Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Phụ kiện thời trang: Tự tin trong công việc với giày da công sở

#1

on 01.12.16 9:00

avatar

atoniad

Thành viên khởi nghiệp
0462936242
Thành viên khởi nghiệp
THÔNG TIN VỀ DÒNG GIÀY DA CÔNG SỞ CỦA ANTONI

Giày da công sở của Antoni hiện tại là một trong những thương hiệu giày nam cao cấp vô cùng uy tín trên thị trường.

Antoni hiện là là thương hiệu shop giày da công sở nam cao cấp, sản phẩm được làm bằng da thật 100%, sản phẩm  đã được khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

Đối với Antoni, chúng tôi luôn luôn mong muốn có thể được phục vụ được quý khách hàng nhiều hơn với những dòng sản phẩm tốt hơn để quý khách có thể tự tin trong công việc, trong cuộc sống với những bước chân vô cùng tự tin, năng động.

Giày da công sở của hệ thống được làm hoàn toàn bằng da thật 100% nên có thể giúp cho bạn có được những bước chân hoàn hảo nhất, trọn vẹn nhất. Giày da công sở được làm từ những miếng da thật nguyên con nên sản phẩm có được những điểm nhấn về mặt chất lượng.Hơn thế nữa, hệ thống chúng tôi hiện có đầy đủ các loại sz, các loại màu sắc và kiểu dáng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Về sz thì hệ thống chúng tôi đã có được những loại sz phổ biến nhất để bạn có thể lựa chọn cho đôi chân của mình  như 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44…  Ngoài ra, nếu như chân của bạn quá nhỏ hoặc quá to so với kích thước bình thường thì bạn cũng hoàn toàn có thể đến để đặt giày ở hệ thống của chúng tôi.

Về màu sắc của giày da công sở thì chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn những loại giày da công sở với đầy đủ các loại màu sắc khác nhau với chất lượng khác nhau.

Đặc biệt, đế giày còn được thiết kế bằng một loại nguyên liệu vô cùng cao cấp nên chúng có thể giúp cho bạn chống được độ trơn trượt và có thể đi lại được ngay cả khi trời mưa và ngay cả ở những tuyến đường trơn nhất.

Bên cạnh đó, miếng lót bên trong của giày da công sở còn được làm hoàn toàn bằng da thật nên chúng có thể giúp cho bạn có được những bước đi vô cùng êm chân và thoải mái. Đặc biệt hơn cả là thiết kể bên trong của  giày da công sở được thiết kế khá thoáng nên chúng có thể giúp cho bạn có được sự thông thoáng cho đôi chân nhưng vẫn thấm hút mồ hôi vô cùng tốt. Bên canh đó, giày da công sở còn có thể giúp cho bạn có được sự ấm áp vào mùa đông.Giày da công sở hiện được bán tran lan trên thị trường, điều này khiến cho khách hàng vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn ra những sản phẩm có chất lượng cho mình và gia đình. Nhưng nếu  như đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền lại cho quý vị nếu như sản phẩm bạn mua ở hệ thống của chúng tôi không phải là da thật.

Bên cạnh việc cung cấp cho thị trường những dòng sản phẩm giày da công sở cao cấp thì chúng tôi còn có bên cạnh đó chúng tôi không ngừng nâng cấp các dịch vụ cho khách để phục vụ tốt cho khách hàng như dịch vụ giao dàng, đổi hàng, thanh toán qua thẻ… để có thể phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất.

Để mua hàng vui lòng liên hệ:

Showroom tại Hà Nội | 8:30-22:00

- Store 1: 147 TÔN ĐỨC THẮNG

- Store 2: 163 KIM MÃ

- Store 3: 21 ngõ 371 KIM MÃ

- Đặt mua: 0462.936.242 (8:30-17:30/T2-T7)

- Hotline: 0917.381.886
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết