Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Đào tạo, dạy nghề: các NGÀNH TOP NÊN DU HỌC Ở NHẬT bản

#1

on 03.06.17 22:31

avatar

duykhanh

Thành viên khởi nghiệp
0962799266
Thành viên khởi nghiệp
kề bên những câu hỏi như nền văn hóa Nhật phiên bản, đi du học nhật bản mất bao nhiêu tiền, … thì chọn ngành cũng chính là điều Cả nhà rất do dự khi đưa ra quyết định du học Nhật. Cùng tò mò những ngành nên học trong nội dung bài viết này

Ngành y tế
Theo tác dụng của cuộc tổng điều tra dân số tại Nhật bản , 1-5 dân sinh ở đây đang ở độ tuổi 65 trở lên, & số lượng này được dự báo là tiếp tục đẩy mạnh khi các giới trẻ Nhật bản vẫn ngại lập mái ấm gia đình, ngại sinh con.

Dân sinh ngày càng già đi, Dường như lực lượng lao động nội địa ngày 1 khan hiếm, nên những nguồn lao động nước ngoài luôn được mừng đón tại Nhật phiên bản, đặc biệt là ở nghành nghề y tế & chăm sóc sức đề kháng người già.Thấy đc thị phần mục tiêu này, tương đối nhiều Các bạn trẻ nước ta đã đăng ký vào các chuyên khoa y, điều dưỡng. học bổng điều dưỡng nhật bản rất có sự lôi kéo với Cả nhà


so với người già, thời tiết ở Nhật phiên bản vào mùa đông là rất lạnh, và khó chống đỡ, nên họ thường đi du ngoạn hoặc nghỉ dưỡng tại các đất nước ấm áp khác. Nước ta là địa điểm tin cậy bởi khí hậu ở đây ôn hòa and an toàn tốt . sau này , Nhật phiên bản dự định sẽ xây thêm nhiều viện dưỡng lão tại VN. mặc dù vậy , một thực tế cho thấy thêm là có rất ít y tá, bác sĩ nói theo cách khác đc tiếng Nhật. Do đó, đây thực sự là ngành học mục tiêu cho Cả nhà trẻ VN khi muốn thao tác làm tại Nhật, hoặc thao tác tại những bệnh viện Nhật phiên bản tại nước ta .

Điện tử, điện lạnh
thị trường VN đang càng ngày càng cuốn hút các doanh nghiệp điện tử Nhật bản nhờ đội ngũ lao động có tay nghề , túi tiền nhân công rẻ, chỉ bằng 1/2 so với lao động Trung Quốc, và tiềm lực tiêu thụ những món đồ technology, điện tử đang tăng mạnh tại VN.

nhận biết VN là một trong những Thị Trường đang bỏ ngỏ, nhiều tập đoàn lớn tại Nhật bản như Nidec Corp, Nitto Denko Corp, Toko Inc… đã chi tiêu vào nhiều vùng tại việt nam , với số vốn lên tới hàng tỷ $ .

Từ đó, những ngành công nghiệp phụ trợ, khai thác, chế tạo máy, lắp ráp, tự động cũng đang ngày đc mở rộng and cách tân và phát triển tại VN. đó là mảnh đất màu mỡ cho những du học viên du học nhật bản về, có vốn tiếng Nhật giỏi , và có trình độ về điện tử, điện lạnh. Ngành này đang dần thay thế sửa chữa vị trí của các ngành học tài chính, hotel , phượt, vốn được coi là “hot” Một trong những năm trước đó .


công nghệ sinh học
hiện thời, cả nước ta lẫn Nhật bạn dạng đều đang cần nhiều kĩ sư nghiên cứu về công nghệ sinh học.

Các ngành công nghệ sinh học cũ như lên men, sản xuất enzyme, chất phụ gia mặt hàng and thực phẩm lên men đóng một vai cực kì quan trọng trong công nghiệp Nhật bản trong suốt thế kỷ qua. tuy nhiên, Nhật phiên bản tin rằng bọn họ vẫn đang bị tụt lại phía sau trong số nghành nghề dịch vụ technology sinh học mới như kỹ thuật tái tổ hợp DNA, kỹ thuật di truyền…Nhận thức được tầm quan trọng , Nhật phiên bản đã dành nhiều ưu ái cho nghành này khi cài đặt thêm nhiều viện nghiên cứu , hội đồng chiến lược…


Đây cũng là một ngành nghề tiềm năng, cần nhiều nguồn lực lượng lao động , and là ngành mà nhiều du học sinh việt nam muốn theo học tại Nhật bạn dạng .
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết