Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Đào tạo, dạy nghề: Tiếng Anh giao tiếp hằng ngày quyết định bạn giỏi tiếng Anh h

#1

on 07.08.17 17:29

avatar

hoangvanlam1

Thành viên khởi nghiệp
0969742360
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .
[size=36]Tiếng Anh giao tiếp hằng ngày[/size]

[size=30]http://pasal.edu.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-hang-ngay-a16i608.html quyết định bạn giỏi tiếng Anh hay ko !

Ngày nay, khi bàn về tầm quan trọng của tiếng Anh thì không một ai có thể phủ nhận sức ảnh hưởng có nó đã và đang ngày càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thế nhưng, vai trò của nó lại chưa được nhìn thấu bởi giới trẻ, và chỉ khi được thúc ép thì họ mới bắt đầu lao vào học, tuy nhiên để bắt đầu học một thứ “tuy cũ mà mới” đâu phải dễ dàng.
[/size]
[size]
Phương pháp học có lẽ là điều khó khăn nhất mà bất kỳ ai khi bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp đều gặp phải. Tuy nhiên, nếu tìm được giải pháp thì cũng đâu phải ai cũng có thể theo đến cùng để đạt được ước mơ của mình. Trong các bài trước, tôi đã giới thiệu phương pháp Effortless English giúp hàng triệu người thành công với tiếng Anh. Nhưng không lâu sau đó, lại mắc phải một số ý kiến trái chiều về tính hiệu quả của nó.
Sau một thời gian khảo sát, thì điều mà tôi nhận ra rằng:

Không phải ai cũng có thể học nó hằng ngày như những gì mà các bạn nên làm.

Phương pháp Effortless English đề cập đến phương pháp học như một đứa trẻ. Bạn khó mà tin được một đứa trẻ lại có thể chăm chỉ học ngôn ngữ chăm tới mức nào, bởi cả thế giới của nó được xoay quanh bởi cha mẹ mình và mọi hành trình của đứa trẻ đều có dấu chân của bố mẹ nó. Và hiển nhiên, không thể thiếu được những cuộc nói chuyện với những người ở xung quanh, dần dần đứa trẻ hình thành khả năng bắt chước và sử dụng thuần thục thứ ngôn ngữ mà nó đang muốn học.

Điều mà không phải ai cũng làm được như đứa trẻ, đó chính là việc học tiếng Anh giao tiếp hằng ngày. Khi không làm được, chúng ta có hàng nghìn, thậm trí hàng chục nghìn lý do để ngụy biện cho nó. Thực chất, phương pháp Effortless English đâu ép buộc bạn phải học nó đều như ngồi trên lớp học hay một khóa học giao tiếp nào. Bạn chỉ cần chia thời gian mình hợp lý, hoặc tận dụng tất cả những thời gian xung quanh như : Đi xe bus, khi đi bộ, khi làm việc nhà, khi tắm,… và tổng hợp những quãng thời gian đó, bạn đã có một ngày thành công với tiếng Anh mà không hề bị ảnh hưởng tới bất kỳ một công việc khác.
Thậm trí rằng, theo một nghiên cứu khoa học của đại học Harvard, chúng ta không thể tiếp thu nhiều nếu học một quãng thời gian lớn hơn 30 phút. Vậy việc tận dụng mọi thời gian rảnh có lẽ còn tối ưu hơn hẳn việc bạn dành cả ngày để xoay quanh cuốn sách tiếng Anh của mình.

Vậy khi đã nắm rõ được cách học tiếng Anh giao tiếp hằng ngày rồi, còn chờ đợi gì mà không thử nghiệm và cảm nhận hiệu quả của nó.

Đừng quên chúng tôi có rất nhiều bài giảng về Effortless English đang chờ bạn.
[/size]
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết