Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


 


Diễn đàn rao vặt tổng hợp:

#1

on 06.06.17 12:56

avatar

inbaominh01

Thành viên cứng
0988819388
Thành viên cứng
Là một  địa chỉ in thiệp cưới uy tín tại Hà Nội cần có các yếu tố đó là có kinh nghiệm lâu năm, tự thiết kế với mẫu mã đa dạng, độc đáo, cách thức in ấn chuyên nghiệp và có nhiều cơ sở.
Thiệp cưới vừa là vật tượng trưng đầy ý nghĩa cho đám cưới vừa là nơi thể hiện tình cảm, sự trân trọng của cô dâu chú rể với khách mời. Vì vậy, để chọn mẫu thiệp cưới và  địa chỉ in thiệp cưới uy tín tại Hà Nội là công việc cần được tìm hiểu kỹ.
Hiện nay có rất nhiều địa chỉ in thiệp cưới uy tín tại Hà Nội với nhiều mẫu mã đa dạng cũng như chất lượng in ấn khác nhau. Vậy những yếu tố bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn địa chỉ in thiệp cưới tại Hà Nội là gì?
Về tuổi đời

Bạn nên chọn những địa chỉ in thiệp cưới tại Hà Nội có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Để biết được địa chỉ in thiệp cưới uy tín tại Hà Nội thì bạn nên hỏi người thân, bạn bè hoặc các diễn đàn lớn như Webtretho.com, mevabe.com, Tinhte, chotot.com.
Về khả năng tự thiết kế mẫu thiệp cưới
Điều này vô cùng quan trọng vì không phải lúc nào khách hàng cũng ưng ý với những mẫu thiệp cưới có sẵn ở cửa hàng mà lại cần thay đổi một số chi tiết trong tấm thiệp mẫu đó. Địa chỉ in thiệp cưới uy tín tại Hà Nội có thể làm từ các khâu rất tiện lợi mà giá lại rẻ vì không mất phí đặt thiết kế.
Riêng về In ấn
Một địa chỉ in thiệp cưới uy tín tại Hà Nội phải có nhiều mẫu mã thiệp cưới cùng với nhiều loại giấy và chất lượng in khác nhau để khách hàng có thể thoải mái tham khảo.
Về quy trình đặt in thiệp cưới
Quy trình đặt in thiệp cưới chuẩn là :
–  Khách hàng sẽ chọn mẫu thiệp cưới, chất liệu giấy và yêu cầu chỉnh sửa thông tin trong thiệp cưới nếu có nhu cầu tại địa chỉ in thiệp cưới uy tín tại Hà Nội.
–  Nhân viên kinh doanh sẽ chốt các thông số như:  tên cô dâu chú rể, loại sản phẩm, chất liệu, họa tiết, công nghệ in, thời gian hoàn thành, giá thành. Thời gian hoàn thành sẽ dựa trên mẫu thiệp cưới và công nghệ in mà khách hàng lựa chọn, trung bình là từ 4-5 ngày
– Tất cả thông tin mà nhân viên kinh doanh khai thác từ phía khách hàng sẽ được gửi lên cho bộ phận thiết kế.
–  Bộ phận thiết kế chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng và chuyển bản mẫu vào Email liên hệ của khách hàng.
–  Khách hàng kiểm tra mẫu thiệp cưới, nếu hài lòng thì thiệp sẽ được in. Nếu có sai sót gì khác với bản mẫu thì bên cửa hàng phải chịu trách nhiệm.
–  Khách hàng kiểm tra và nhận hàng tại cơ sở in thiệp cưới uy tín tại Hà Nội. Cơ sở đa dạng
Một địa chỉ in ấn uy tín tại Hà Nội có nhiều cơ sở sẽ nói lên quy mô và sự phát triển của công ty đó. Với nhiều cơ sở in thiệp cưới, khách hàng có thể đến cơ sở gần mình nhất để giao dịch.
Thanh toán tiện lợi, minh bạch
Ngoài thanh toán trực tiếp, khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc thanh toán online. Tất  cả các hình thức thanh toán đều có hóa đơn rõ ràng.
Hình thức đặt hàng và thanh toán đa dạng, uy tín
Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp, qua website: inbaominh.com  và thanh toán chuyển khoản ngân hàng. Mọi thanh toán đều có hóa đơn kèm theo.
Quý khách có nhu cầu in ấn thiệp cưới hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng những mẫu thiệp cưới đẹp và độc nhé !
Bên cạnh đó chúng tôi còn có những dịch vụ in ấn khác như: In card visit, in tờ rơi , in phong bì….
Liên Hệ : (Mr.Chính) 098 8819 388 – (Mr. Tú) 04.6657 2666
Fanpage: https://www.facebook.com/Inthiepcuoi.gia.re.dep/

Email: caochinh2126@gmail.com
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết