Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Đào tạo, dạy nghề: Du học Nhật Bản 2018 cần những gì

#1

on 29.06.17 9:07

avatar

greatgatsby

Thành viên cứng
0976796195
Thành viên cứng
Nhật Bản đang được rất nhiều sinh viên quốc tế cũng như phụ huynh tin tưởng, lựa chọn làm điểm dừng tiếp theo trên chặng được du học của mình. Nơi đây, được cả thế giới nể phục về tinh thân làm việc, kinh tế phá triển, văn hóa đa dạng mang bản sắc riêng cùng nền giáo dục chất lượng quốc tế sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm quý báu trong quá trình học tập, làm việc tại xứ sở Hoa Anh Đào. Nhưng không phải bạn thích du học Nhật Bản là được còn phải đáp ứng đủ các điều kiện quan trọng, hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.
Độ tuổi đi du học Nhật Bản phù hợp 
 Người đủ 18 tuổi đã tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam hoặc trình độ tương đương trung học phổ thông 12 năm ở nước ngoài. Du học Nhật Bản không giới hạn độ tuổi đối với người đi học. Các bạn đăng ký du học Nhật Bản tối thiểu phải tốt nghiệp cấp 3. Đối với các bạn tốt nghiệp Cao Đẳng, hay Đại học là một lợi thế. Đối với những bạn từ 30 tuổi trở lên, nếu chứng minh được quá trình học tập và làm việc của bản thân là xuyên suốt và không bị gián đoạn trong khoảng thời gian từ sáu tháng đến một năm thì hoàn toàn có thể tiến hành làm hồ sơ du học Nhật Bản. 
Trình độ tiếng Nhật
 Ngoài thời gian học tại trường Nhật Bản, các bạn còn phải tự sinh hoạt do đó các bạn cần có trình độ tiếng Nhật sơ cấp để không gặp khó khăn ngoài giờ học ở trường. Đối với những bạn chưa có bằng chứng nhận tiếng Nhật, các bạn hoàn toàn vẫn có thể đăng ký tham gia sinh viên du học Nhật Bản vừa học vừa làm với giấy chứng nhận đã học khoảng 150 giờ tiếng Nhật tại các trường Nhật Ngữ ở Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ có một số ít trường Nhật Ngữ nào ở Việt Nam đủ điều kiện cung cấp giấy chứng nhận được phía Nhật Bản chấp nhận. Các bạn cũng nên tìm cho mình một công ty du học Nhật Bản uy tín để được tư vấn và dạy tiếng một cách hiệu quả nhất.
Các loại giấy tờ làm hồ sơ du học Nhật Bản
 – Đơn xin học.
– Bảng điểm ghi lại kết quả học tập của bạn ở Việt Nam
– Chứng chỉ các khoá học mà bạn đã từng tham gia
– Thư giới thiệu của cơ quan, đơn vị có thẩm quyền
– Giấy chứng nhận năng lực tài chính, khả năng chi trả
– Giấy khám sức khoẻ
– Lệ phí nộp đơn
– Hồ sơ liên quan đến người bảo lãnh.
– Kết quả phỏng vấn với người bảo lãnh.
– Kết quả kiểm tra ở các nước sở tại.
Với những trường lớn, có uy tín và chất lượng giảng dạy tốt ở Nhật Bản, thì họ sẽ có 4 đợt tuyển sinh trong một năm: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Họ sẽ tiếp nhận hồ sơ trước mỗi đợt nhập học 5 tháng, sau đó sẽ xem xét hồ sơ và nộp cho Sở Nhập Cảnh Nhật Bản. Sở Nhập Cảnh Nhật Bản tiếp nhận hồ sơ, xét duyệt và thông báo kết quả cho các trường 2 tháng trước mỗi đợt nhập học.
 Sở nhập cảnh Nhật Bản sẽ thông báo và gửi Giấy phép nhập cảnh vào Nhật Bản cho các trường vào trước 2 tháng của mỗi kỳ nhập học nếu bạn đáp ứng các điều kiện đi du học Nhật Bản
Cụ thể:
- nếu nhập học vào tháng 1 thì tháng 12 sẽ nhận được giấy báo;
- nhập học vào tháng 4 thì tháng 2 sẽ nhận được giấy báo;
- nhập học vào tháng 7 thì tháng 5 sẽ nhận được giấy báo;
- nhập học vào tháng 10 thì tháng 8 sẽ nhận được giấy báo.
 
Truy cập học Nhật Bản G-Gate để được tư vấn du học miễn phí
Website: duhoc.ggate.vn
SĐT: 0966 049 925
Địa chỉ: B14, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết