Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 11.04.16 14:45

avatar

tazza

Thành viên gắn bó
012345678900
Thành viên gắn bó
1.Đau bụng
Đau bụng, đau vùng thượng vị là dấu hiệu cơ bản, phổ biến nhất do bệnh gây ra. Người bệnh dạ dàythường bị đau bụng trong trường hợp:
+ Ăn quá no hoặc quá đói
+ Ăn khi bụng quá đói
+ 1-2 tiếng sau khi ăn
+ Ăn quá nhanh, ăn cay…
Người bệnh thường sẽ bị đau bụng khi gặp phải các tình trạng trên, cơn đau có thể âm ỉ hoặc dữ dội, quặn thắt tùy vào tình trạng bệnh và tình trạng sức khỏe của người bệnh.

2.Lười ăn
Mặc dù bụng đói nhưng bạn lại không muốn ăn, tình trạng này thường là do hệ tiêu hóa có vấn đề, khi ăn thức ăn không tiêu gây ra tình trạng căng bụng, tức bụng từ đó khiến bạn ăn không ngon, chán ăn.
Sức khỏe, đời sống: Triệu chứng phổ biến của bệnh đau dạ dày Trieu-chung-dau-da-day1-1024x783Đau vùng thượng vị, thường xuyên ợ chua là dấu hiệu phổ biến của bệnh đau dạ dày

3.Ợ hơi, ợ chua
Đây là dấu hiệu phổ biến nhất của bệnh đau dạ dày. Tình trạng này thường xuất hiện ở giai đoạn đầu của bệnh. Ợ chua là do dịch vị trong dạ dày có độ chua cao. Đột nhiên bạn thường xuyên gặp phải triệu chứng này, hãy đi khám bác sĩ ngay từ đó có thể phát hiện bệnh kịp thời để tìm ra cách điều trị tốt nhất.

4.Chảy máu tiêu hóa
Chảy máu tiêu hóa là tình trạng bệnh cực kỳ nguy hiểm có thể đe dọa đến tính mạng bệnh nhân. Những dấu hiệu của tình trạng này đó là:
+ Nôn ra máu tươi hoặc máu đen
+ Đi ngoài ra máu
+ Cơ thể luôn choáng váng, mệt mỏi, hoa mắt, huyết áp tụt nhanh, bụng đau dữ dội…

Khi bệnh nhân xuất hiện các hiện tượng trên thì chắc chắn nguyên nhân lớn nhất gây ra bệnh là do dạ dày bị tổn thương, người bệnh cần được đưa tới bệnh viện ngay lập tức để làm thủ tục kiểm tra nhằm chuẩn đoán bệnh được chính xác, kịp thời.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết