Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 12.06.19 17:09

Linh Tu

Linh Tu

Thành viên khởi nghiệp
0909375880
Thành viên khởi nghiệp
Hạt nhựa màu trắng thường còn gọi là masterbatch đang được dần ứng dụng sản xuất thiết bị nhựa trong lĩnh vực y tế nhờ những tính năng đa dạng về mặt vật lý lẫn hoá học, hơn thế nữa hạt nhựa màu giúp tiết kiệm chi phí vật liệu và sản xuất cho các doanh nghiệp.

Hạt nhựa màu có phải giải pháp cho nhu cầu sản xuất dụng cụ y tế?


Thực tế trong thời điểm hiện nay việc tìm kiếm nguyên liệu phù hợp để sản xuất các dụng cụ y tế đang gặp rất nhiều trở ngại và khó khăn. Lý do là vì việc e ngại các thành phần nhựa có thể gây nên các phản ứng tiêu cực cho cơ thể người bệnh khi sử dụng như gây dị ứng cho cơ thể khi tiếp xúc, hay có khả năng cao gây khuyết tật cho trẻ sơ sinh. Trong khi đó, nhu cầu tìm kiếm nguyên liệu chất để sản xuất dụng cụ y tế của các bệnh viện càng ngày càng tăng vì nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng. Vậy đâu là giải pháp cứu cánh cho thị trường dụng cụ y tế? Liệu các tính năng hạt nhựa màu trắng có đáp ứng đủ nhu cầu cho thị trường này?

Ứng dụng của hạt nhựa màu trắng trong sản xuất thiết bị y tế  7GLNA1O


Những ứng dụng của hạt nhựa màu trong sản xuất sản phẩm trong lĩnh vực y tế


Nhờ khả năng chịu nhiệt tốt và khả năng phân tán màu ổn định, hạt nhựa màu trắng được xem là giải pháp cứu cánh cho lĩnh vực sản xuất dụng cụ y tế. Trải qua quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, hạt nhựa masterbatch của Eup đem lại độ trắng trong cũng như màu sắc tươi sáng cho thành phẩm. Hơn thế nữa hạt nhựa màu masterbatch nhờ sở hữu ưu thế như làm tăng độ đàn hồi và tính dẻo dai cho sản phẩm, hạt nhựa màu có đủ các điều kiện để sản xuất các dụng cụ y tế chất lượng cao như găng tay, ống truyền dịch, ống tiêm hoặc các linh kiện dùng trong phẫu thuật.

Ứng dụng của hạt nhựa màu trắng trong sản xuất thiết bị y tế  J7OHnPx


Những lợi thế của hạt nhựa màu trong phát triển kinh tế bền vững


Ngoài ra, với các nền y tế mới nổi, việc tái sử dụng các thiết bị là thường xuyên do nhu cầu sử dụng cao và để tiết kiệm chi phí. Việc tái sử dụng này có khả năng gây nguy hiểm cao cho người bệnh. Cho nên, hạt nhựa màu còn có chi phí thấp so với các nguyên liệu khác, cũng như phù hợp với các nền kinh tế đang phát triển.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết