Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Gia sư Bảo Anh chia sẻ cách học tốt Hình học không gian

#1

on 10.06.17 9:40

avatar

levubaoanh

Thành viên gắn bó
0979271260
Thành viên gắn bó
Toán học luôn luôn là những kiến thức khó khăn, khó khăn bởi quá nhiều con số và hình ảnh, khó bởi quá nhiều công thức cũng như kết quả khác nhau. Thế nhưng trong các nhanh của bộ môn toán học, hình học không gian lại là nhánh được học sinh khá yêu thích. Kết quả này được lấy từ nhiều khảo sát của ngành giáo dục việt Nam mà gia sư Bảo Anh tìm kiếm được. Lý giải cho điều này chính là do một phần các em học sinh hiện đại thích sự tư duy hình ảnh, đặc biệt là tư duy hình ảnh không gian. Trong khi đó, hình học không gian đòi hỏi trí tưởng tượng và nhanh nhạy tư duy nên học sinh đa số đáp ứng được tiêu chuẩn này.

Có thể thấy hình học không gian và trình độ tiếp cận của các em học sinh đã tỉ lệ thuận với nhau. Vậy làm sao để tận dụng lợi thế đó và khiến các em học sinh học tập tốt hơn ? Các gia sư hình học, gia sư toán, gia sư khối A của trung tâm gia sư Bảo Anh đã đưa ra cho các em một vài cách tiếp cận hình học không gian để học tốt hơn nữa nội dung toán này :
Học chắc phần lý thuyết
Trước bất kỳ nội dung kiến thức nào, các em học sinh cũng cần phải ghi nhớ định nghĩa, định lý lý thuyết để áp dụng vào thực hành. Với hình học không gian càng quan trọng hơn bởi lẽ lý thuyết hình học không khô khan nhưng lại có ý nghĩa quan trọng giúp các em chứng minh toán học nhanh chóng nhất.
Học vẽ hình và rèn kỹ năng vẽ hình nhanh
Hình vẽ là một phần ăn điểm cao trong hình học không gian
Vẽ hình là một kỹ năng cần có trong bài thi hình học không gian.
Chính vì vậy cần phải thường xuyên rèn luyện kỹ năng này. Hình học không gian đặc thù là các hình vẽ 3D vì vậy các em bắt buộc phải biết cách vẽ nếu không khả năng tưởng tượng của các em không thể nào làm sáng tỏ được yêu cầu.Thậm chí mất đi 1 phần điểm dành cho phần vẽ hình.
Tự tìm kiếm phương pháp của bản thân
Như đã nói ban đầu, hình học không gian có nhiều thuận lợi cho học sinh có IQ cao ở thời hiện đại. Vì vậy, mỗi em học sinh có thể tự sáng tạo cho riêng mình những cách học phù hợp với bản thân để luôn luôn có tâm huyết với môn học này. Học tập cùng gia sư toán của trung tâm Bảo Anh cũng là một lựa chọn hay ho bởi các gia sư toán hình học đến từ trung tâm gia sư có kỹ năng giảng dạy tốt, trình độ cao. Hơn nữa tinh thần nhiệt huyết trong việc cùng các em học sinh tìm ra cách giải, cách vẽ hình sẽ giúp các em học tập thật tốt.
Từ 3 hướng tiếp cận trên, các gia sư toán tin chắc các em đã có được hướng đi trong cách học tập nội dung hình học không gian. Mong rằng các em sẽ luôn tiến bộ không ngừng với môn toán nói riêng và những môn học khác nói chung. Kết quả của các em chính là thước đo cho uy tín, trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của những gia sư giỏi đến từ trung tâm gia sư Bảo Anh. Với uy tín suốt nhiều năm qua, gia sư Bảo Anh luôn sẵn sàng là đơn vị dịch vụ gia sư hàng đầu đưa tới các em học sinh những kiến thức bổ ích, cách dạy phù hợp, linh hoạt và đem về kết quả học tập ưu việt nhất.
Điện thoại:0979.271.260 cô Hà
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết