Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Nội, ngoại thất: Lắp Đặt & Bảo Trì Thang Máy Gia Đình An Toàn

#1

on 23.09.16 15:53

vtquanla@gmail.com

Thành viên gắn bó
0904622122 http://timprweb.com
Thành viên gắn bó
Công ty TNHH MTV Đầu Tư Xây Dựng Điện Thang Máy Thống Nhất, được thành lập từ năm 2012, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt các loại thang máy: thang tải khách có phòng máy, thang tải khách không phòng máy, thang quan sát, thang tải hàng, thang tải thực phẩm, thang tải ô tô, thang tải bệnh…


ƯU TIÊN HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC CỦA KHÁCH HÀNG

Phương châm hoạt động của CTY TNHH MTV ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐIỆN THANG MÁY THỐNG NHẤT 24 - là đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm ổn định về chất lượng, hợp lý về giá cả, độ thẩm mỹ cao về thiết kế, nhanh chóng trong sản xuất, lắp đặt và thuận lợi trong quá trình thanh toán.“Thống Nhất – Uy Tín – Chất Lượng – Nhanh – Thẩm Mỹ” là phương châm được tất cả đội ngũ nhân viên ghi nhớ. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm, uy tín trong từng công trình; đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm, dịch vụ.

BẢO TRÌ THANG MÁY ​

Bảo trì thang máy là dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật định kỳ để duy trì hoạt động liên tục của thang máy, nhằm phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thời những sự cố hỏng hóc có thể xảy ra.

Bảo trì dịch vụ thông thường:

Chúng tôi chịu trách nhiệm trực, sửa chữa thang máy theo chế độ hoặc bảo dưỡng đột xuất theo yêu cầu.

Bảo trì toàn diện / định kỳ:

Kiểm tra tổng quát mỗi tháng một lần. Mỗi lần bảo trì, chúng tôi sẽ bảo dưỡng các hạng mục sau:


  • Kiểm tra hộp số máy kéo, nhớt dưỡng - bảo vệ hộp số.

  • Kiểm tra các cáp tải, dầu dưỡng cáp, độ mòn cáp cho phép.

  • Kiểm tra và làm sạch bố thắng, tang thắng và càng thắng.

  • Kiểm tra thắng cơ - phanh cơ khí tự động.

  • Kiểm tra và điều chỉnh bộ chọn tầng, công tắc tầng, nguồn ổn áp các board / mạch.

  • Kiểm tra độ lệch tầng, gia tăng tốc, giảm tốc, độ giật và điều chỉnh hoặc thay thế những bộ phận cần thiết để đảm bảo tiện nghi sử dụng.

  • Kiểm tra các khóa cơ khí liên động của các cửa.Chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi, thảo luận để ký kết với khách hàng hợp đồng bảo trì hệ thống thang máy do công ty cung cấp, lắp đặt.

NÂNG CẤP THANG MÁY ​

Áp dụng công nghệ hiện đại và với trình độ chuyên môn kỹ thuật của nhóm kỹ thuật Cơ Điện chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin đem đến cho Quý Khách Hàng giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng tốt mong muốn của khách hàng và giá thành đảm bảo cạnh tranh, nhanh, tương xứng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện trên những công trình như:  • Công trình cải tạo đã có thang máy, muốn nâng thêm tầng, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp nhằm đáp ứng tốt mong muốn đó.

  • Công trình chưa có thang máy nhưng Khách Hàng muốn thay đổi hoàn toàn kiến trúc và làm mới nhà, chúng tôi sẽ thiết kế xây dựng thêm thang máy. Tuyệt đối không làm thay đổi các kết cấu chịu lực của tòa nhà cũ.Trong quá trình sử dụng, vì lý do nào đó dẫn đến hỏng hóc nặng như: mạng lưới điện tòa nhà bị cắt do sấm sét đánh gây cháy hoặc nước tràn vào hệ thống điện của buồng thang hoặc thang chạy giật sốc do các thiết bị vật tư, thiết kế hệ điều khiển cũ, lạc hậu… chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp và lựa chọn tốt nhất để khắc phục hậu quả nhằm giúp Quý Khách Hàng tiết kiệm được chi phí đồng thời giúp buồng thang luôn hoạt động hiệu quả và an toàn.

SỬA CHỮA THANG MÁY ​

Dịch vụ sửa chữa thang máy của chúng tôi sẵn sàng có mặt tại khắp các tỉnh, thành phố, với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên luôn được đào tạo, huấn luyện thường xuyên. Hàng năm, chúng tôi đều có các lớp tập huấn trong nước, giúp đội ngũ nhân viên kỹ thuật cập nhật công nghệ hiện đại và nâng cao tay nghề thiết kế, lắp đặt, bảo trì hệ thống thang máy.

Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong nghề, không vấn đề hay sự cố nào về thang máy mà chúng tôi chưa từng trải qua. Bằng niềm đam mê, tận tụy với nghề, ông Đỗ Thanh Trúc đã truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Thang Máy Thống Nhất 24. Ông tận tình chỉ bảo cho mỗi nhân viên mới và chia sẽ kinh nghiệm, cập nhật, trao đổi kinh nghiệm, công nghệ với những kỹ sư lâu năm.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn dự phòng sẵn đủ loại phụ tùng, thiết bị để thay thế chủ yếu và đồng bộ cho nhiều thang máy của nhiều thương hiệu khác nhau; đảm bảo kết quả tốt nhất cho việc bảo hành, bảo trì, sửa chữa thang máy nhanh và tiết kiệm nhất.
#2

on 28.09.16 14:40

vtquanla@gmail.com

Thành viên gắn bó
0904622122 http://timprweb.com
Thành viên gắn bó
Đội ngũ nhân viên Công ty TNHH MTV Đầu Tư Xây Dựng Điện Thang Máy Thống Nhất rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng 24/7. Chúng tôi chuyên Sản Xuất - Cung Cấp - Lắp Đặt Thang Máy; Bảo Trì, Bảo Dưỡng, Sửa Chữa, Nâng Cấp các loại Thang Máy. Kết hợp giữa nhu cầu thực tiễn cùng với xu thế phát triển các khu đô thị mới, ngày nay không chỉ các cao ốc, trung tâm thương mại và chung cư cao tầng mới cần lắp đặt hệ thống thang máy mà những tòa nhà dân dụng cũng dần hướng đến việc lắp đặt một chiếc thang máy mini trong hộ gia đình để phù hợp với tiện nghi, nội thất trong gia đình, tạo sự tiện lợi và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người cao tuổi. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tư vấn và luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng từ khâu lên thiết kế, sản xuất và lắp đặt thang máy. Các sản phẩm thang máy của chúng tôi luôn đáp ứng tốt các tiêu chí: an toàn, độ bền cao và thẩm mỹ.
#3

on 29.09.16 13:26

zlatan2103

Thành viên khởi nghiệp
+84904622122 http://en.timprweb.com
Thành viên khởi nghiệp
Dịch vụ tốt, bài viết hay!
#4

on 29.09.16 15:16

vtquanla@gmail.com

Thành viên gắn bó
0904622122 http://timprweb.com
Thành viên gắn bó
#5

on 30.09.16 17:47

vtquanla@gmail.com

Thành viên gắn bó
0904622122 http://timprweb.com
Thành viên gắn bó
#6

on 05.10.16 13:44

zlatan2103

Thành viên khởi nghiệp
+84904622122 http://en.timprweb.com
Thành viên khởi nghiệp
Bài viết hay, up lên cho mọi người cùng đọc nhé!
#7

on 05.10.16 13:46

avatar

Hoanghap

Thành viên gắn bó
01977600533 http://raovat.tuoitrevn.net/f2-forum
Thành viên gắn bó
@zlatan2103 tư vấn mình đi :/
#8

on 05.10.16 14:47

vtquanla@gmail.com

Thành viên gắn bó
0904622122 http://timprweb.com
Thành viên gắn bó
Mỗi thang máy có một tải trọng nhất định, cho nên điều đầu tiên là không để thang máy quá tải khi vận hành. Đương nhiên là khi quá tải thang máy sẽ có hệ thống báo động, chuông sẽ reo đến khi nào bạn giảm tải trọng trong thang máy, nhưng nên tránh trường hợp này xảy ra. Trừ những phím như mở cửa, đóng cửa, gọi tầng thì ko nên nhấn những phím khác khi không có sự cố gì. Hoặc một số bạn có thói quen đưa tay vào khe cửa thang máy để giữ cửa mở thay vì nhấn giữ phím mở cửa vì chủ quan rằng bộ cảm biến sẽ tự động làm cửa mở liên tục, nhưng hành động này vô cùng nguy hiểm.
#9

on 05.10.16 14:49

avatar

tim.wright1010@gmail.com

Thành viên khởi nghiệp
0933315875
Thành viên khởi nghiệp
chúc công ty các bạn ngày càng phát triển mạnh mẽ và thành công
#10

on 06.10.16 14:01

vtquanla@gmail.com

Thành viên gắn bó
0904622122 http://timprweb.com
Thành viên gắn bó

tim.wright1010@gmail.com đã viết:chúc công ty các bạn ngày càng phát triển mạnh mẽ và thành công
cám ơn bạn Very Happy
#11

Sponsored content


Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết