Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Gia sư dạy tiếng anh giao tiếp

#1

on 17.07.17 9:07

avatar

levubaoanh

Thành viên gắn bó
0979271260
Thành viên gắn bó
Tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ toàn cầu và đòi hỏi không chỉ các em học sinh mà ngay cả những người đi làm rồi cũng cần trau dồi và giao tiếp tốt nếu muốn tìm một công việc cho mức lương cạnh tranh.

Thậm chí, nhiều phụ huynh còn suy nghĩ rằng, trang bị ngôn ngữ nước ngoài cho con mình cần thiết hơn là bắt các em học các môn lý thuyết trên nhà trường. Hiểu được sự quan trọng của ngôn ngữ này, đặc biệt là mảng giao tiếp, trung tâm gia sư Bảo Anh đã thành lập đội ngũ gia sư tiếng anh giỏi chuyên về lĩnh vực này, sẵn sàng giúp đỡ các em học sinh hoặc những bạn có nhu cầu.
Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, nhiều bạn trẻ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức mà trình độ vẫn không được cải thiện, chỉ biết giao tiếp những câu đơn giản như What’s your name? (tên bạn là gì?); how are you? (bạn có khoẻ không?); hay what are you doing?(bạn đang làm gì?)…mà chưa thể đi sâu vào chuyên ngành hay nói về vấn đề rộng hơn. Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà của trung tâm Bảo Anh hiểu được điều đó và luôn tìm kiếm phương pháp mới, phù hợp và hiệu quả hơn.
Gia sư tại trung tâm sẽ dạy các em theo tiến trình sau để đảm bảo một kết quả tốt nhất:
- Bài giảng sẽ do chính gia sư soạn thảo, bởi học giao tiếp dựa vào dách giáo khoa là cần thiết nhưng chưa phải quan trọng nhất. Do vậy, thầy cô sẽ lên lịch trình dạy những gì, chủ đề ra sao, mỗi buổi truyền đạt bao nhiêu kiến thức để học sinh tiện theo dõi và có thời gian chuẩn bị bài trước.
- Chủ đề sẽ đi từ những đoạn hội thoại đơn giản về cuộc sống hàng ngày để trang bị từ vựng cho người học tốt nhất. Sau đó sẽ dần nâng cao lên nói về từng lĩnh vực chuyên sâu.
- Áp dụng phương pháp hỏi đáp liên tục tạo phản xạ. Gia sư cho học sinh đọc thông tin về một vấn đề nào đó rồi đưa ra nhiều câu hỏi mà các em buộc phải trả lời ngay. Từ đó tìm ra lỗi sai nhanh hơn và sửa trực tiếp.
- Kết hợp cả ba kĩ năng khác nghe-đọc-viết để bổ trợ cho kĩ năng nói. Nhờ đó mà các bạn học sinh được nâng cao khả năng một cách toàn diện hơn.
Ngoài tiếng Anh, trung tâm còn cung cấp dịch vụ gia sư cho tất cả các bộ môn khác, để tìm được gia sư phù hợp nhanh nhất, phụ huynh hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi và cùng lắng nghe, chia sẻ.
TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH
Điện thoại: 0979.271.260 cô Hà
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết