Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Học Vật Lý dễ dàng hơn với gia sư Bảo Anh

#1

on 07.05.17 9:15

avatar

levubaoanh

Thành viên gắn bó
0979271260
Thành viên gắn bó
Gần đây nhiều em học sinh hay than vãn trên các diễn đàn học tập, hội nhóm facebook về việc học môn Vật Lý thật sự rất khó. Qua tìm hiểu, nguyên nhân mà các đưa ra khi nói bộ môn Vật lý khó vì đó là bộ môn mới bắt đầu xuất hiện khi các em bước vào học cấp hai. Đúng vậy, ở cấp tiểu học, các em chỉ hoàn toàn được học các kiến thức tự nhiên và xã hội đơn giản thông qua môn học khoa học xã hội. Sang đến câp 2, chương trình giáo dục của các em thay đổi rất nhiều. Chính vì thế mà việc các em bỡ ngỡ với môn vật lý cũng là điều dễ hiểu.
Nắm được tâm lý chung của các em học sinh trung học cơ sở cảm thấy khó khăn với bộ môn Vật Lý, Gia sư Bảo Anh chiêu mộ đội ngũ gia sư trung học, gia sư các môn tự nhiên và đặc biệt là có nhiều gia sư Vật Lý chuyên nghiệp sẽ giúp các em học tập tốt hơn với bộ môn này. Thực ra, Vật Lý không hề khó, cái khó là do sự bỡ ngỡ của các em khi bước vào môi trường học tập kiến thức mới hơn, phong phú hơn. Nhưng các em nên hiểu, kiến thức là bao la biển rộng, nếu như các em chỉ muốn thu mình trong ao làng của những gì cô giáo tiểu học dạy dỗ thì sẽ không thể phát triển tri thức cho bản thân và đất nước. Nếu có khó khăn, các gia sư vật lý nói riêng và gia sư trung học nói chung của Gia sư Bảo Anh sẽ giúp các em hoàn thiện các lỗ hổng kiến thức.
Để các em học tốt môn Vật Lý, theo các gia sư vật lý, trước hết các em cần rèn luyện sự tập trung. Điều này cần thiết vì vật lý là bộ môn nhiều công thức, tập trung cao sẽ giúp các em ghi nhớ được các ký hiệu công thức khác nhau và vận dụng sau này. Sau đó điều các em cần làm là luôn so sánh các kiến thức lý thuyết với quá trình thực hành. Tại sao? Vì Vật Lý là bộ môn đi liền với các hoạt động sống của con người. Ví dụ, vật lý lý giải cơ chế điện năng hoạt động, vật lý giải thích hiện tượng cầu vồng… Sau cùng, với những bài tập của bộ môn này, các em chỉ cần nhớ đúng công thức, áp các dữ kiện đầu bài vào đúng dạng công thức đã học. Sẽ không bao giờ có bài tập vật lý nào được đưa ra khi chưa dạy các em công thức. Đây chính là điểm các em dễ nắm bắt làm bài tập nhất.
Vật Lý không hề khó, quan trọng là cách dạy của người lớn và cách học của học sinh. Vì vậy, các em hãy cố gắng học tập dưới sự dìu dắt của các gia sư giỏi để trở nên tự tin với bộ môn này.
Điện thoại:0979.271.260 cô Hà
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết