Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Cách sử dụng giường tầng cho bé an toàn

#1

on 05.06.17 22:27

avatar

taobabi25

Thành viên gắn bó
0945352992
Thành viên gắn bó
Từ nguyên liệu chủ yếu bằng gỗ thông hay các chất gỗ cao cấp tự nhiên, Giường tầng được làm cẩn thận, khắc phục trường hợp bị cong vênh trong thời gian dùng. Có các tông màu đa dạng và độ bền cao. Hơn nữa, 1 vài sản phẩm giường tầng còn được có chất liệu bằng nhựa cao cấp. Các bậc phụ huynh nên mua giường hai tầng với gia đình có ít hơn ba con,tầng phía trên để một trẻ sử dụng và tầng phía dưới với diện tích rộng hơn hai con có thể ngủ chung. Kiểu giường 3 tầng nên dùng cho gia đình có hơn hai bé, giúp tiết kiệm diện tích. giá giường tầng Phía hộp phía dưới cùng đôi khi được sáng tạo thêm 1 số tủ nhỏ, tiện lợi cho việc xếp quần áo, đồ dùng... tạo ra sự gọn gàng cho phòng ngủ. Lối di chuyển giữa các ngăn được bố trí cầu thang rất chắc chắn, các bé có thể tự do đi lại mà không lo lắng bị mắc lại hay khó đi lại .
 

Giường tầng trẻ em

Cả bé yêu và bố mẹ nhiều chức năng đáng kể bởi việc mua sắm giường 2 tầng gỗ giuong luoi cho be. Nếu bố mẹ để xây dựng cho các cháu nhỏ chốn riêng để học bài, trao đổi và có thể làm quen với cuộn sống độc lập những vẫn chắc chắn được kiểm soát các cháu nhỏ vào đêm thì thực sự là sản phẩm không thể chê vào đâu được. Đặc biệt, sử dụng giường tầng cho phép bé có cơ hội tự do giải trí và trao đổi với bạn bè về mọi thứ diễn ra ở cuộc sống hàng khi và được sở hữu góc học tập cá nhân của bé.

Nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ lúc sử dụng, lúc chọn lựa giường tầng bằng gỗ các bậc phụ huynh cần bảo đảm độ vững chắc của sản phẩm, các góc cạnh của chiếc giường đã được mài nhẵn mịn, tránh gây xây xước cho các bé. Bên cạnh đó, bố mẹ nên lựa chọn loại giường tầng có hộc cầu thang để có thể cất giữ được các đồ đạc và nên đo và tính toán chính xác diện tích phòng của bé để có thể chọn mua giường tầng phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng chỉ nên quyết định lựa chọn giường khi các tính năng của chúng đáp ứng đủ tiêu chuẩn và yêu cầu của ba mẹ.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết