Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Đào tạo, dạy nghề: Chắp cách tương lai khi học trường cao đẳng sư phạm Bắc Ninh

#1

on 29.07.17 10:31

avatar

khanhhoai

Thành viên khởi nghiệp
01654156194
Thành viên khởi nghiệp
Nhiều bạn yêu ngành giáo nhưng không thể đủ điểm vào trường đại học thì lựa chọ học trường cao đẳng sư phạm bắc ninh là một ý tưởng tuyệt vời


Tương lai bay cao với ngành sư phạm mầm non


Trường cao đẳng sư phạm bắc ninh là một trường có lịch sử về đào tạo ngành giáo luôn đứng top trong các trường cao đẳng sư phạm trên cả nước .vì có lịch sử đào tạo giáo viên lâu năm nên rất nhiều các bạn sinh viên yêu ngành giaó khi không thể đủ điểm vào học tại các trường đại học sư phạm đã chọn trường  cao đẳng sư phạm bắc ninh để thực hiện ước mơ của mình.

Trường là nơi các bạn thực hiện ước mơ làm nhà giáo thông qua bằng cách sẽ được học và đào tạo tại trường cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm không chỉ về chuyên môn mà về cả kỹ năng sống.
 Các giảng viên sẽ luôn bên cạnh sát sao giúp các em không chỉ trong quá trình học tập mà những thắc mắc trong cuộc sống nếu các em cần giúp đỡ, cần lời khuyên thì các thầy cô vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ các em và cho các em lời khuyên như những người đi trước , người bạn để các em có thể yên phát triển một cách đúng dăn và toàn diện hơn.
Năm nay ngoài hệ cao đẳng của trường thì trường còn tuyển sinh trung cấp mầm non rất đông để mở có hội cho những bạn không thể đủ điểm vào cao đẳng vẫn có thể theo học và theo đuổi ước mơ

Sau khi học xong nhiều bạn sinh viên học hệ trung cấp có thể liên thông trung cấp lên đại học để tạo dựng cho mình một nền tảng vưỡng trắc để có thể mở đường cho sự nghiệp công việc và đạt được đến ước mơ gần hơn.

Bạn Huyền một cựu sinh viên của trường cao đẳng sư phạm bắc ninh cho bọn mình hay sau khi bạn học xong ra trường hệ cao đẳng và bạn được cấp bằng giỏi thì trường giúp đỡ bạn rất nhiều bạn được trường giới thiệu công việc cho không những thế khi bạn quyết định học liên thông thì nững giấy tờ cần thiết để làm thủ tục nhập học không hề bị gây ảnh hưởng day phiền phức khi lên trường xin dấy hay giấy tờ.
Trường giúp đỡ rất nhiệt tình trong việc giấy tờ nên bạn giải quyết rất nhanh không bị ảnh hưởng khi nhập học khi liên thông . thầy cô trường mặc dù bạn ra trường rồi nhưng thỉnh thoảng vẫn rất hay hỏi thăm động viên khiến bạn rất biết ơn.
Đó có lẽ chính là lý do mà trường đạt được rất nhiều niềm tin cũng như sự yêu mến của các bạn trẻ hiện nay khi theo học tại trường .
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết