Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Khóa học lập trình ASP.NET tốt nhất tại Hà Nội

#1

on 11.05.17 17:22

avatar

baoanhctv

Thành viên gắn bó
0963723236
Thành viên gắn bó
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn trẻ đam mê công nghệ có cơ hội theo đuổi, học tập nghề lập trình viên một cách chuyên nghiệp, Stanford liên tục khai giảng các khóa học như: khóa học lập trình Java, khóa học lập trình Android, khóa học lập trình C#, khóa học Tester, khóa học lập trình ASP.NET
Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng cao, giới thiệu việc làm cho học viên khi tham gia khóa học, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình đang là lựa chọn sáng giá của nhiều bạn trẻ cũng như phụ huynh khi định hướng nghề nghiệp cho con cái.
Hãy cùng khi tham gia các khóa học lập trình tại Stanford đặc biết là khóa học lập trình ASP.NET MVC xem lựa chọn này có những ưu điểm gì nhé:
Tiết kiệm
Nếu như tại các trường đại học lớn đào tạo về CNTT các bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian và công sức để có thể học thành nghề nhưng tại Stanford, với hình thức học như học gia sư sẽ giúp bạn chỉ trong 6 tháng có thể làm được việc ngay.
Hiệu quả
Theo một thống kê mới đây, tại Việt Nam, có tới 162,4 nghìn người có trình độ đại học trở lên (4,14%) và 79,1 nghìn người có trình độ cao đẳng (6,81%) thất nghiệp. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến con số này, trong đó có một nguyên nhân là: sinh viên thiếu kiến thức và kỹ năng. Thực tế cho thấy, hầu hết các sinh viên ở các trường đại học chỉ được đào tạo những kiến thức nền cơ bản, lý thuyết là chủ yếu mà lại ít thực hành. Điều này dẫn đến việc, sinh viên ra trường bị bỡ ngỡ và không theo kịp những yêu cầu công việc thực tế.
Còn tại Stanford, học viên được đào tạo đúng – đủ – chuẩn các kiến thức nghề nghiệp để có thể làm việc và thành nghề ngay. Sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành tại môi trường đào tạo này, thực tế khiến người học tự tin khi vào nghề.
Học đúng với sở thích và đam mê
Không chỉ riêng với việc học mà với công việc gì cũng vậy, làm việc theo sở thích và đam mê lúc nào cũng mang lại hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn say mê thế giới công nghệ và muốn thử sức trong lĩnh vực lập trình thì bạn có thể lựa chọn các khóa học tại Stanford.
Khọc học lập trình ASP.NET tại Stanford ngoài cung cấp kiến thức, kỹ thuật chuyên sâu về lập trình web bằng ngôn ngữ C# bạn còn có cơ hội làm việc với lập trình cơ sở dữ liệu SQL Server bằng Linq & Entity Framework giúp phát triển nhanh ứng dụng, công nghệ MVC Framework, Bootstrap responsive và quy trình xây dựng một sản phẩm trên nền tảng webbased bằng ASP.NET trong thực tế.
Thời lượng khóa học28 buổi
Thời lượng buổi học2h / buổi ; 2-3 buổi / tuần
Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có được những kiến thức như:

  • Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình và quản lý mã nguồn.

  • Có khả năng phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu.

  • Có khả năng xây dựng và triển khai ứng dụng trên nền tảng Webbased, công nghệ MVC Framework, Bootstrap responsive.

  • Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

  • Đáp tốt yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án thực tế.


Hiện tại, lớp học lập trình ASP.NET for Developer liên tục được tuyển sinh hàng tháng, nhanh tay đăng ký để nhận các ưu đãi hấp dẫn từ Stanford nhé.
Tham khảo khóa học lập trình ASP.NET tại đây để có thêm những trải nghiệm thú vị nhé: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/2
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết