Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Học Tester cơ bản tới nâng cao chuyên nghiệp

#1

on 18.07.17 15:34

avatar

baoanhctv

Thành viên gắn bó
0963723236
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Khóa học Tester cơ bản dành cho các bạn chưa biết gì về kiểm thử phần mềm, hiểu được các khái niệm tổng quan về kiểm thử và quy trình cơ bản của kiểm ...

Bạn đã và đang học công nghệ thông tin? Bạn muốn tìm hiểu về ngành kiểm thử phần mềm (Tester) nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Các bạn đang rất rối trí không biết học Tester cơ bản thế nào trong khi tài liệu thì nhiều mà mình lại ko biết làm gì với nó?
Bài viết này để chia sẻ với các bạn sinh viên có dự định làm về kiểm thử phần mềm (tester) trong tương lai, hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin giúp các bạn dễ dàng có được định hướng cho con đường của mình.
Có nền tảng căn bản về máy tính
Bất cứ ngành nào khác trong lĩnh vực phần mềm đều cần một nền tảng căn bản về máy tính và Tester cũng không ngoại lệ. Bạn có thể học trong chương trình cao đẳng, đại học để có một nền tảng cơ bản như như hệ điều hành, lập trình, database,  mạng…. Nếu bạn tập trung học những kiến thức này thì nó sẽ rất có lợi cho bạn khi học Tester và đi làm sau này.
Chính vì vậy nếu bạn đang học trái ngành nhưng muốn tham gia vào thị trường phần mềm sôi động thì hãy dành thời gian học cách sử dụng máy tính, tin học văn phòng tốt. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các sách căn bản về máy tính và lập trình. Tuy sẽ mất thời gian của bạn những nó sẽ mang lại giá trị cho bạn sau này khi bạn chọn học một khóa ngắn hạn về Tester để nhanh chóng đi làm.
Bên cạnh đó, bạn cũng nên trang bị kiến thức về Tiếng Anh, mặc dù Tiếng Anh không liên quan đến test nhưng rất quan trọng, nếu bạn có vốn Tiếng Anh tốt bạn sẽ có nhiều cơ hội để ứng tuyển vào các công ty hơn cũng như dễ dàng học thêm về test sau này vì tài liệu đa số là tiếng Anh.
Vậy sẽ có 3 kiến thức người học Tester cơ bản tới nâng cao cần trang bị là Nền tảng về máy tính, Kiến thức Test căn bản và Tiếng Anh.
Nắm bắt được xu thế của Công nghiệp Phần mềm tại Việt Nam và cũng muốn các bạn trẻ nhanh chóng có cơ hội tiếp cận ngành hot này, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình luôn triển khai khóa học Tester cơ bản với hy vọng hỗ trợ các bạn sinh viên có đủ kiến thức và tâm lý vững vàng, trước khi nắm lấy cơ hội mà nghề này đem lại.
Tại Stanford đào tạo theo hướng thực tiễn, tập chung vào thực hành và hướng dẫn học viên cách làm việc chuyên nghiệp. Cộng với các tool test tặng kèm theo, thiết nghĩ các bạn sinh viên nên chọn nơi đây để tìm kiếm cơ hội mới cho mình trong lĩnh vực CNTT đầy thử thách.
Kết thúc khóa học các bạn sẽ:
Có đầy đủ kiến thức về kiểm thử phần mềm một cách hệ thống
- Nắm được các kỹ thuật và tư duy kiểm thử phần mềm đang được áp dụng hàng ngày trong các công ty thành công trong việc phát triển phần mềm cho khách hàng hoặc cung cấp dịch vụ phát triển và kiểm thử phần mềm cho các công ty khác.
- Biết được cách nâng cao tính hiệu quả của phần mềm thông qua việc áp dụng các kiến thức, quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.
- Được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết để có thể làm công việc kiểm thử phần mềm một cách chuyên nghiệp trong thực tế cũng như thích nghi nhanh với công việc của chuyên viên kiểm thử phần mềm tại các tập đoàn phần mềm lớn.
Bạn muốn thử sức trong vai trò kiểm thử phần mềm tại những công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam? Hãy đăng ký học kiểm thử phần mềm ngay từ bây giờ tại đây nhé.
____
STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết