Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Học Tester – Stanford chia sẻ kinh nghiệm kiểm thử phần mềm

#1

on 16.06.17 15:22

avatar

baoanhctv

Thành viên gắn bó
0963723236
Thành viên gắn bó
Khóa học kiểm thử phẩn mềm, học Tester tại Stanford sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, kỹ thuật đầy đủ về kiểm thử. Học viên sẽ trở thành một Tester thực thụ

Tester là 1 gương mặt mới và rất có tiềm năng. Với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, nhu cầu về nhân lực ngành này đang tăng lên chóng mặt. Trong khi số lượng thực tế lại không thể đáp ứng nổi. Chính vì thế, học Tester vào thời điểm này chính là hướng đi lý tưởng.
Kiểm thử phần mềm (Tester) là một trong những công đoạn cực kỳ quan trọng để có một phần mềm hoàn thiện. Một phần mềm muốn chạy tốt không thể không qua công đoạn này. Đây cũng là công việc đầy thử thách, luôn cần đức tính cẩn thận, kiên nhẫn của người làm nghề. Nhưng có một thực tế sinh viên mới ra trường, ai cũng gặp phải những khó khăn khi bước vào nghề này. Bởi họ phải thay đổi môi trường từ học tập lý thuyết qua môi trường thực hành trong doanh nghiệp. Mà thực tế luôn không giống với những gì được học lý thuyết trong nhà trường. Khi bắt đầu một công việc thực tế tại doanh nghiệp, người mới bắt đầu công việc phải thiết lập mối quan hệ mới và phải đối mặt với rất nhiều áp lực như tiến độ, chất lượng, uy tín, khách hàng, đồng nghiệp…
Thành công nào mà không qua chông gai. Đâu phải ai cũng dễ dàng trải nghiệm được thứ cảm giác rất thú vị đó. Nếu bạn chưa có kiến thức về nghề kiểm thử phần mềm, hãy tham gia một khóa học Tester từ cơ bản tới nâng cao để có cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với mức lương đáng mơ ước nhé.
Thú vị nhất của công việc kiểm thử là có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều thiết bị, công nghệ tiên tiến, hiện đại. Đó chính là lý do mà công việc này sẽ mang tới cho bạn sự mới mẻ, không bị nhàm chán, bởi càng tiếp cận thiết bị mới, càng được nâng cao kiến thức, mở mang tầm nhìn. Nhưng điều thú vị vượt lên trên hết chính là khi người phát hiện ra được rất nhiều lỗi của phần mềm và nhận được lời khen ngợi từ khách hàng. Không chỉ là sự chiến thắng của kiến thức, của cảm giác, người theo nghề kiểm thử phần mềm còn có cơ hội rèn luyện tính kiên trì và kỹ năng thuyết phục khách hàng khó tính. Ngoài ra, làm nghề này các bạn sẽ được tiếp xúc với khá nhiều khách hàng ở nhiều nước, học hỏi được nhiều kỹ năng, phong cách làm việc, giao tiếp, văn hóa khác nhau… nên khả năng trau dồi tiếng Anh của anh cũng tương đối thuận lợi.
Bạn Lê Thị Nhung, cựu học viên lớp học Tester tại Stanfrod – dạy kinh nghiệm lập trình chia sẻ: “Khi mới bước chân vào nghề kiểm thử mình cũng gặp khá nhiều áp lực bởi mình chưa từng được học về kiểm thử phần mềm ở trường. Nhưng chỉ sau khóa đào tạo hai tháng tại Stanford mình vỡ ra được nhiều điều và cảm thấy nghề quá mới, quá hấp dẫn mà bản thân mình rất muốn được khám phá tới cùng. Đến nay, sau một thời gian làm việc thì mình cảm thấy không có khó khăn nào là không thể vượt qua và bây giờ mình bị nghề này mê hoặc mất rồi.”
Kiểm thử phần mềm cho bạn cơ hội sử dụng khả năng sáng tạo, phân tích và phê bình để tìm ra những thứ mà người khác không thấy được. Bạn sẽ cảm thấy thú vị với thách thức đó.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé hoặc xem tại website: www.stanford.com.vn
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết