Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 31.05.19 18:47

khile

khile

Thành viên gắn bó
08672571
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam Liên tục các vụ đánh cắp, osin bạo hành trẻ nhỏ xảy ra khiến những ông bố bà mẹ lo lắng, đứng ngồi không yên lúc thường xuyên phải vắng nhà. Bởi thế, không ít người băn khoăn có nên lắp camera theo dõi trong nhà không?
Bởi ngoài việc lắp camera theo dõi trong nhà có thể giữ an toàn, phòng chống trộm, giám sát các hoạt động phòng các sự cố có thể xảy ra, còn có thể kiểm soát toàn bộ hoạt động của các thành viên trong gia đình, thế nhưng, cũng có không ít người ngại ngần về quyền riêng tư lúc xuất hiện camera theo dõi. Chọn lọc camera theo dõi trong nhà cũng cần phải cân nhắc. Chẳng phải camera nào cũng thích hợp với việc quan sát trong nhà.

Có những loại camera nào?
Thiết bị nghe nhìn: Có nên gắn camera giám sát trong nhà? Camera-hik-vision-ds-2cv2u21fd-iw-2-mp
Những dạng camera có thể theo dõi từ xa qua kết nối Internet được gọi chung là IP Camera và chia ra làm hai loại chính xét theo phương thức lắp đặt. Loại đầu tiên sử dụng đầu thu tích hợp ổ cứng, hỗ trợ rộng rãi mắt đọc chuyên nghiệp và thường được sử dụng ở cơ quan, trung tâm, cửa hàng lớn. Loại sản phẩm này có tính an toàn, bền bỉ, bảo mật cao, chất lượng tốt, có thể theo dõi tất cả những camera đồng thời nhưng mức giá cũng lớn và cần người lắp đặt.
Loại thứ 2 là các camera không dây chỉ cần cắm điện và kết nối trực tiếp vào mạng Wi-Fi của gia đình. Những vật dụng kiểu này có thể xem từ xa qua một ứng dụng cài trên điện thoại, máy tính bản
Bên cạnh đó, thay vì dùng đầu thu chuyên nghiệp có thể chứa giấu, sản phẩm này sử dụng luôn thẻ nhớ cắm trực tiếp có thể lưu từ 2 ngày đến một tuần tùy dung lượng thẻ. Sản phẩm cũng chỉ hỗ trợ xem từng camera ở cùng thời điểm nhưng có lợi thế về giá phải chăng và dễ cài đặt.
Lắp camera theo dõi trong nhà lợi hay hại?
Camera quan sát có thể nói như đôi mắt thứ 2. Các bạn hoàn toàn có thể kiểm soát một cách chủ động hơn, có thể thấy được các hoạt động gì đang xảy ra trong nhà lúc bạn vắng nhà.
Lắp camera theo dõi trong nhà vô hình chung chúng ta có thể giữ được an toàn, phòng chống trộm, đặc biệt đối với các gia đình đang có con nhỏ, thuê người giúp việc trong nhà cần lắp camera để theo dõi toàn bộ những sinh hoạt trong nhà để tránh tình trạng con nhỏ bị người giúp việc bạo hành mà ba mẹ không hay biết. Khi có những dấu hiệu thất thường, hay kẻ trộm đột nhập thì chúng ta cũng dễ dàng quan sát hơn. Những hình ảnh video được camera giám sát ghi lại là chứng cớ chẳng thể chối, bạo biện
Ngoài ra, nhiều người có nghi vấn, “lắp đặt camera quan sát nhưng tôi đâu có thời gian mà ngồi quan sát từng giờ, từng phút”. Bên cạnh đó điều ấy chưa hoàn toàn đúng. Vì ngoài việc quan sát, camera còn có thể ghi lại hình ảnh suốt 24/24. Một bộ phận nhỏ lại cho rằng không nên lắp camera theo dõi tại nhà, bởi vô tình loại camera đó đã phá hỏng không gian riêng, quyền riêng tư của mỗi người. Đặc biệt, với các trẻ đã trưởng thành, chúng coi đó là sự kiểm soát của cha mẹ.
Nếu bạn cần mua camera giám sát gia đình, mời bạn tham khảo sản phẩm tại http://cameratns.com

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết