Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Gia sư dạy tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài

#1

on 16.05.17 9:41

avatar

levubaoanh

Thành viên gắn bó
0979271260
Thành viên gắn bó
Gia sư dạy tiếng việt, gia sư toán, gia sư luyện chữ… vốn là những khái niệm gia sư quá quen thuộc với bất kỳ gia đình nào có con đang trong độ tuổi đi học ở các thành phố lớn. Nhưng hiện nay, ở Hà Nội, một nhu cầu lớn các gia đình tìm gia sư dạy tiếng việt cho những cậu ấm cô chiêu người ngoại quốc đang sinh sống tại Việt Nam.
Tại sao lại bùng nổ số trẻ em nước ngoài tại Hà Nội như vậy ? Nguyên nhân là do các gia đình ngoại quốc bắt đầu lựa chọn Việt Nam làm nơi định cư. Nhiều người sang Việt Nam du lịch và kết hôn tại nước ta. Nhiều người vì công việc mà định cư đem theo cả gia đình sang Việt Nam sinh sống. Chính vì vậy, có rất nhiều trẻ em cần học tiếng Việt để mau chóng hòa đồng, tránh tụt lùi so với bè bạn cùng trang lứa.
Điều mà các em nhỏ người ngoại quốc cần là một gia sư giỏi để kèm cặp trực tiếp, liên tục cho các em nói tiếng việt thật sõi và nhanh nắm bắt văn hóa Việt Nam. Điều này, các trung tâm dạy tiếng Việt hay trường học không đủ khả năng vì số lượng học sinh luôn đông khiến giáo viên không thể tập trung cho từng em nhỏ.
Với gia sư Bảo Anh thì khác, chúng tôi đưa đến các gia đình những gia sư tiếng Việt cho các em nhỏ. Các gia sư từ trung tâm đều là gia sư kinh nghiệm, gia sư nhiệt tình, có kinh nghiệm, bằng cấp đầy đủ. Đặc biệt là có khả năng sử dụng song ngữ Hàn – Việt, Anh – Việt để giao lưu tiện nhất với học sinh và gia đình học sinh.
Bằng việc cho con học tập cùng gia sư tiếng việt của Gia sư Bảo Anh, các vị phụ huynh ngoại quốc đã rất hài lòng về kết quả tiến bộ tiếp thu ngôn ngữ và tinh hoa văn hóa của Việt Nam. Điều này còn góp phần làm nhiều gia đình yêu thêm đất nước, con người Việt Nam và quyết định cho con cái gắn bó lâu dài với đất nước ta.
Có thể đó không là một đóng góp lớn, nhưng được hỗ trợ các em học sinh, với những gia sư tâm huyết nói riêng và với Gia sư Bảo Anh nói chung là tình yêu lớn và sự tự hào với công việc giảng dạy kèm cặp học sinh bấy lâu nay.
Điện thoại:0979.271.260 cô Hà
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết