with_check:Đăng ký online:https://dayhocnhac.vn/dang-ky-online/

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết