Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Công ty thiết kế bảng quảng cáo mica giá rẻ quận 12 TPHCM

#1

on 13.06.17 9:54

avatar

quanghoang1982

Thành viên khởi nghiệp
0909288733
Thành viên khởi nghiệp
ACB nhận thi công thiết kế bảng hiệu mica giá rẻ tại TPHCM thi công các công trình tại các quận như quận 9, 10, 11, quận 12 và các vùng ngoại thành, thi công nhanh, thiết kế bảng quảng cáo đẹp, ấn tượng, giá rẻ. ACB chúng tôi đã từng nhận các công trình lớn tại các chợ đầu mối ở các tỉnh cũng như các công ty, được tín nhiệm và tin tưởng từ các đối tác, đó là lợi nhuận lớn nhất mà công ty chúng tôi đạt được.


Công ty thiết kế bảng quảng cáo mica giá rẻ

ACB giới thiệu sơ lược về công ty và các dịch vụ như sau: Cty ACB hơn mười mấy năm trong lĩnh vực quảng cáo, đã thi công thiết kế bảng quảng cáo rất nhiều dù lớn hay nhỏ, cũng như những dự án có chuỗi đại lý cửa hàng thống nhất với nhau, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm vì thế luôn đảm bảo chất lượng cho từng bảng quảng cáo, trong đó phải kể đến bảng hiệu mica mà chúng tôi thi công giá thành luôn rẻ hơn các đơn vị khác, lý do chúng tôi thi công rẻ: Vì nguồn hàng chúng tôi nhập vào giá sỉ từ các nhà sản xuất uy tín, tư vấn, chọn nguyên vật liệu phù hợp cho đối tác, mục đích làm sao cho phù hợp với ngân sách mà quý khách dự trù để làm bảng hiệu. Tư vấn, thiết kế, khảo sát hoàn toàn miễn phí, chính vì vậy chúng tôi luôn đưa ra giá rẻ cho bảng hiệu mica đến quý khách hàng.


Đó là lợi thế của ACB chúng tôi, khi mà thị trường quảng cáo cạnh tranh gay gắt tại TPHCM, nhưng ACB vẫn đứng vững và vươn lên theo thời gian, một lý do nữa cũng khá quan trọng mà chúng tôi có được là sự uy tín, thân thiện cũng như thời gian lắp đặt bảng hiệu luôn đúng kế hoạch đã đưa ra.

Các dự án chính mà ACB chúng tôi đang thi công:

Bảng hiệu MICA, Bảng hiệu ALU, Bảng hiệu Inox…
Các loại hộp đèn như: Hiflex, Ép nổi, hộp đèn LED và còn rất nhiều thể loại bảng quảng cáo khác, nếu bạn đang có mặt ở đây, đang có nhu cầu tìm đơn vị thi công thì ngần ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất. Mời bạn xem thông tin liên hệ bên dưới.

Công ty TNHH ACB chúng tôi có văn phòng tại địa chỉ sau:
----------------------
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO IN ẤN ACB
Địa chỉ: 2/75z Quốc lộ 22 - Phường Trung Mỹ Tây - Q12 - TPHCM
Tel: 08 6256158 - C/F/Z: 090.3394.025
MST: 0314272519
Trang chủ: alobanghieu.net

Công ty ACB thiết kế bảng quảng cáo mica giá rẻ quận 12 TPHCMưu tiên giá rẻ cho các đối tác trong các các quận 9, 10, 11, quận 12 và các vùng ngoại thành, rất mong được phục vụ quý khách trong thời gian gần nhất.

http://alobanghieu.net/tin-tuc/don-vi-acb-thi-cong-nhanh-bang-hieu-quang-cao-quan-9-tphcm

Hãy giao trọng trách đó ACB bạn hoàn toàn yên tâm để lo các việc khác mà không cần bận tậm điều gì, vì chúng tôi phục vụ tận tâm, đặt uy tín lên hàng đầu, sự hài lòng của quý khách là niềm vui trong nghề chúng tôi và cũng là lợi nhuận lớn nhất mà chúng tôi thu được.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết