Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Đào tạo, dạy nghề: Học văn bằng 2 trung cấp mầm non và những điều cần biết

#1

on 25.07.17 8:37

avatar

chukiennho

Thành viên cứng
0975399553
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Hàng năm có hàng ngàn sinh viên sư phạm tốt nghiệp ra trường thất nghiệp, giải pháp cho các bạn có thể học văn bằng 2 mâm non một ngành nghề khác để tăng thêm cơ hội có được việc làm.

Hình thức thi tuyển
-          Hệ văn bằng 2 trung cấp mầm non bao gồm việc xét tuyển và môn thi năng khiếu bắt buộc
Hệ trung cấp với thời gian đào tạo ngắn hạn giúp cho bạn có thể hoảng thành khóa học chỉ từ 1 năm đến 1.5 điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tận dụng được cơ hội việc làm, không như đối với những hệ học từ xa, hay thi liên thông đại học, sẽ mất khoảng thời gian lâu hơn, cơ hội chỉ đến một lần và chỉ dành cho những người thực thụ đam mê và khao khát trở thành giáo viên. Đây là một trong những điều kiện lý tưởng để bạn hiện thực hóa ước mơ của mình

Khi xã hội càng phát triển luôn song hành với nó đó chính là giáo dục, nhưng trong những năm gần đây nền giáo dục nước ta luôn gặp phải những khó khăn nhất là việc nhân sự đang có dấu hiệu khủng hoảng trong khi đó bậc học mầm non, và THPT lại đang thiếu giáo viên, đây là một trong những thực trạng đáng báo động. Các nhà quản lý giáo dục đang đau đầu về vẫn đề này, liên tục đưa ra những phương pháp ý tưởng mới để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên nều bạn thực sự muốn theo nghiệp sư phạm, được đứng trên bục giảng truyền thụ những kiến thức cho các em thì vẫn còn một con đường nữa cho những bạn tốt nghiệp cao đẳng, đại học mà chưa có việc làm, các bạn có thể đi học văn bằng 2 mầm non. Tại sao mình lại khuyên các bạn như vậy, bởi để cạnh tranh với rất nhiều bạn mong rằng sẽ được vào dạy tại một trường tiểu học hay trung học cơ sở là rất khó khăn, thay vì cứ chờ đợi mãi cơ hội việc làm trong khi đó ngành sư phạm mầm non đang thiếu khá nhiều giáo viên. Đây là một trong những thời cơ hiếm có để bạn có một công việc ổn định.
·         Điều kiện, lưu ý khi thi văn bằng 2 mầm non
Giấy tờ đăng ký:
-          2 bộ phiếu đăng kỹ tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp theo quy định của Bộ GD&ĐT.
-          2 bản sao bảng điểm + bằng tốt nghiệp bản sao (đối với những bạn học Cao Đẳng, Đại Học).
-          Bản sao giấy khi sinh
-          Giấy tờ ưu tiên tùy thuộc vào từng đối tượng.
-          4 ảnh 3 x 4 kèm theo 2 bì thư dán sẵn tem ghi rõ địa chỉ, số điện thoại.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết