Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Thuê xe 29 chỗ thăm đền Bảo Hà - Lào Cai, LH: 0945 98

#1

on 13.06.17 16:14

avatar

hoamai3196

Thành viên khởi nghiệp
01686619332
Thành viên khởi nghiệp

Công ty Hoa Mai với hơn 13 năm kinh nghiệm, chuyên cho thuê xe 29 chỗ đi thăm đền Bảo Hà, Lào CaiCông ty Hoa Mai tự hào được khách hàng đánh giá là Dịch vụ cho thuê xe an toàn và uy tín nhất hiện nay.
 Hình ảnh xe 29 chỗ của công ty Hoa Mai.

Bảng giá thuê xe 29 chỗ
Loại xe
Nội thành
Đường dài (200km/8h)
Sân bay (80km/4h)
Thuê tháng
Ngoài giờ
Huyndai County
1.500.000
10.000
1.000.000
Liên hệ
80.000

Đền Bảo Hà - Lào Cai
Đến Sapa ngoài việc các thắng cảnh thiên nhiên kì vĩ hay khám phá các bản làng Sapa thì bạn còn có thể tham quan những điểm di tích lịch sử, những ngôi đền linh thiêng ở đây. Đền Bảo Hà thuộc xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên, Lào Cai nằm trong “Quần thể di tích Thần vệ quốc Hoàng Bảy” từ lâu đã trở thành địa chỉ du lịch tâm linh của hàng vạn lượt du khách trong và ngoài tỉnh mỗi năm trong hành trình “Du lịch về cội nguồn,” nhất là dịp đầu Xuân mới.

Xem thêm: Cho thuê xe 4 chỗ

Đền Bảo Hà Lào Cai là khu di tích lịch sử văn hóa quốc gia, được Nhà nước xếp hạng vào tháng 11/1997. Nằm cách thành phố Lào Cai khoảng 60km về hướng Nam, từ ga Bảo Yên đi xuống khoảng 1km, trong không gian hùng vĩ, thơ mộng bên dòng sông Hồng cuộn chảy, dưới chân núi Cấm, đền Bảo Hà sẽ dần hiện ra trước mắt du khách trong phảng phất khói nhang huyền ảo. Những năm gần đây, đền là điểm đến thu hút du khách thập phương đông nhất của huyện Bảo Yên..
Đền Bảo Hà thờ thần vệ quốc Hoàng Bảy, một anh hùng miền sơn cước đánh giặc phương Bắc bảo vệ bờ cõi biên cương. Theo sử sách ghi chép lại, đền được xây dựng vào cuối đời Lê (niên hiệu Cảnh Hưng), thờ danh tướng Hoàng Bảy họ Nguyễn, có công đánh giặc ở cửa ải Lào Cai, bảo vệ Tổ quốc.Trong lịch sử phong kiến Việt Nam, Bảo Hà có một vị trí quan trọng trong phòng thủ biên giới, là cửa trạm của phòng tuyến sông Hồng phía Tây Bắc. Đời nhà Trần đã đặt hai cửa trấn ải là cửa quan Bảo Thắng và Bảo Hà, trong đó Bảo Hà là hậu cứ của Bảo Thắng. Tại đây có đài hỏa hiệu, trạm liên lạc thông tin cho các châu huyện phía dưới.

Xem thêm: Cho thuê xe du lịch núi Hàm Rồng SaPa
Hiện nay kiến trúc của đền được giữ lại gần như nguyên thủy thể hiện sự uy nghi và trang nghiêm nhưng không quá cầu kỳ, gồm: cổng tam quan, sân đền, nhà khách, phủ chúa Sơn Trang, Tòa đại bái, Cung cấm, Cung nhị, Cung công đồng với diện tích, bài trí các pho tượng khác nhau. Trong các cung thờ chính của đền có các pho tượng: Đức Thánh Trần, Đức Vua Cha, Quan Tuần Trang, ông Hoàng Bảy, ông Hoàng Đông quan Bơ phủ, Mẫu Nhị, Mẫu Thượng Ngà, Mẫu Thủy Tiên, Thiên Phúc Thiên Nhãn.

Đền Bảo Hà có rất nhiều ngày lễ hội, trong đó những ngày lễ chính là Lễ thượng nguyên (rằm tháng Giêng), lễ tiệc quan tuần tranh (25/5 âm lịch), lễ hội ngày giỗ ông Hoàng Bảy (17/7 âm lịch), lễ Tết muộn (Tết tất niên). Lễ hội Đền Bảo Hà và lễ hội Đền Thượng là hai lễ hội đông vui nhất tỉnh Lào Cai. Đó chính là thời điểm hội tụ sức mạnh cộng đồng và gửi gắm khát vọng về no ấm, hòa bình của người dân Lào Cai nói riêng trong suốt chiều dài lịch sử
Tham quan di tích lịch sử đền Bảo Hà ở Lào Cai – một di tích lịch sử cần được bảo tồn và gìn giữ để đây là nơi tâm linh linh thiêng và ghi dấu những dấu ấn lịch sử lâu đời của cha ông ta. Nếu có dịp bạn hãy đến Sapa huyền ảo và tham quan đền Bảo Hà nhé. Chúc bạn một chuyến du lịch ý nghĩa và vui vẻ.

Cách thức đặt xe:
Công ty Hoa Mai
Địa chỉ: Số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Hãy gọi theo số 091.321.8772 hoặc 04.37.567.345 để đặt xe và được tư vấn tốt nhất.

Website: hoamaitour.com
Chú ý:
- Hợp đồng ký kết phải có dấu đỏ của Công ty
- Số điện thoại liên lạc phải là những số được công bố tại website: hoamaitour.com
- Email liên lạc phải có đuôi: “…@hoamaitour.com”
- Nhân viên phải có thẻ của công ty
Thì mới có tính pháp lý và cũng như được Công ty Hoa Mai chấp nhận.

http://thuexetaihanoi.vn/thue-xe-29-cho-tham-den-bao-ha-lao-cai/1/1/288/0/vn/
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết