Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Lưu ý chương trình học trước khi thi liên thông

#1

on 20.07.17 10:00

avatar

chukiennho

Thành viên cứng
0975399553
Thành viên cứng
Mục đích của việc học là để lấy bằng đại học xin việc nhưng sẽ còn ý nghĩa gì nếu như tầm bằng liên thông đại học không có nhiều giá trị cạnh tranh với hàng trăm hàng ngàn những bạn học đại học chính quy. Vì vậy việc tìm hiểu trước khi quyết định thi tuyển là điều cực kỳ quan trọng đây là một trong những điều bạn cần lưu ý.


Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt NamNhu cầu liên thông đại học của sinh viên được tăng lên hàng năm, đây là một trong những năm mà sinh viên phải chọn cho mình những ngã rẽ trong cuộc đời, có bạn đi làm, có bạn lại chọn hình thức liên thông từ trung cấp lên đại học, vậy bạn sẽ cần lưu ý gì trong chương trình đào tạo.

·         Chương trình học có được công nhận
Bất kỳ một ngành gì khi học chúng ta đều phải tìm hiểu chương trình học xem có phải là chương trình bạn muốn theo học không, và có uy tín và hợp pháp hay không. Với những môn học như vậy có giúp ích cho bạn trong bạn trong tương lai hay không. Tìm hiểu thông qua nhiều nguồn khác nhau và lọc ra thông tin chính xác nhất.

·         Bạn sẽ học gì
Việc lựa chọn hình thức học liên thông đại học là bạn đã chọn hình thức nâng cao kiến thức chuyên ngành và tấm bằng đại học. Một số nhà tuyển dụng sẽ không quan trọng bằng cấp, mà chỉ cần bạn thật sự làm được việc và tận tâm cống hiến, nhưng phổ biến đều yêu cầu bạn phải có bằng đại học. Nên những kiến thức cơ bản bạn cần phải nắm chắc nhất là đối với những bạn liên thông từ trung cấp lên đại học vì hai chương trình đào tạo sẽ khác nhau hoàn toàn, sẽ có những môn mới mà bạn chưa được học ở trung cấp.

·         Bạn có thể theo được chương trình đó đến khi ra trường không
Đây là điều bạn cần nghĩ đến sau khi đã lựa chọn được trường và chương trình đào tạo của trường đó, tất nhiên bạn sẽ phải thật nghiêm túc trong quá trình học tập. Có những bạn lựa chọn đi làm ban ngày và học vào buổi tối điều này sẽ rất vất vả việc suy nghĩ có đủ sức học hết chương trình hay không để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất là cực kỳ quan trọng.

·         Bạn sẽ học với ai
Tất nhiên khi đi học bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều người, công tác ở một số ngành nghề liên quan đây sẽ là một lựa chọn tốt nếu chương trình học giúp bạn mở rộng được mối quan hệ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập.
Lắng nghe những chia sẻ từ những người đi trước, các cự sinh viên, như vậy bạn sẽ có cách học hiệu quả hơn
Ngoài ra những chương trình học được tham gia các buổi ngoại khóa về chuyên môn, tăng cường thêm các mối qian hệ sẽ giúp bạn cải thiện được nhiều kỹ năng chuyên ngành, kỹ năng mềm.

Bạn Lê Thị N có hỏi hiện em đang học sư phạm mầm non hệ cao đẳng sau khi ra trường em nên học liên thông trường nào là phù hợp với chương trình cao đẳng nhất. Bạn có thể lựa chọn những trường có đào tạo chuyên ngành của bạn như ĐHSP Hà Nội 1 hoặc 2, Đại học thủ đô Hà Nội… những trường này đều chuyên về đào tạo sư phạm sẽ rất phù hợp với ngành nghề của bạn.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết