Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Mẹo vặt làm đẹp: Độn cằm cho nam giới ở đâu đẹp?

#1

on 24.08.16 16:00

leemincool

Thành viên khởi nghiệp
0931308696
Thành viên khởi nghiệp
Don cam o dau dep cho nam giới các bạn đã biết chưa nhỉ? Nếu như quan niệm trước đây thường ưu ái việc làm đẹp dành cho các Eva thì quan niệm hiện đại cũng bắt đầu quan tâm đến vẻ đẹp của các Adam. Ngày nay, các bạn nam cũng cần thiết có một gương mặt đầy nam tính và quyến rũ để thu hút phái đẹp. Công nghệ thẩm mỹ phát triển vượt bậc đã cho phép chúng ta dù là phái nào cũng được quyền làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất. Bài viết sau xin chia sẻ vài thông tin về địa chỉ độn cằm cho nam giới.


Gương mặt cân đối chuẩn mực nhiều bạn nam mơ ước


Độn cằm cho nam giới cũng là một phẫu thuật khá đơn giản nhằm câng cao hay chỉnh sửa các khuyết điểm cằm lệch, lẹm hoặc ngắn,… đem lại một khuôn cằm đầy đặn và cân đối trên gương mặt.
Độn cằm cho nam giới có thể được tiến hành ở tất cả các trung tâm thẩm mỹ dành cho nữ giới, bởi vì các phương pháp làm đẹp cho nam cũng được tiến hành tương tự như các phương pháp làm đẹp cho bạn nữ. Tất cả chúng ta dù là giới nam hay giới nữ thì cũng chỉ cấu trúc cơ thể và tế bào cơ bản là giống nhau nên các phương pháp phẫu thuật cũng có thể được áp dụng chung.
Bạn là Adam và có nhu cầu độn cằm để trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn thì bạn cũng cần thiết phải biết chọn lựa những trung tâm thẩm mỹ an toàn và hiệu quả mà thực hiện.
Thực ra các phương pháp độn cằm hay phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới đã được thực hiện khá phổ biến ở các nước phương Tây, còn ở phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì những năm gần đây trào lưu làm đẹp cho nam mới thực sự nở rộ.
Bạn nam cần lưu ý cách chọn được một trung tâm độn cằm uy tín cho mình là dựa vào các yếu tố: Bác sĩ giỏi, giàu y đức, cơ sở vật chất hiện đại, chất liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài,…

Hiện nay, bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia phẫu thuật độn cằm ở Thẩm mỹ viện EVA để được tư vấn chính xác cách độn cằm an toàn cho mình. Bạn chưa cần vội vàng đến tận nơi mà hãy lên mạng tra cứu thông tin, gọi điện để được tư vấn và sau cùng là đến tận nơi để kiểm chứng thông tin được tư vấn. Có thể hơi mất thời gian nhưng việc đầu tư công sức và tiền bạc cho công việc phẫu thuật độn cằm là rất cần thiết và sẽ vô cùng xứng đáng để bạn có được một khuôn mặt đẹp mĩ mãn nhất.
Cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm và hợp tác với các bác sĩ nước ngoài sẽ giúp các Adam đẹp lên trông thấy khi lựa chọn độn cằm ở Thẩm mỹ viện EVA. Nếu bạn còn chưa tin tưởng thì có thể tham khảo ý kiến của phái đẹp đã từng là khách hàng quen thuộc của trung tâm để quyết định đúng đắn nhất. Nghĩ cho cùng thì tốn tiền mà tốn đúng nơi đúng chỗ và được đẹp lên một cách an toàn thì đó mới chính là địa chỉ độn cằm cho nam giới an toàn nhất.
 
 Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: doncamhanquoc.com
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết