Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Đào tạo, dạy nghề: Liên thông đại học cho trung cấp mầm non

#1

on 26.07.17 13:52

avatar

chukiennho

Thành viên cứng
0975399553
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Từ nay đến 2020 về cơ bản các giáo viên phải có bằng đại học mới đủ điều kiện đứng lớp, vì sao cần học liên thông và cơ sở đào tạo chất lượng.


Trong khi xã hội ngày càng hiện đại phát triển thì việc phát triển giáo dục cũng là một trong những ưu tiên mà nhà nước ra quan tâm hàng đầu. Những năm gần đây chính phủ luôn quan tâm đến giáo dục mầm non vì đây sẽ là nền tảng để phát triển trẻ phát triển, hình thành tính cách sau này, nên chú trọng phát triển ngay từ những năm đầu đời, việc ban hành cải cách đến 2020 toàn bộ giáo viên phải đạt trình độ đại học trở lên để giáo dục có thể đạt chất lượng cao.
Đối với những bạn đã và đang học sư phạm mầm non cần lưu ý những vẫn đề này trong viêc đăng ký và thi tuyển. Đặc biệt đối với những bạn lựa chọn học trung cấp mầm non nên chọn những trường có bằng chính quy để có điều kiện tốt nhất để học kiên thông. Sau khi học xong chương trình có đủ trình độ chuyên môn để đáp ứng được nhu cầu giảng dạy.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có những trường đại học đào tạo sư phạm mầm non liên thông từ trung cấp lên đại học: Đại học sư phạm Hà Nội 1 và 2, trường đại học thủ đô Hà Nội… những trường này đều đủ điều kiện về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo ngoài ra khi học liên thông bạn còn được nhiều hơn là mất ví dụ như: bạn có thể vừa học vừa làm, vì thời gian học chủ yếu từ 18h, hoặc các buổi cuối tuần nên đây là một điều kiện thuận lợi để các bạn có thêm những kinh nghiệm thực tế khi áp dụng những kiến thức đã được học

·         Điều kiện để thi liên thông trung cấp từ lên đại học
Để có thể thi liên thông đại học thì bạn cần phải có đủ các điều kiện sau:
-          Bạn đã hoàn thành xong chương trình học và có bằng tốt nghiệp trung cấp.
-          Có đủ sức khỏe để tham gia đào tạo
-          Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, hoặc đã hoàn thành xong bản án mà chưa được xóa án.
-          Điều kiện thi đầu vào là mỗi môn phải đạt 5 điểm trở lên theo thang điểm 10.
Không như những năm trước thí sinh tốt nghiệp phải qua thời gian đi làm 36 tháng mới đủ điều kiện để liên thông, và bạn sẽ phải dự thi 3 môn trong đó có 1 môn cơ bản, một môn cơ sở ngành, một môn chuyên ngành với 3 môn này bạn không môn nào dưới 5 đồng nghĩa với việc bạn đủ điều kiện để học liên thông rồi
Trên đây là những điều cần biết nếu như bạn đã và đang có ý định học sư phạm mầm non. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có những hướng đi đúng đắn trong tương lai.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết