Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 11.09.19 22:46

wphoabinh

wphoabinh

Thành viên gắn bó
0967054971 https://workpermit.vn/
Thành viên gắn bó
Thủ tục xin work permit (giấy phép lao động) dành cho người nước ngoài là thủ tục khai báo với Cơ quan quản lý Lao Động về người Lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Thủ tục xin work permit gồm 2 bước:


Bước 1: Xin văn bản chấp thuận
Văn bản chấp thuận của Ủy ban Nhân dân Tỉnh / Thành phố nơi Tổ chức, doanh nghiệp đóng tại địa bàn. Văn bản này là sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân Tỉnh / Thành phố về việc sử dụng Lao động nước ngoài.


Thời gian xin: tùy vào tỉnh thành phố, thời gian xin khoảng 7 đến 21 ngày làm việc.


Kết quả: Văn bản chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài.


Bước 2: Thủ tục xin work permit giấy phép lao động. 
Hồ sơ gồm có:


[list="color: rgb(20, 20, 20); font-family: Georgia, \"Times New Roman", Times, serif; font-size: 14.6667px; background-color: rgb(252, 252, 255);"]
[*]Văn bản chấp thuận của Ủy ban Nhân dân Tỉnh / Thành phố về việc doanh nghiệp được sử dụng lao động nước ngoài làm việc tại Doanh nghiệp.

[*]Bằng Đại học đã hợp pháp lãnh sự và dịch thuật công chứng. Bằng cấp này phù hợp với vị trí xin của. Tổ chức / Doanh nghiệp

[*]Xác nhận kinh nghiệm với vị trí phù hợp, đã hợp pháp lãnh sự và dịch thuật công chứng

[*]Lý lịch tư pháp Việt Nam hoặc Lý lịch tư pháp Nước ngoài, đã hợp pháp lãnh sự và dịch thuật công chứng.

[*]Giấy khám sức khỏe tại các Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hoặc bệnh viện ở Nước ngoài đã hợp pháp lãnh sự và dịch thuật công chứng.

[*]Mẫu đơn xin cấp Giấy phép lao động

[*]Ảnh thẻ 4×6

[/list]
Thời gian xin: tùy vào tỉnh thành phố, thời gian xin khoảng 7 đến 10 ngày làm việc.


Kết quả: Giấy phép lao động dành cho người Nước ngoài.


Lệ Phí: 400.000đ / lượt cấp phép.


Các thủ tục kèm theo:


 Thủ tục xin hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu


– Giấy khám sức khỏe


– Thủ tục xin cấp Lý lịch tư pháp cho người Nước ngoài tại Việt Nam


– Thủ tục xin visa nhập cảnh – công văn nhập cảnh


– Thủ tục xin gia hạn visa


– Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú


* Để biết thêm thông tin chi tiết về xin visa Trung Quốc cũng như các dịch vụ visa Việt Nam khác.Quý khách vui lòng liên hệ:
 677 628


Nguồn: workpermit.vn

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết