Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Diễn đàn bất động sản: Cần tiền bán gấp lô đất Hội An tại phường Tân An

#1

on 19.05.17 16:23

avatar

thùy mỵ

Thành viên khởi nghiệp
0917492310
Thành viên khởi nghiệp
thị trường tậu BÁN ĐẤT HỘI AN TẠI phố TÂN AN

Để mua được nha dat Hoi An tại phố Tân An vị trí thuận lợi, quý khách mang thể địa chỉ qua số điện thoại 091.871.8386 để được tư vấn, tương trợ trực tiếp. Chúng tôi đang còn phổ biến lô đất hội an vị trí chiến lược, giá cả hấp dẫn đang rao bán trong năm nay sẽ được giới thiệu đến quý khách ngay trong bài viết dưới đây.

có người mua có ý định đầu cơ thì việc mua lô đất 2 mặt tiền tại tuyến đường Phan Đình Phùng mang giá 23 triệu/m2 có diện tích 217m2 là thời cơ đầu cơ vàng bởi đây khu vực mang dân cư sinh sống đông đúc sở hữu phổ biến khách sạn đã và đang mọc lên chuyên dụng cho khách du hý nhờ vị trí vàng thuộc thị trấn Tân An.

ngoài ra, giới thiệu sở hữu các bạn 1 lô đất giá rẻ chưa từng có tại trục đường Nguyễn Đức Cảnh với diện tích 100m2 sở hữu giá một,1 tỷ đồng, hoặc đầu tư lô đất tại đường Phan Bá Phiến với giá bán một.62 tỷ có diện tích rộng 135m2. Cũng có giá thành tương đương lô đất này, các bạn với thể tậu ngay lô đất với diện tích 200m2 sở hữu giá 11 triệu đồng/m2 tại vị trí đắc địa ở ngã ba Tôn Đức Tháng và Nguyễn Đức Cảnh.

tuy nhiên, mang nhu cầu sinh sống và định cư tại thị trấn Tân An, khách hàng sở hữu thể sắm lô đất tại con đường Lê Hồng Phong sở hữu giá 6 triệu/m2 có diện tích rộng lớn 1700m2. Việc tọa lạc trong khu dân cư an ninh thấp, vị trí đẹp chỉ phương pháp con đường hai Bà Trưng 150m và chỉ phương pháp phường cổ 1km cũng thích hợp để buôn bán, đầu tư.


LÝ DO tại sao BÁN ĐẤT HỘI AN TẠI LÀNG RAU TRÀ QUẾ lôi kéo KHÁCH đầu tư

mang thể khẳng định, nhà đất hội an tại làng rau Trà Quế thu hút những nhà đầu tư khắp cả nước bởi lý do cốt yếu là bán đất hội an tại đây với giá tốt, song song với ngay nhà đất hội an tại 1 trong những làng nghề truyền thống nổi danh của đô thị Hội An.

ngoài ra, có thể kể đến các lý do làm cho khách hàng muốn mang nhà đất Hội An tại làng rau Trà Quế là bởi:

+ cơ hội đầu tư buôn bán phải chăng khi đây là một trong các làng nghề nức danh, thu hút khách du lịch, đặc trưng là khách nước ngoài tới thăm quan, trải nghiệm. Việc sở hữu nhà đất tại đây đem lại cơ hội kinh doanh nhà sản xuất du hý trải nghiệm, thu hút khách Tây và đem về nguồn tiền to.

+ người dùng mang thể canh tác các dòng rau đặc sản của làng rau Trà Quế. sở hữu nhãn hàng của làng rau lừng danh nên việc canh tác nông nghiệp tại đây là rất hiệu quả, vừa góp phần gìn giữ và tăng trưởng làng nghề truyền thống, vừa mang lại lợi nhuận kinh tế to cho hộ gia đình.

+ ngoài ra, sự tăng trưởng của kinh tế kéo theo chất lượng cuộc sống của người dân được tăng. quý khách sinh sống ở đây sẽ được hưởng thụ cuộc sống đương đại, tiện thể nghi sở hữu cơ sở cơ sở, điện nước hoàn thiện.

+ từ làng rau Trà Quế, các bạn thuận lợi di chuyển tới trung tâm Hội An khoảng 3 km, tới tỉnh thành Đà Nẵng khoảng 20 km. Đây là một trong những ưu điểm nhấn khách đầu cơ vào nhà đất hội an tại làng rau Trà Quế.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết