Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Đào tạo, dạy nghề: Tương lai của sinh viên sư phạm mầm non sau khi ra trường

#1

on 24.07.17 14:49

avatar

chukiennho

Thành viên cứng
0975399553
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Trong những năm gần đây việc tuyển sinh mầm non luôn được nhà nước vô cùng quan tâm bởi thiếu nhân lực cho ngành, điều này sẽ có lợi thế như thế nào cho sinh viên mới ra trường.
Cấp mầm non được coi là nền tảng của sự phát triển và hình thành nhân cách chi bé suốt cuộc đời sau này. Đây cũng được coi là nơi để các bé khám phá bài học đầu tiên trong cuộc đời của mình đây cũng là cánh cửa mở ra cho bé những chân trời mới cho các cấp học sau này. Vai trò giáo viên lúc này là rất quan trọng, giáo viên sẽ là người góp phần trong việc tô vẽ bức tranh cuộc đời bé.
Công việc trung bình một người giáo viên phải làm trong khoảng từ 8-10 tiếng này sẽ gắn bó với các bé trong việc ăn, ngủ, vui chơi, học hành… Do tính chất của công việc nên đòi hỏi giáo viên ngoài tình yêu nghề thì còn phải có tinh thần trách nhiệm cao, chu đáo, vị tha, yêu trẻ. Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường thì đã được trang bị những kiến thức cơ bản về: Hội Họa, âm nhạc, thể chất, văn học, kỹ năng sống để dạy những thứ đơn giản nhất cho trẻ. Tuy nhiên khi xã hội phát triển thì khéo theo chất lượng giáo dục cũng ngày càng được nâng cao cùng với đói việc tuyển sinh mầm non đầu vào cũng trở lên khắt khe hơn bao giờ hết.
Sau khi ra trường bạn có thể tìm đến những cơ sở mầm non tư thục, công lập để xin làm việc nếu như bạn tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng. Ngoài ra đối với những bạn tốt nghiệp Đại học chính quy có thể có nhiều lựa chọn hơn đó có thể trở thành giáo viên hoặc giảng viên các trường đại học cao đẳng tiếp tục cống hiến để đào tạo ra những thế hệ giáo viên mầm non mới.


Dù cho bạn học ngành nghề gì đi nữa khi ra trường đều mong muốn kiếm được một công việc ổn định bằng chính ngành học của mình. Tuy nhiên cũng có nhiều bạn lựa chọn hình thức khác như học liên thông cao đẳng lên đại học đây cũng được coi là giải pháp tốt để tìm kiếm việc làm sau khi ra trường vừa có thể nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp của các bạn. Tuy bằng bằng đại học chưa thể nói lên được bạn có thể có việc làm hay không nhưng trong xã hội đòi hỏi bằng cấp như thế này thì việc vừa làm là một giải pháp vô cùng  hiệu quả, bởi như vậy bãn sẽ có được những kinh nghiệp thực tế mà không trường lớp nào có thể dạy cho bạn dược.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết