Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Phụ huynh nên cân nhắc kỹ lưỡng khi cho con học trung tâm Anh ngữ

#1

on 13.05.17 9:42

avatar

levubaoanh

Thành viên gắn bó
0979271260
Thành viên gắn bó
Anh ngữ ngày càng trở nên cần thiết với thế hệ trẻ trong thời điểm đất nước đang hội nhập và tiếng anh trở thành ngôn ngữ giao tiếp quốc tế. Nắm bắt được xu thế này, hàng trăm trung tâm luyện anh ngữ ra đời mỗi ngày để phục vụ nhu cầu các gia đình đưa con em tới theo học.
Trên thực tế, có một điều đáng lo ngại là một bộ phận không hề nhỏ các trung tâm anh ngữ hiện nay đang hoạt động nghiệp dư. Điều quan trọng không phải là vấn đề giấy tờ cấp phép mà là đội ngũ giáo viên giảng dạy anh ngữ cho các em học sinh ở các trung tâm. Tại các trung tâm lớn, đội ngũ chuyên nghiệp thì không cần quảng cáo cũng biết năng lực.
Thế nhưng nhiều trung tâm nhỏ lẻ xây dựng nên và mời một số người sinh sống tại Việt Nam về làm giảng viên để xin cấp phép. Trong khi đó, người trực tiếp giảng dạy cho các con em lại là giáo viên Việt Nam, và thực ra, những người nước ngoài đó đơn giản là biết tiếng anh vì học là người bản địa nhưng lại không có năng lực sư phạm giúp các em học sinh theo học rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.
Không phủ nhận mỗi trung tâm lớn nhỏ gì cũng đều có ưu nhược điểm riêng. Thế nhưng nhìn ở góc độ làm cha mẹ, việc để cho con cái tới các trung tâm có giá thành không hề rẻ. Trong khi đó, việc học của các con ở trung tâm ngày càng nhiều biến tướng, số lượng trẻ cũng đông dần trong khi mỗi trẻ đều có năng lực ngoại ngữ ở mức khác nhau lại bị xếp chung lớp theo lứa tuổi. Không chỉ vậy, nhiều giáo viên không thật sự giỏi về chuyên môn, đến phát âm còn không chuẩn xác làm sao có thể giáo dục các con nói cho chuẩn được.
Chính vì vậy, lựa chọn tốt nhất cho con em chính là hãy liên hệ với Gia sư Bảo Anh. Nơi đây, là tập hợp những gia sư giỏi tiếng anh có chứng chỉ bằng cấp chuyên nghiệp. Tất cả gia sư tiếng anh đều được trải qua nhiều vòng kiểm tra năng lực trước khi trở thành gia sư cho con em tại các gia đình. Gia sư tiếng anh với nhiều kinh nghiệm phong phú sẽ giảng dạy cho con em theo phương pháp 1 thầy 1 trò trực tiếp tại gia đình để đảm bảo hoàn thiện cả 4 kỹ năng ngoại ngữ cho các em thay vì chỉ chuyên một năng lực nào đó.
Việc đào tạo kỹ năng điêu luyện của gia sư tiếng anh đến từ Gia sư Bảo Anh đã gây dựng nên uy tín cho trung tâm trong nhiều năm liên tục và nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh ở Hà Nội.
Điện thoại:0979.271.260 cô Hà
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết