Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Dịch vụ cho mẹ và bé:

#1

on 05.06.17 9:40

avatar

Dat Nam Travel

Thành viên khởi nghiệp
0914948239
Thành viên khởi nghiệp
Lời đầu tiên, Công Du Lịch & Sự Kiện ĐẤT NAM  xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công! Chúc quý khách có những chuyến đi vui vẻ, an toàn!
Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, [url=datnamtravel.com]datnamtravel.com[/url]uôn tự khẳng định mình bằng uy tín thương hiệu, bằng chất lượng dịch vụ và sự tận tâm, hết lòng phục vụ du khách. Là công ty du lịch uy tín chất lượng tại TP. HCM. Đó cũng chính là phương châm hoạt động và chiến lược cạnh tranh của công ty.
Du Lịch Đất Nam là đơn vị chuyên tổ chức các tour trong nước và quốc tế, đặt vé máy bay, cho thuê xe và tổ chức sự kiện
Để luôn hấp dẫn đối với du khách, Du Lịch Đất Nam luôn tìm kiếm, khai phá những tuyến điểm mới lạ, thường xuyên bổ sung những chương trình phong phú, đa dạng hơn và ngày càng nâng cao chất lượng các dịch vụ.
Du Lịch Đất Nam còn là thương hiệu tin cậy của nhiều cơ quan, đơn vị có nhu cầu tổ chức nghỉ mát hàng năm cho cán bộ, công nhân viên, có những đoàn khách từ 500 đến 1000 người đã đặt niềm tin, tín nhiệm để cùng thực hiện những chuyến nghỉ mát hàng năm cho cán bộ nhân viên. 
[url=datnamtravel.com]datnamtravel.com[/url] là đơn vị có các đối tác có dịch vụ tốt nhất tại các điểm đến, Du khách sẽ được sử dụng các dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao, xe đời mới, hướng dẫn nói tiếng Việt suốt tuyến, chu đáo, am hiểu văn hoá Việt Nam, bảo hiểm du lịch toàn cầu.  Một số lý do để quý khách tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:
– Sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự tạo nên một giá trị không ngừng lớn mạnh.
– Chúng tôi không ngừng giới thiệu các điểm tham quan mới, hấp dẫn để tạo nên giá trị khác biệt trong mỗi hành trình du lịch.
– Các trò chơi vận động, quà tặng… cũng luôn được nghiên cứu và đổi mới tạo cảm giác độc đáo và gây bất ngờ.
– Chúng tôi luôn cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và chi phí nhằm làm hài lòng khách hàng với mức giá hợp lí.
– Sự chọn lọc kĩ càng phương tiện vận chuyển, nơi lưu trú, suất ăn tập thể…. của chúng tôi giúp quý khách có được sự an tâm thoải mái nhất.
Tổ chức sự kiện là một nghề khá mới mẻ tại Việt Nam trong những năm gần đây, tổ chức sự kiện đang phát triển với tốc độ nhanh chóng đi cùng nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Việc tổ chức những sự kiện khác nhau như hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, các cuộc thi lớn, hội thảo, triển lãm… ngày càng gia tăng cho thấy vai trò quan trọng của nghề tổ chức sự kiện đối với các tổ chức, doanh nghiệp
Ngoài ra Công Ty Du Lịch & Sự Kiện ĐẤT NAM chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ. Làm visa, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn.
Công Ty Du Lịch & Sự Kiện ĐẤT NAM chúng tôi có đội ngũ lái xe, cán bộ công nhân viên điều hành trẻ năng động linh động luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng
[url=datnamtravel.com]datnamtravel.com[/url]– ĐẤT NAM TRAVEL
Chất Lượng Trên Mọi Hành Trình
                                                                                                                       Trân Trọng Cảm  Ơn!
Địa chỉ:  54 Đình Tân Khai – Phường Bình Trị Đông – Quận Bình Tân – Tp Hồ Chí Minh.
Hotline0914 948 239 – 0911 058 239
                                                                              Email: sales@datnamtravel.com
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết