Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 12.06.19 14:10

linhclick

linhclick

Thành viên cứng
0961975550
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam
Trong SEO thì việc nghiên cứu từ khóa, tìm keyword để seo chính là chìa khóa quan trọng nhất để tạo nên thành công.
Hôm nay chúng ta hãy cùng Backlink123 đến với hướng dẫn nghiên cứu từ khoá SEO chuyên nghiệp ngay tại đây nhé!
Nghiên cứu từ khoá là gì?
Từ khoá (Keyword) là một từ hoặc một cụm từ mà người dùng sử dụng để nhập vào mục tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing..v.v)
Những keyword này được sử dụng để tìm kiếm những thông tin về một sản phẩm, một sự kiện, một nhân vật, một phần mềm …Từ đó người dùng sẽ chọn xem, tham gia, chọn mua…sản phẩm dịch vụ hay không.
Và mục đích của nghiên cứu từ khóa đó chính là tăng lượng tìm kiếm của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ và dẫn tới hành động mua của khách hàng.
Những công việc của nghiên cứu từ khóa
Trong nghiên cứu từ khoá (Keyword Research) chính là tìm từ khoá để phục vụ cho quá trình phát triển Website bao gồm: xây dựng nội dung, cấu trúc website, SEO website, quảng cáo Adwords. Để hướng đến mục đích cuối cuối cùng là hành động mua.
Vai trò của nghiên cứu từ khóa
Tại sao bạn không thể bỏ qua bước nghiên cứu từ khóa và tìm từ khóa?
Nghiên cứu từ khóa giúp bạn có cái nhìn khách quan chính xác nhất về sản phẩm dịch vụ, về tiềm năng của doanh nghiệp và mức độ cạnh tranh của sản phẩm.
Việc nghiên cứu từ khóa chi tiết giúp bạn tìm ra bộ từ khóa tốt nhất cho dự án SEO của mình. Biết được khách hàng muốn gì và cần gì ở sản phẩm để đưa ra những chiến lược quảng bá và kinh doanh hiệu quả nhất.
Khám phá các loại từ khóa
•           Từ khoá thương hiệu:
Từ khóa chứa tên thương hiệu, tên miền, tên website.v.v như: vnexpress, zing, nhaccuatui, backlink123.com, facebook, google,...Những từ khoá này được tìm kiếm bởi những khách hãng đã biết về công ty, về website nào đó đã. Hoặc mới nghe và muốn tìm hiểu về thương hiệu.
•           Từ khoá thương mại:
(Buyer/Buying Keyword) những từ khoá mà người dùng sử dụng khi họ muốn mua, bán một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Những từ khoá mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao nhất.
Ví dụ: mua macbook air 2017, khoá học dropship, chung cư giá rẻ hà nội…
•           Từ khoá thông tin:
Informative Keyword những từ khoá người dùng tìm kiếm để tìm hiểu thêm những thông tin về sản phẩm, dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.
Từ khoá thông tin thường chứa những câu hỏi: “ở đâu”, “làm thế nào”, “giá bán”.v.v ví dụ: “mua laptop ở đâu uy tín”,…
Sau khi có được hiểu biết cơ bản về từ khóa. Bạn nên xác định rõ doanh nghiệp mong muốn gì từ khách hàng sau đó tìm Keyword để seo các từ khóa một cách hiệu quả nhất!
Còn nếu bạn vẫn băn khoăn về từ khóa SEO?
Mời bạn đến với part 2 của “nghiên cứu từ khóa” tại bài viết tiếp theo của Backlink Café nhé!

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết