Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Bài thuốc đông y chữa bệnh viêm mũi dị ứng

#1

on 11.06.17 15:31

avatar

lanlazi

Thành viên khởi nghiệp
01635380076 https://benhduongtieuhoa.org
Thành viên khởi nghiệp
Hiện nay số lượng người mắc bệnh viêm mũi dị ứng ngày càng nhiều, những bệnh nhân bị bệnh lại càng trẻ hóa. Vì vậy điều cần thiết bây giờ là tìm ra phương pháp điều trị bệnh thật hiệu quả. Hôm nay qua bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đọc những thông tin và những cách sử lý và giải quyết bệnh viêm mũi dị ứng mời mọi người cùng tìm hiểu.


Sử dụng các bài thuốc đông y chữa bệnh viêm mũi dị ứng.


Với nhiều tác dụng tốt, hiệu quả cao, mang lại được nhiều điều mong đợi cho nên khi điều trị các chứng bệnh nào đi chăng nữa thì các bài thuốc đông y được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đặt lên hàng đầu. Đây được coi là một trong nhiều những phương pháp được khá nhiều bệnh nhân sử dụng để điều trị bệnh.

Những bài thuốc đông y mang lại hiệu quả và công dụng tốt, an toàn và đặc biệt là có chi phí thấp, có thể sử dụng ở bất cứ đói tượng nào, nguyên liệu hay các thảo dược rất dễ tìm kiếm. Sau đây là vài bài thuốc chữa bệnh viêm mũi dị ứng.


Dùng cây ngũ sắc.


Cây ngũ sắc là một trong những loại cây rất quen thuộc và gần gũi với chúng ta, tuy nhiên loại cây này lại có nhiều tác dụng trong việc điều trị các chứng bệnh viêm mũi, viêm xoang mà có ất ít bệnh nhân biết đến.
Theo các nhà nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng đây là loại cây có chứa tinh dầu cadinen, caryophyllen,... những loại tinh dầu này có tác dụng rất tốt trong việc chống viêm, phù nề, chóng dị ứng, kháng khuẩn. Vì vậy mọi người bệnh nên sử dụng một vài cách sau đây để điều trị bệnh.


 Xem thêm những loại thực phẩm chữa bệnh viêm mũi dị ứng qua: http://www.chuabenhviemmuixoang.com/2015/02/1-so-cach-chua-benh-viem-mui-di-ung-bang-thuc-pham.html

Cách sử dụng: Lấy khoảng 15g hoa ngũ sắc sau đó rửa sạch giã nát, tiếp theo ngâm với khoảng 120ml cồn sau đó lọc lấy nước cốt. Hàng ngày người bệnh lấy nước cốt này vệ sinh mũi họng, cho sạch vi khuẩn. Từ đó mũi và họng sẽ được sạch sẽ hoàn toàn còn làm giảm đi được các triệu chứng vốn có của bệnh.

Sử dụng ké đầu ngựa.

Đây là một trong những loại cây mọc hoang và thường thấy ở bất cứ đâu. Người ta thường sử dụng quả cảu cây này để điều trị chứng bệnh về mũi xoang, đường hô hấp khá tốt. 

Theo đông y học thì ké đầu ngựa có thể trị được các chứng đông hàn viêm mũi, nước mũi chảy, phong thấp,... Đặc biệt loại cây này sẽ có nhiều tác dụng trong việc điều trị các chứng viêm mũi, viêm xoang rất hiệu quả.


Cách sử dụng: Lấy quả ké đầu ngựa sau đó đem tán thành bột mịn rồi pha thành nước uống. Sử dụng để uống đều đặn hàng ngày mỗi ngày 3 lần, dùng trong vòng 2 tuần sẽ thấy được nhiều kết quả tốt.

Đây là hai bài thuốc chữa bệnh viêm mũi khá tốt được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng và thấy được hiệu quả cao. Hai bài thuốc này có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi ngoài ra còn có thể điều trị được các chứng viêm mũi, viêm xoang.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết