Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Phụ kiện thời trang: 3 Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khẳng định đẳng cấp

#1

on 12.08.17 14:53

avatar

quandt104

Thành viên khởi nghiệp
0433821999
Thành viên khởi nghiệp
Đồng hồ Raymond Weil, đồng hồ Franck Muller, đồng hồ Patek Philippe Geneve, là 3 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp mà giới doanh nhân thường coi là "bảo bối" giúp họ khẳng định đẳng cấp cùng vị thế trên bất cứ chiến trường  kinh doanh nào...

Ngay bây giờ, Tạp chí đồng hồ sẽ đưa các bạn ngược dòng thời gian khám phá lịch sử và giá trị thương hiệu của 3 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên.
Đồng hồ Raymond Weil

Đồng hồ Raymond Weil được sinh ra tại thành phố Genneva  của Thụy Sỹ, là kết quả của lòng say mê và tâm huyết  với tình yêu đồng hồ của gia đình Raymond sáng lập và gây dựng lên. Họ đã nỗ lực suốt 35 năm để đưa Raymond Weil  trở thành một thương hiệu lớn sánh ngang cùng với nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ lớn khác, và cuối cùng, nó cũng được biết đến trên toàn thế giới.

Giới chuyên môn đánh giá đồng hồ Raymond Weil rất cao là kiệt tác hoàn hảo về mặt kĩ thuật .Cũng như bao dòng đồng hồ Thụy Sỹ khác, đồng hồ Raymond Weil có những bộ máy riêng của họ, với độ chính xác rất cao khẳng định chất lượng của thương hiệu. Sản phẩm là sự kết hợp tinh hoa từ công nghệ làm đồng hồ lâu đời của đồng hồ Thụy Sỹ như độ chính xác, chất lượng cao, thiết kế hướng tới sự sang trọng, cao quý và sử dụng nhiều vật liệu quý hiếm.

Ngoài lợi thế về mặt kĩ thuật đỉnh cao, thì thương hiệu đồng hồ này cũng rất thi vị khi những mẫu đồng hồ được lấy cảm hứng từ âm nhạc, điển hình là gắn với hình ảnh chiếc đàn ghi ta.

Có thể bạn muốn biết?
Mua dây da đồng hồ chính hãng chất lượng cao ở đâu?
Bán hộp xoay đồng hồ chính hãng giá tốt nhất Hà NộiRaymond Weil là đồng hồ mà giới doanh nhân thường mang theo bên mình trong những sự kiện quan trọng để khẳng định đẳng cấp, và bản lĩnh trong thế giới kinh doanh cạnh tranh khốc liệt.
Thương hiệu đồng hồ Franck Muller, nổi tiếng về độ phức tạp.

Franck Muller là tên gọi của một nghệ nhân đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ, ông sinh ra vào năm 19658, ngay từ nhỏ, ông đã theo cha mình học hỏi về làm đồng hồ, bằng tài năng thiên bẩm cùng lòng say mê nghề, sau này ông đã sáng tạo nên thương hiệu đồng hồ mang tên mình, và được cả thế giới đón nhận.Đồng hồ Franck Muller là chiếc đồng hồ được biết đến với phong cách hiện đại, nó chủ yếu lấy cảm hứng từ đồng hồ Mỹ vào những năm thập niên 30, giống như Elgin Tonneau, và tinh hoa công nghệ sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ truyền thống. Frank Muller khẳng định ông là người thiết kế các cơ chế của mỗi chiếc đồng hồ.

Những chiếc đồng hồ Franck Muller luôn khiến người yêu công nghệ bị mê hoặc bởi bộ máy động cơ rườm rà của mình, khiến họ thôi thúc trí tò mò và khát khao khám phá.

Mức giá của nó thường được tính bởi con số hàng trăm triệu Việt Nam đồng, đắt hơn rất nhiều so với đồng hồ Raymond Weil.

Đồng hồ Patek Philippe Geneve - Tượng đài của thế giới

Vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng top 3 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khẳng định đẳng cấp doanh nhân, chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve. Ra đời vào năm 1839, trải qua những biến cố thăng trầm,  Patek Philippe Geneve được ví như tượng đài của thế giới và là thương hiệu của những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới.Đồng hồ Patek Philippe Geneve được sản xuất rất giới hạn, mỗi năm chỉ ra có vài chục chiếc, và phần lớn đều dành phục vụ cho những bậc danh tài, chính khác quyền lực, những nghệ sỹ nổi tiếng và cuối cùng là giới tài phiệt.

Nhà sáng lập nên đồng hồ Patek Philippe Geneve, Thierry Stern luôn giữ nguyên tắc bất biến của mình"Muốn mua đồng hồ, khách hàng phải gửi hồ sơ đăng kí trực tiếp với hãng". Mỗi khi một chiếc đồng hồ được hoàn thành, hãng này sẽ thực hiện một buổi lễ khai sinh và đặt tên cho nó giống như con người vậy. Do đó, bạn sẽ không thể tìm thấy một chiếc đồng hồ nào khác giống như những chiếc vừa được sinh ra đó nữa. Đây cũng là phong cách riêng khẳng định đẳng cấp và tầm cỡ của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe Geneve với cả thế giới.

Quý giá như vậy, nên những thương hiệu đồng hồ trên khi được sở hữu, chúng luôn được coi là bảo bối, là báu vật của chủ nhân. Vì thế chúng cần phải được bảo quản kĩ lưỡng, cẩn thận nhất. Một trong những sự lựa chọn bảo vệ đồng hồ tối ưu luôn là những chiếc hộp xoay đồng hồ, mỗi loại được thiết kế theo từng thương hiệu riêng, để xứng tầm và bảo quản tốt nhất. Bạn có thể tìm kiếm những địa chỉ bán hộp xoay đồng hồ của từng thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng để bảo quản tốt nhất cho những chiếc đồng hồ của mình, tại Era Watch, xem chi tiết tại đây. 
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết