Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Phần mềm, ứng dụng: Trải nghiệm game mới ra mắt đầy hấp dẫn

#1

on 14.10.16 10:21

avatar

ava1

Thành viên khởi nghiệp
0964064993
Thành viên khởi nghiệp
Gunny là game bắn súng có đồ họa 3D đẹp mắt và lối chơi đơn giản , vui nhộn , đây là game nhập vai bắn súng tọa độ có khá nhiều các tính năng hấp dẫn. Có Gunny trong tay bạn thỏa sức giải trí với những trận chiến quyết liệt, thể hiện tài thao lược của mình, khả năng điều khiển quân và giành chiến thắng trước kẻ thù. Tìm hiểu thêm về ứng dụng http://aplikasiandroidunik.net/download-photogrid/.Bắt đầu chơi game, bạn sẽ lựa chọn nhân vật của mình , đặt tên nhân vật theo sở thích. Gunny xoay quoanh những trận chiến ném lu , chọi pháo , và yêu cầu kỹ năng cũng như chiến thuật của bạn phải thật sự mới mẻ . Bạn có thể chơi game của chúng tôi trên cả Android và iOS. Tìm hiểu thêm về ứng dụng http://aplikasiandroidunik.net/download-whatsapp/.

Bên cạnh lối chơi độc đáo và khác lạ , game còn được đánh giá cao bởi hình ảnh chibi đáng yêu , âm thanh sống động , hiệu ứng đep mắt , chắc chắn Gunny sẽ mang lại cho bạn nhưng pha chiến đấu gay gấn , hồi hộp. Tất nhiên là không thể thiếu hệ thống nhiệm vụ phong phú , đa dạng mà Gunny mang lại.Có tất cả 3 nhiệm vụ để bạn thực hiện : nhiệm vụ chính tuyến , phụ tuyến , và hàng ngày. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ mang lại cho bạn số điểm kinh nghiệm , vàng hoặc bất kỳ một vật phẩm nào. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm http://aplikasiandroidunik.net/download-wattpad/.

Download Gunny có rất nhiều tính năng mới mẻ , như tính năng khảm đá để tăng lực chiến đấu cho nhân vật . Vũ khí Ná Gà , một loại vũ khí mới hỗ trợ các khả năng chiến đấu khá cao...Bạn là một người thích khám phá thế giới game , vậy thì có lý do gì mà bạn lại không tải nó về để trải nghiệm . Cầm điện thoại lên và mang ngay ứng dụng này về thiết bị thôi nào.


Thương người như thể thương thân
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết