Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Đào tạo, dạy nghề: Hướng dẫn yếu tố quy trình du học Nhật Bản từng bước

#1

on 30.05.17 19:19

avatar

greatgatsby

Thành viên cứng
0976796195
Thành viên cứng
Du học Nhật Bản ko phải là mục đích cuối cùng, nhưng ấy là bước thứ nhất để biến giấc mơ thành hiện thực.
vì vậy, trước khi đi du học Nhật các bạn phải xác định rõ mục đích và mục tiêu du học để tránh tiêu hao thời gian cũng như tiền bạc.
Tại sao? Mục đích du học Nhật Bản của bạn là gì?

Ở đâu? Bạn sẽ học ở trường nào?

Bao lâu? buộc phải bao nhiêu thời gian để hoàn thành khóa học của bạn?

Bạn muốn học gì? Chuyên ngành gì?

khi nào bắt đầu?
Mất bao nhiêu tiền?
[list="padding-right: 40px; padding-left: 40px; color: rgb(51, 51, 51); font-family: sans-serif, Arial, Verdana, \"Trebuchet MS"; font-size: 13px;"]
[*]XÁC ĐỊNH KINH PHÍ

[/list]
Bạn cần xác định xem là sẽ dành. sẽ sở hữu bao nhiêu tiền dành cho việc Du Học Nhật Bản?
Bạn nên cần biết học phí là bao nhiêu? Giá tiền cho sinh hoạt? giá tiền làm cho thủ tục hồ sơ, vé máy bay, visa…?
giá tiền du học sẽ chia làm cho 2 phần: chi phí học phí, KTX tại Nhật Bản và giá thành thủ tục hồ sơ, vé máy bay, visa… tại Việt Nam.

 • bí quyết tính học phí của trường tại Nhật bạn xem thêm tại:


Ví dụ: Trường Human Academy:
Tổng tất cả: Học phí, cơ sở vật chất 1 năm….: 760.000 Yên nhân sở hữu tỉ giá yên thời điểm hiện tại ( một yên = 200 VND ): 720.000 x 210 = 152.000.000 VND

 • mức giá thủ tục hồ sơ tại Việt Nam:


giá tiền du học Nhật Bản: Bạn mới là người quyết định!

Đã qua rồi thời kì đi du học mang mức tầm giá làm cho hồ sơ cần trả cho doanh nghiệp là 70, 80, 90 hay thậm chí 100 triệu, năm 2016 sẽ là năm cho những ai thực sự mong muốn đi du học Nhật nhưng chỉ nên với giá tiền rẻ nhất, dịch vụ rẻ nhất, phù hợp có người mua nhất.

với mục đích tối đa hóa tiện dụng cho quý khách học sinh – sinh viên mong muốn đi Nhật mà vẫn còn băn khoăn đa dạng về giá thành, G-Gate đã quyết định tung ra các gói ưu đãi hoàn toàn mới dành cho những Học sinh mang kết quả học tập thấp sở hữu tiêu chí sau:

 • Đáp ứng được nhu cầu du học riêng biệt của từng bạn

 • thông minh hóa mức giá tiện dụng, người dùng được tự quyết định số tiền làm giá tiền du học

 • Minh bạch, rõ ràng về những bước khiến thủ tục du học

 • Minh bạch về những khoản bạn buộc phải đóng, tuyệt đối không với chuyện phát sinh mức giá.


[list=2]
[*]XÁC ĐỊNH Ý CHÍ TINH THẦN

[/list]
quý khách muốn được bay nhanh, muốn ko phải tốn thời gian đi học, muốn không buộc phải thi cũng sở hữu bằng. dòng giá cần trả là khi người dùng sang đến đất nước Nhật Bản sẽ là sự chán trường, than vãn mệt mỏi, muốn trốn chạy…

Du học Nhật Bản hứa hẹn một tương lai thấp đẹp hơn, nhưng cuộc sống du học cũng không hề chỉ toàn màu hồng. Mọi các bạn đến mang G-G-Gate chúng tôi không vẽ một con đường màu hồng nào cho người dùng. Chúng tôi kể rõ cho người mua biết Du Học Nhật Bản là gì? Nó thực sự vất vả.

khi đến Nhật Bản bạn sẽ bắt buộc bước vào 1 cuộc sống hoàn toàn tự lập. Không còn ai ở bên để giúp đỡ bạn những việc nhà trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, không còn ai lo lắng chăm sóc mỗi lúc ốm đau. Bạn cần luôn giữ cho mình khỏe mạnh để gồng lên chiến đấu cộng chương trình học sở hữu khối lượng bài tập to, thời gian đi làm cho thêm để trang trải cuộc sống.

nên biết cân bằng để đưa ra quyết định sở hữu phải đi du học hay không, cũng như trường hợp đi du học thì làm thế nào để nâng cao mẫu lợi, giảm chiếc hại. Với thể thấy rằng giả dụ bạn muốn đi du học, để tạo điều kiện phải chăng nhất cho bản thân cần bắt buộc chuẩn bị càng vững chắc về trình độ kiến thức, khả năng tài chính, nền tảng văn hóa của đất nước Nhật Bản, cũng như ý thức các cạnh tranh sẽ chờ đợi mình. Khía cạnh quan trọng nhất và giữ vai trò quyết định cho khách hàng chính là khả năng tiếng Nhật. Bạn cần thiết khả năng tiếng Nhật tốt. khách hàng sẽ sớm sở hữu ổn định được cuộc sống, học tập, công việc làm thêm tốt…

BƯỚC 2: CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC
Trước và sau khi sang Nhật Bản học bạn phải trải qua 3 quá trình.
giai đoạn một : Học tiếng Nhật, chuẩn bị hồ sơ tại Việt Nam (Từ 5 tháng tới 1 năm )
giai đoạn 2 : Bạn học tiếng Nhật và chương trình dự bị Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học…v.v…Thời gian từ 1 năm 3 tháng tới 2 năm.
công đoạn 3 : Bạn theo học các bậc học Trung cấp (2 năm), Cao đẳng (3 năm), Đại học (4 – 5 năm), Cao học (2-3 năm)…v.v…Bạn sở hữu thể chọn bất cứ chuyên ngành nào mà bạn yêu thích.

 • Đối sở hữu việc khiến của bạn trong thời gian bạn học tập tại Nhật Bản là việc khiến cho thêm. Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh được phép đi làm cho thêm 4h/1 ngày thường và 8h/1 vào những kỳ nghỉ lễ to.

 • Thời gian học tập của bạn 1 ngày 3,5 tiếng.

 • Thời gian làm việc của bạn sẽ được bắt đầu từ 13h30 buổi chiều cho đến tối (hoặc đêm trường hợp đa dạng việc) hoặc sang đến trưa.

 • những công việc bạn sẽ làm như sau: chuyên dụng cho tại quán ăn (lau dọn, rửa bát, bưng bê, tính tiền…), phát báo, đóng gói cơm hộp, khiến việc tại xưởng giặt là, làm việc trong xưởng đông lạnh, khiến cho việc trong nhà máy chế biến rau, làm việc trong xưởng may, những doanh nghiệp đóng gói thực phẩm, lau cửa kính những tòa nhà cao tầng, công nhân xây dựng, các xưởng mộc, dọn vệ sinh nhà máy, khu công nghiệp….v.v….

 • Công việc làm cho thêm của người mua được trả lương theo giờ làm cho việc. Mức lương mà bạn nhận được tùy thuộc vào khả năng tiếng Nhật, sự nhanh nhẹn, sức khỏe của bạn. Thông thường dao động từ 900 Yên/1 giờ – một,200 Yên/ 1 giờ. Ví dụ mức lương tốt nhất mà bạn được nhận là 900 Yên/1 giờ, ngày thường bạn làm việc 4 tiếnnhư vậy tổng lương trung bình bạn nhận được trong một tháng là (152 giờ * 1000 Yên) = 120,000 Yên/ một tháng ≈ 24,000,000 VNĐ/ 1 tháng. (theo tỷ giá 1 yên = 200 VND)


[list="padding-right: 40px; padding-left: 40px; color: rgb(51, 51, 51); font-family: sans-serif, Arial, Verdana, \"Trebuchet MS"; font-size: 13px;"]
[*]HỌC TIẾNG NHẬT

[/list]
lúc khiến cho hồ sơ du học Nhật Bản, giấy tờ cần phải có sẽ là một giấy chứng nhận học tiếng Nhật và 1 chứng chỉ tiếng Nhật ( phải vượt qua kỳ thi tiếng Nhật mới được cấp chứng chỉ ). Cấp độ năng lực trong tiếng Nhật hiện tại được chia làm cho 5 cấp chuẩn gọi là N1, N2, N3, N4, N5. Trong đó thì N5 là cấp độ tốt nhất, cấp độ dành cho người mới bắt đầu học. Thông thường trường hợp bạn học cấp tốc ( Tuần học 5 buổi, mỗi buổi học 3 tiếng ) thì trong khoảng 3 tháng ( Học qua 25 bài giáo trình Minna No Nihongo thì bạn hoàn toàn mang thể đi đỗ được cấp độ N5, học tầm 6 tháng ( hết 50 bài giáo trình Minna No Nihongo ) thì bạn sẽ thi đỗ được N4. Tuy nhiên thì lúc làm hồ sơ du học thì chỉ phải cấp độ sơ cấp là cũng đủ điều kiện rồi. có 1 vấn đề nhỏ là đa số các bạn nảy sinh ý định du học thường không cố định vào khoảng thời gian nào, nhưng lúc đã bắt đầu khiến cho hồ sơ thì lại mong đi được càng nhanh càng tốt… Như đã phân tích ở trên thì chúng ta sở hữu thể thấy khi đã xác định được thời điểm đi du học, thì bạn phải học tiếng Nhật trước ấy ít nhất từ 5 đến 6 tháng thì mới kịp thi bằng tiếng Nhật, phục vụ cho việc làm cho hồ sơ du học Nhật Bản.

[list="padding-right: 40px; padding-left: 40px; color: rgb(51, 51, 51); font-family: sans-serif, Arial, Verdana, \"Trebuchet MS"; font-size: 13px;"]
[*]XÁC ĐỊNH THỜI ĐIỂM DU HỌC

[/list]
Thời gian dự kiến du họcThời gian học tiếng Nhật tại Việt NamThời gian bắt đầu làm cho hồ sơ tại Việt NamThời gian nên nộp hồ sơ lên Cục Xuất Nhập Cảnh Nhật BảnThời gian biết kết quả Visa
Tháng mộtCuối tháng 6 năm trướcCuối tháng 8 năm trướcCuối tháng 9 năm trướcCuối tháng 11 năm trước
Tháng 4Cuối tháng 8 năm trướcCuối tháng 10 năm trướcCuối tháng 12 năm trướcCuối tháng 2
Tháng 7Cuối tháng 10 năm trướcCuối tháng 2Cuối tháng 4Cuối tháng 5
Tháng 10Cuối tháng 2Cuối tháng 5Cuối tháng 7Cuối tháng 8
Sau khi kết thúc khóa học du học sinh có thể đăng ký học lên tại các trường Cao học, Đại học, Trung cấp nghề…
BƯỚC 3: chọn TRƯỜNG TIẾNG NHẬT
tậu trường cũng là 1 yếu tố quan trọng nhằm giúp người mua mang cuộc sống dễ dàng hơn.
làm thế nào để chọn trường thích hợp mang mình?

Hãy từ bỏ ngay ý định không chịu mua hiểu kỹ về trường mình lựa tìm, “Học ở đâu cũng được, cứ vào đã”. Sở hữu phổ biến trường hợp “Vào học rồi mới nhận thấy trường này không thấp, các gì mình muốn học thì không được học. Giá như mình chọn hiểu kỹ về các trường thì đâu tới nỗi này”…

Việc lựa tìm nhầm trường không chỉ gây tiêu hao về tiền của, thời gian, công sức mà còn ảnh hưởng tới tinh thần.
khi sắm trường cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Lĩnh vực mình muốn học: chiếc gì mà bạn muốn học? tìm hiểu nội dung giờ học đó mình sở hữu thể học không? Năng lực bản thân: Hãy chọn trường yêu thích sở hữu năng lực của mình. Tùy theo kết quả của kỳ thi tuyển, cũng sở hữu thể bạn không vào được trường như mong muốn, vì thế bạn phải thi vào đa dạng trường khác nhau.

 • Nghề nghiệp, bước tiến trong tương lai: Hãy tậu hiểu kỹ về các trường mà bạn có thể học được các kiễn thức và kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp, con đường lập nghiệp trong tương lai.


mức giá & giới thiệu trường địa chỉ G-Gate qua thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể nhất!
BƯỚC 4: HỒ SƠ bắt buộc CHUẨN BỊ
Hồ sơ du học Nhật Bản của bạn bao gồm:
[list="padding-right: 40px; padding-left: 40px; color: rgb(51, 51, 51); font-family: sans-serif, Arial, Verdana, \"Trebuchet MS"; font-size: 13px;"]
[*]những giấy tờ liên quan tới cá nhân.

[*]Giấy khai sinh

[*]Bằng tốt nghiệp, bảng điểm THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có). (bản gốc)

[*]Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học (bản gốc).

[*]Chứng minh thư nhân dân (02 bản công chứng).

[*]Sổ hộ khẩu (bản công chứng).

[*]15 ảnh 3×4

[*]Hộ chiếu (nếu có).

[*]Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (JLPT hoặc NAT-TEST) (nếu có).

[*]các giấy tờ liên quan đến người bảo lãnh tài chính. Đơn cam kết bảo trợ tài chính (theo mẫu) (Chỉ áp dụng đơn này giả dụ người bảo trợ tài chính cho học sinh ko phải là Cha, Mẹ, Anh, Chị, Em, …v.v.. hoặc người thân không sở hữu tên trong sổ hộ khẩu gia đình). Giấy Chứng minh nhân dân của người bảo trợ tài chính. (02 bản công chứng).

[/list]
BƯỚC 5: DỊCH THUẬT, XỬ LÝ HỒ SƠ, GỬI HỒ SƠ SANG TRƯỜNG TẠI NHẬT
Chúng tôi sẽ hoàn thiện hoàn toàn hồ sơ của những bạn một phương pháp thấp nhất.
BƯỚC 6: TRẢ LỜI ĐIỆN THOẠI CỦA CỤC XUẤT NHẬP CẢNH NHẬT BẢN
khi xét duyệt hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận tư bí quyết lưu trú của bạn, cục xuất nhập cảnh tại nhật bản sở hữu thể gọi điện về cho nhà hàng của người bảo lãnh, người bảo lãnh và du học sinh để xác nhận thông tin. Vậy cần các bạn phải quan tâm bắt buộc trả lời chính xác thông tin mà bạn đã đăng ký lúc làm hồ sơ nhé. Giả dụ trả lời sai thì bạn sẽ mất tư phương pháp lưu trú, bạn sẽ không được tiếp tục đi du học và sẽ ảnh hưởng đến việc sang Nhật của bạn sau này. khách hàng bắt buộc để ý điều này nhé.

BƯỚC 7: GIẤY PHÉP NHẬP HỌC, TƯ cách LƯU TRÚ, NỘP HỌC PHÍ VÀ XIN VISA

Sau khi nhận giấy COE người dùng xin visa du học Nhật Bản, nộp học phí và nhập học. Lần lượt các bước đấy như sau:

[list="padding-right: 40px; padding-left: 40px; color: rgb(51, 51, 51); font-family: sans-serif, Arial, Verdana, \"Trebuchet MS"; font-size: 13px;"]
[*]Xin visa du học.

[/list]
Người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Nhật Bản cần cần xin visa trước tại Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản. Dưới đây là thủ tục xin visa. Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh phụ trách nhận hồ sơ xin visa đối có người hiện đang sinh sống ở khu vực miền Nam từ những tỉnh Đắc Lắc, Phú Yên trở vào. Đối có các người sinh sống từ những tỉnh Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc, xin vui lòng nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Sau lúc trường Nhật ngữ gửi giấy tư bí quyết lưu trú bản gốc và giấy nhập học cho học sinh, người mua sẽ sử dụng những giấy tờ ấy để tới Đại sứ quán Nhật Bản tại số 27 Liễu Giai, Hà Nội (Đối với người mua ở sắp khu vực Hà Nội) để xin cấp visa du học. Đồng thời, bạn cũng sẽ được hướng dẫn điền vào tờ khai để xin visa du học Nhật Bản (tất cả đều ghi bằng tiếng Anh)

phương pháp khai tờ khai xin Visa đại sứ quán Nhật Bản: ( G-Gate sẽ làm toàn bộ thủ tục này)
Hồ sơ xin visa du học Nhật Bản bao gồm:
1Hộ chiếu
2Đơn xin visa bắt buộc ghi rõ ngày xin visa và buộc phải với chữ ký giống với chữ ký trong hộ chiếu1 bản
3Hình 4.5cm×4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại2 hình
4Giấy tư cách lưu trú1 bộ(bản chính)
5Hồ sơ xác minh đương sự
6Giấy gọi nhập họcmột bản(bản chính)

[list=2]
[*]Đóng học phí

[/list]
Theo nguyên tắc, sau khi bạn nhận được giấy nhập học và giấy báo học phí (INVOICE), bạn sẽ photo các giấy tờ đó đồng thời sở hữu theo hộ chiếu tới Ngân Hàng để chuyển khoản số tiền học phí cho trường Nhật ngữ. Số tiền đóng cho trường sẽ tính bằng tiền Yên Nhật, nên bạn mang thể sử dụng tiền yên chuyển cho trường hoặc với tiền Việt, tiền Đô la tới Ngân Hàng và nộp theo tỷ giá Yên thời điểm bạn chuyển tiền.

khách hàng học sinh sẽ hoàn toàn yên tâm vì những thủ tục ấy sẽ được chúng tôi hỗ trợ bạn tối đa. Hướng dẫn khách hàng ra Ngân Hàng và khiến cho các thủ tục nhanh nhất, sở hữu mức phí chuyển tốt nhất.

Hoàn thành xong học phí có trường Nhật ngữ, còn 1 khoản nữa khách hàng nên hoàn thiện sở hữu G-Gate chính là số tiền còn lại khi khiến hồ sơ. Sau đấy khoảng sắp một tháng thì người dùng sẽ xuất cảnh sang Nhật học tập và làm việc.

NƠI TIẾP NHẬN HỒ SƠ
Trụ sở chính:
B14, Vạn Phúc Hà Đông, Hà Nội
Website: duhoc.ggate.vn
*Hotline: 0966.049.925
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết