Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Theo bạn lắp đặt hệ thống ống gió nên lưu ý những gì

#1

on 12.08.17 16:50

avatar

Lithaco01

Thành viên gắn bó
http://vancongnghiephn.com/
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .So với các nhà cao tầng, nhà các sản phẩm sản xuất, các nhà xưởng… hiện nay việc làm lắp đặt hệ thống ống gió được xem như là một trong việc làm bắt buộc.Hôm nay công ty làm ống gió chia sẽ những lưu ý khi lắp đặt hệ thống ống gió cho các công trình nhé.

Hệ thống ống gió đảm bảo cho công việc lưu thông, luân chuyển không khí trong không có gian cố định nhằm phân phối nguồn không có khí sạch cho môi trường sống trong không có gian đó.
Các khu vực như: nhà cao tầng, nhà các sản phẩm sản xuất, các nhà xưởng không có gian rất kín, việc làm không có khí được lưu thông là rất khó khăn, chính vì vậy mà rất cần phải lắp đặt hệ thống ống gió để lưu thông không khí. Ngoài việc làm lưu thông không có khí hệ thống ống gió phối hợp với quạt thông gió công nghiệp từ cửa gió đem lại một bầu không khí trong lành và sạch sẽ, tránh gây ngột ngạt, gia tăng nguy cơ mắc các căn bệnh về đường hô hấp.

LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ỐNG GIÓ làm sao để cho chuẩn NHẤT
Hệ thống ống gió chia làm hai loại chính: bao gồm hệ thống thông gió tự nhiên và hệ thống thông gió cơ khí:
• với phần hệ thống thông gió tự nhiên khi xây dựng người ta có thể tự thiết kế , thiết kế thông qua thiết bị gắn bên trên mái nhà hay là các ô cửa như quạt gió, ô thoáng.
• đối với hệ thống thông gió cơ khí, đây là 1 hệ thống chuyên sử dụng cho các nhà xưởng thường đòi hỏi nhiều về kỹ thuật bởi các nhân viên điện lạnh có chuyên môn cao. Hệ thống thông gió này sẽ chủ động hút những không khí từ ngoài vào và đẩy lượng không có khí hiện sở hữu trong nhà ra ngoài môi trường.
Tùy thuộc vào điều kiện và địa hình lắp đặt của từng nhà xưởng mà bố trí thiết kế hệ thống ống gió khác nhau, người ta có thể lắp hệ thống trên trần nhà, mái nhà hoặc hệ thống thông gió tầng hầm, những nhà sản phẩm sản xuất, lọc hóa dầu… Khi thiết kế hệ thống ống gió cần lưu ý những bước cơ bản sau:
công việc đầu tiên hãy tính lưu lượng gió cần cấp và hút là bao nhiêu để lựa chọn quạt thông gió nhà xưởng phù hợp nhất.
Tiếp theo là vẽ sơ đồ hệ thống ống gió, xác định vị trí lắp đặt ở các vị trí sao để cho phù hợp. Nếu không gian lắp đặt hệ thống ống gió của các bạn không có đủ thì bạn có thể tăng kích thước của các cửa gió lên, thay vì cố gắng bố trí nhiều cửa trên đường ống thông gió. Nếu không tồn tại sự tính toán, cân nhắc thì sẽ khó giải quyết việc làm không có khí ứ đọng bên trong khu vực cần lắp mà không thể lưu thông được, như vậy việc lắp đặt quạt thông gió công nghiệp là quyết định sai lầm.

Lưu ý khi lắp đặt quạt hút gió công suất lớn cần phải lựa chọn loại quạt điện công nghiệp sở hữu tiếng ồn thấp, quạt chạy phải êm nếu không có ở trong nhà xưởng tiếng ồn sẽ vang rất lớn, gây ô nhiễm tiếng ồn, ảnh hưởng tới quá trình sản xuất.

Việc lắp đặt hệ thống ống gió trở nên vô cùng cần thiết trong mỗi công trình, chúng làm cho khu vực lắp đặt trở nên mát mẻ hơn và tạo thành một bầu không có khí trong lành cho những người sống và làm việc tại đó. Chính vì thế việc lắp đặt hệ thống ống gió là rất cần thiết, cho nên cần phải lưu ý thật kỹ trước khi lắp đặt hệ thống ống gió.
Hiện công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại ống gió chuẩn nhất tại TP HCM. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như thi công tủ điện tạm ...vv. Vậy bạn đang quan tâm hãy gọi cho chúng tôi nhé.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết