Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Phụ kiện thời trang: Chia sẻ xu hướng đầu tư thị trường châu Á của túi xách LV

#1

on 25.04.17 20:12

onplazahoan

Thành viên gắn bó
01683890492 http://dongphuchatrang.com
Thành viên gắn bó
Louis Vuitton quan tâm tới các thương hiệu thời trang mới nổi. Louis Vuitton quan tâm tới các thương hiệu thời trang mới nổi.  Quỹ L Capital Asia do tập đoàn này bảo trợ đang mạnh tay đầu tư vào các công ty châu Á mới, chuyên cung cấp hàng thay thế cho các xa xỉ phẩm trong nhiều lĩnh vực như thời trang, đồ trang trí nội thất, mỹ phẩm, khách sạn, truyền thông, giải trí và kể cả giáo dục tư nhân.  
 
Ông Ravi Thakran, đại diện của quỹ cho biết mặc dù các thương hiệu lớn Trung Quốc, Ấn Độ, Đông Á và Trung Đông sẽ vẫn là những mục tiêu đầu tư quan trọng của các thương hiệu lớn châu Âu, tập đoàn LVMH muốn thông qua quỹ L Capital Asia đầu tư vào những thương hiệu nhỏ ở châu Á có khả năng tạo bước đột phá lớn.  
>>>>>Tìm hiểu về hãng đồng hồ binger
Quỹ này đã đầu tư khoảng 90 triệu USD để mua cổ phần tại hai công ty thời trang Singapore và một công ty trang sức Hong Kong. Trong đó, quỹ L Capital Asia mua 20% cổ phần của hãng sản xuất giày và túi Singapore Charles and Keith. Charles and Keith là một thương hiệu khá phổ biến ở Đông Nam Á với những thiết kế theo phong cách châu Âu và mức giá cả dễ chấp nhận. Ông Charles Wong, Giám đốc điều hành của Charles and Keith cho biết, không chỉ đầu tư tiền, quỹ này cũng mang đến những kinh nghiệm thực tiễn quý giá từ LVMH.  

Nguồn tài chính của quỹ đầu tư được thành lập năm 2001 này có 5% từ công ty mẹ LVMH và số còn lại từ các tổ chức tài chính và những các nhân giàu có ở Mỹ và châu Âu.  

Trong năm 2011, quỹ này dự kiến sẽ đầu tư khoảng 200 triệu USD vào các các công ty châu Á đặc biệt là ở hai thị trường Trung Quốc và Ấn Độ.  
>>>>>Tham khảo một số mẫu ví cầm tay đẹp
Bên cạnh hai thị trường khổng lồ này, quỹ cũng sẽ tập trung vào các nước khu vực Đông Nam Á, nơi tốc độ phát triển ở mức cao. “Chúng tôi sẽ tìm kiếm những doanh nghiệp nhạy bén, có sản phẩm độc đáo, sáng tạo, có khả năng tạo đột biến trên thị trường, đặc biệt với sự hỗ trợ của một đối tác như LVMH”, ông Ravi Thakran nói.  
 
Cùng tham gia vào quỹ này không chỉ có LVMH mà còn có nhiều nhà đầu tư châu Á và Mỹ muốn có thị phần trong thị trường tiêu dùng hàng xa xỉ tiềm năng châu Á.  Quỹ này dự định sẽ đầu tư tại các thị trường châu Á trong khoảng 4-5 năm, sau đó sẽ rời đi thông qua hình thức phát hành cổ phiếu. Chiến lược của quỹ là chia sẻ kinh nghiệm quý báu từ việc xây dựng thương hiệu, đóng gói bao bì cho đến việc thương lượng quảng cáo hay tạo lập các các mối quan hệ thương mại.  

Thời trang cao cấp Lury - Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp

- 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
Facebook: facebook.com/ThoitrangLURY
Zalo: 0971466888
Email: thoitranglury@gmail.com
Website: lury.net.vn
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết