Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Đào tạo, dạy nghề: Liên thông Cao đẳng Dược chính quy vào T7 và CN

#1

on 03.06.17 14:22

avatar

lelan0303

Thành viên khởi nghiệp
0938080385
Thành viên khởi nghiệp
Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, vậy hiện nay có trường nào đào tạo vào thứ bảy và chủ nhật không?
Liên thông Cao đẳng Dược là cần thiết
Hiện nay những bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn theo đuổi ngành nghề lâu dài thường có xu hướng tiếp tục Liên thông Cao đẳng Dược nhằm nâng cao năng lực cũng như tạo thêm cơ hội thăng tiến trong công việc.
Ngoài ra, nước ta đang trong thời kỳ hội nhập ngành Dược với các nước trên thế giới, vì vậy việc chủ động nâng cao trình độ bằng cách Liên thông Cao đẳng Dược là rất cần thiết để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng. Hơn nữa, theo văn bản quy phạm pháp lực quy định về chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành y tế thì đến năm 2021, ngành y tế sẽ không tuyển viên chức có trình độ trung cấp; đến năm 2015 yêu cầu số viên chức có trình độ trung cấp phải đạt được trình độ cao đẳng trở lên. Vì vậy đặt ra yêu cầu phải nâng cao trình độ nếu muốn tiếp tục công tác và làm việc tại đây.
TPHCM trường nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược T7 & CN
Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế lớn với nhiều trường đào tạo ngành Dược. Một trong những trường đào tạo chuyên ngành Dược bạn có thể tham khảo như Cao đẳng Dược TPHCM. Đây là địa chỉ uy tín có kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện có nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước như Hà Nội, TPHCM,…Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 đào tạo vào các ngày Thứ bảy và Chủ nhật trong tuần rất thuận lợi cho sinh viên vừa học vừa làm. Với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức” sinh viên ra trường sẽ vững tay nghề, có trình độ chuyên môn tốt vì vậy hoàn toàn có thể tự tin tìm cho mình một công việc ổn định.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi nào tuyển sinh liên thông?
Nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng nhiều đợt trong năm 2017.Vì vậy thí sinh có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược TPHCM hãy nộp ngay hồ sơ về trường để được sắp xếp lớp học sớm nhất.
Sau thời gian học là 1,3 năm sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Có thể tiếp tục liên thông lên bậc đại học nếu đáp ứng đủ điều kiện của Bộ Giáo dục và đào tạo.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM : Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc vào sô điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết