Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Phụ kiện thời trang: Khám phá 10 lưu ý cần nhớ khi mua túi xách LV Fake

#1

on 21.02.17 21:27

onplazahoan

Thành viên gắn bó
01683890492 http://dongphuchatrang.com
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin rao vặt miễn phí chất lượng, 5 năm uy tín toàn quốc .Túi xách louis vuitton supper fake là hàng giống chính hãng sắc nét, đường chỉ may ngay ngắn, bên trong lót nhung xịn không xộc xệch như fake 2 và một số hàng tự xưng là fake 1 nhưng chất lượng không đạt được.
 
Các phân biệt giữa túi louis vuitton và túi louis vuitton ( chính hãng )

1. Patterns: Các chữ lồng LV trên túi thực sự sẽ luôn luôn xếp hàng theo chiều ngang và theo chiều dọc, và họ sẽ không bao giờ trùng với các dây kéo. Các mô hình sẽ không bao giờ lặp lại ở một góc.

2. Chỉ khâu : Túi  Louis Vuitton có đường chỉ cẩn thận. Đường chỉ khâu chỉ đi đúng 1 viền và chính xác trên túi. Ví dụ, tại tất cả bốn vị trí nơi xử lý kết nối với một chiếc túi Speedy, sẽ có 5 mũi khâu ngay cả ở đầu của đoạn kết nối.

3. Họa tiết: Kiểm tra dấu vết trên bên trong của túi. "O" trong một thực tế Louis Vuitton sẽ là một vòng tròn chính xác. O trên một giả Louis Vuitton có thể được gần gũi hơn với oval.
>>>>>Tham khảo địa chỉ bán ví nữ đẹp ở hà nội
4. Ngày mã số: Bắt đầu từ đầu những năm 1980, Louis Vuitton in dấu nội thất của tất cả các túi xách của họ với mã ngày. Đây là những hình thức của hai chữ cái và sau đó 3 hoặc 4 số. Túi chính hãng Louis Vuitton túi không có "số" hoặc bất kỳ dấu hiệu khác mà có thể cụ thể đối với một túi.

5. Xuất xứ : Louis Vuitton sản xuất túi ở Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha, Đức và Ý. 

6. Nội thất bên trong của Louis Vuitton một thực tế là rất đơn giản, và hiếm khi có chứa các túi bên trong với các mẫu LV monogram.
>>>>>Gợi ý một số shop đồng hồ nữ ở hà nội
7. Viền túi : Viền túi Louis Vuitton thật là đơn giản, có chữ LV hoặc các từ Nó không chứa bất kỳ thông tin nào nhiều hơn thế "Louis Vuitton". Một viền túi thực sự cũng sẽ được làm bằng vật liệu chất lượng (không phải bằng nhựa rẻ) và sẽ có góc vuông, không làm tròn các cạnh.
 
8. Quai xách: túi Louis Vuitton mỏng, khoảng cách gần nhau, và hiếm khi được bao bằng plastic.

9. Khóa kéo : Túi xách  Louis Vuitton túi được làm bằng đồng và được mạ  vàng, không phải là nhựa. Dây khóa kéo sẽ có LV in phía trên.

10. Tags: Bất túi xách Louis Vuitton không có "Thẻ xác thực" Họ cũng không bao giờ có thẻ kèm theo túi. Download thường sẽ đi kèm với biên lai, hoặc nhét vào bên trong.

11. Màu sắc: Real Louis Vuitton multicolore túi chứa ít nhất 33 màu khác biệt nhau. Túi multicolore giả có nhiều nhất là 20 màu sắc.

Thời Trang cao cấp Lury - Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp

- 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
Facebook: facebook.com/ThoitrangLURY
Zalo: 0971466888
Email: thoitranglury@gmail.com
Website: lury.net.vn
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết