Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Đào tạo, dạy nghề: Chính phủ Nhật hạn chế cấp COE cho du học sinh Việt

#1

on 26.05.17 11:06

avatar

greatgatsby

Thành viên cứng
0976796195
Thành viên cứng
Theo Global Timesdu học sinh Nhật Bản thuộc 5 nước trong đó có Việt Nam sẽ bị vận dụng chính sách thắt chặt điều kiện nhập cảnh kể từ tháng 03/2017. Động thái này đã gặp phải sự phản đối của rất nhiều trường tiếng và du học sinh bởi việc chỉ chọn 5 nước để ứng dụng là không công bằng. ngoại giả ngoài ra , một số học sinh và trường tiếng lại cho rằng điều này là hợp lý bởi:

Trong những năm gần đây, lượng du học sinh và tu nghiệp sinh các nước này tại Nhật Bản tăng nhanh, kéo theo đó là những hệ lụy do việc định hướng sai mục đích học tập, làm việc dẫn tới tình trạng trốn học, bỏ học, làm việc bất hợp pháp thậm chí là gây rối thứ tự , trộm cắp,…
Trước thực trạng đó, tại Việt Nam, thảo luận với bộ trưởng bộ giáo dục và tập huấn, Đại sứ Nhật Bản – Umeda Kunio cho rằng cần có biện pháp quản lý du học sinh, tu nghiệp sinh để không làm thúc đẩy đến hình ảnh của người Việt trong mắt người dân Nhật Bản. Bộ trưởng cũng cho rằng phía Việt Nam cần có phương án điều tiết một cách chủ động. Đồng thời tới đây, Bộ sẽ rà soát tất cả đơn vị. tham vấn du học, kiên quyết đóng nha môn ty không nghiêm chỉnh – theo VNI Express.

Những thông tin trên đã và đang gây hoang mang cho học sinh Việt Nam, những người đang có định hướng đi du học Nhật trong thời kì tới.
tuy nhiên sự thay đổi này chỉ là một phần trong chính sách nhập cư nhằm nâng cao chất lượng du học sinh, chọn đúng đối tượng, đúng mục đích du học nhằm không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của người Việt Nam trong mắt bạn bè Nhật Bản chứ không phải là một hình phạt hay hạn chế, tác động đến ước mơ du học chính đáng của học sinh.
Đối với những học sinh có thành tích học tập khá (điểm THPT >= 6.0 trở lên) song song năm trống không quá nhiều thì việc làm hồ sơ và thực hành nguyện vọng du học vẫn khôn cùng bình thường . Thậm chí, chính sách thắt chặt này của chính phủ Nhật Bản, ở một góc cạnh nào đó sẽ bảo vệ quyền và ích lợi chính đáng của những du học sinh, tu nghiệp sinh chân chính.

tuy nhiên, chính phủ Việt Nam cũng đã và đang thực hành những chính sách nhằm quản lý chặt chẽ hơn các doanh nghiệp du học, sàng lọc những công ty có chất lượng đồng thời xử phạt nặng với những công ty có hành vi không tốt trong quá trình làm hồ sơ du học.
Những biện pháp thẳng cánh này của 2 nhà nước đã đang và sẽ dần dần nâng cao những hình ảnh tốt đẹp của người Việt Nam tại Nhật, giữ mối quan hệ ngày một tốt đẹp hơn, mở ra cánh cửa ngày mai sáng hơn cho những thế hệ du học sinh sau này. Nói cách khác, đây chính là thời cơ cho người Việt Nam trở thành tốt hơn và cũng là để những học sinh có hoài vọng học tập chân chính có thể lấy lại hình ảnh của mình khi sống và trong quá trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm việc tại xứ sở hoa anh đào.

Tìm hiểu thêm:
phí tổn ăn ở tại nhật

Mọi thông tin xin liên hệ
Du hoc Nhật Bản G-Gate:
SĐT: 0966 049 925
Địa chỉ: B14, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội
Website: http://duhoc.ggate.vn
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết