Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Dịch vụ in lịch độc quyền chuyên nghiệp tại BongSen Media

#1

on 19.06.17 16:44

avatar

phongtran96

Thành viên gắn bó
0438264410
Thành viên gắn bó
Tham khảo: http://bongsencreative.com/

Cộng đồng doanh nghiệp Việt có một truyền thống đẹp vào đầu năm mới: tặng lịnh cho đối tác. Chính vì vậy, Lịch độc quyền - loại lịch được thiết kế mang theo những hình ảnh và thông điệp thương hiệu từ doanh nghiệp có vai trò rất lớn trong thành công của các chiến dịch truyền thông sản phẩm đầu năm mới, với khả năng quảng bá thương hiệu sản phẩm trong suốt 365 ngày trong năm. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thiết kế và in ấn, BongSen Media xin giới thiệu đến bạn dịch vụ in lich doc quyen cao cấp của chúng tôi.

Lịch độc quyền yêu cầu một hệ thống sản xuất và in ấn chuyên nghiệp, bởi các yêu cầu kỹ thuật rất cao về hình ảnh, màu sắc và độ sắc nét. Bằng hệ thống máy in offset chất lượng cao, BongSen Media cam kết cho ra đời những bộ lịch độc quyền với chất lượng cao nhất trên thị trường.  BongSen Media luôn lắng nghe ý kiến từ Khách hàng để tìm ra nhu cầu thực sự của họ và nỗ lực thỏa mãn nó. Nếu khách hàng chưa có file thiết kế và các tiêu chuẩn, thông số kĩ thuật để in lịch độc quyền, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn thiện phương án thiết kế gửi Khách hàng. Đến với BongSen Media bạn luôn được chào đón và phục vụ tận tình.

Nội dung của một bộ lịch độc quyền thường kể một câu chuyện về doanh nghiệp qua các hình ảnh và tagline trên lịch, qua đó , truyền tải tầm vóc và giá trị của công ty và mang tên tuổi công ty đến với phòng khách của từng đối tác khách hàng của bạn trong suốt cả năm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một agency thiết kế thương hiệu, thiết kế lịch tết hay cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền thông, hãy truy cập trang chủ của BongSen Media để biết thêm chi tiết.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết