Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Xu hướng học tập mới để trở thành cao thủ tiếng Anh

#1

on 13.06.17 9:28

avatar

levubaoanh

Thành viên gắn bó
0979271260
Thành viên gắn bó
Tiếng Anh không còn là môn học xa lạ với các em học sinh, đặc biệt là thế hệ 9X, 2000. Ngày nay, trong thời đại xã hội hóa với sự tham gia của những công nghệ hiện đại, sự góp mặt của máy vi tính cùng internet đã khiến cho tiếng Anh ngày càng nôi bật và khiến tất cả các em học sinh đều muốn tiếp cận. Một trong số các trang web tiếng anh của hệ thống giáo dục đã tổ chức kỳ thi IOE – kỳ thi tiếng anh trên mạng internet.
Xuất phát điểm, kỳ thi này chỉ tổ chức online và khuyến khích sự tham gia của các em học sinh cấp 1, cấp 2. Tuy nhiên sau thành công nhiều năm liền ở các thành phố lớn, hiện nay thi IOE đã trở thành xu hướng chính trong mục tiêu học ngoại ngữ của nhiều gia đình có con đi học. Lý do là bởi kết quả từ cuộc thi đã được công nhận ngang bằng với IELTS hay Toefl. Hơn nữa hình thức ôn luyện và thi của cuộc thi này rất hấp dẫn bởi hình ảnh, bài hát, tranh vẽ, câu chữ hiện đại phù hợp với lứa tuổi học sinh.
Có lẽ vì vậy mà ngày càng có nhiều người mong muốn tìm kiếm gia sư giỏi để giúp con cái nhanh chóng có được người kèm cặp và đạt giải cao trong các kỳ thi IOE hàng kỳ, hàng năm. Để thỏa mãn mong muốn đó, gia sư Bảo Anh đã sẵn sàng những gia sư ngoại ngữ, gia sư tiếng anh tiểu học, gia sư tiếng anh trung học giúp con em quý phụ huynh học thật tốt cũng như ôn luyện IOE.
Không chỉ vậy, gia sư Bảo Anh còn tổng hợp và chia sẻ những bí quyết để các em học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi này:
1> Mục tiêu cụ thể
Khi muốn học tập và ôn luyện cho IOE, các em học sinh cần tìm hiểu rõ về nó. Đa số các em khi thử thi đều sẽ yêu thích hình thức học và thi IOE vì nó hấp dẫn bởi hình ảnh âm thanh và màu sắc. Khi đã yêu thích rồi việc đặt mục tiêu là rất đơn giản. Nhưng hãy lựa chọn mục tiêu giao lưu, học hỏi thay vì những điểm số quá cao sẽ khiến các em trở thành cỗ máy vô dụng trong luyện thi.
2> Giao tiếp thật nhiều
Sau khi có cho mình mục tiêu, hãy bất chấp để thực hiện mục tiêu đó. Đó chính là giáo tiếp, nói tiếng anh thật nhiều. Bởi chỉ khi mà nói tiếng anh quen thuộc như tiếng Việt thì việc học những phần nghe, viết mới trở nên dễ dàng.
Gia sư Bảo Anh đã gặp gỡ Cao Nguyễn Tuấn Khôi - giải Nhì thành phố IOE, giải khuyến khích quốc gia IOE cùng với khả năng nói tiếng Anh trôi chảy để tổng hợp những bí quyết mà bạn ấy đã sử dụng để luyện giao tiếp :
Giao lưu với người bản xứ
Nói bất chấp sai
Tham gia các câu lạc bộ tiếng anh offline / nhóm tiếng anh online
Nói chuyện trong mỗi tiết học ngoại ngữ
3> Học theo phương pháp mới
Sở hữu cuốn sổ từ học từ vựng theo phương pháp Logic and Absorb
Luyện đọc theo phương pháp học tiềm thức
Tận dụng những trang tiếng anh trực tuyến để học tập.
Về các phương pháp học mới mẻ kể trên, quý phụ huynh và các em có thể tham khảo tại nhiều địa chỉ trên mạng internet. Vì vậy trung tâm sẽ không dẫn ra cụ thể về phương pháp mới này.
Với các note kể trên, rất nhiều bạn học sinh tiểu học, trung học đã dễ dàng giành giải cao trong kỳ thi IOE online và nhận nhiều phần học bổng hấp dẫn từ các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Vậy thì còn chần chừ gì mà không bước theo xu hướng cho con học ngoại ngữ để thi IOE – vừa rèn tư duy, vừa tăng năng lực.
Gia sư Bảo Anh hiện nay đã và đang nhận các đơn tìm kiếm gia sư luyện thi IOE của các gia đình có con em muốn thi. Các gia sư lâu năm trong ngành cùng năng lực ngoại ngữ chuẩn Anh – Mỹ chắc chắn sẽ giúp các em học sinh đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi IOE nói riêng và trong quá trình học ngoại ngữ Anh Văn nói chung. 
Điện thoại:0979.271.260 cô Hà
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết