Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Thời trang nam: ÁO THUN QUẢNG CÁO 60K CHỈ CÓ Ở KIM NGÂN BẢO

#1

on 12.08.17 18:03

avatar

mmadev9

Thành viên cứng
0862532787
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Áo thun quảng cáo là hình ảnh đồng nhất của một công ty, xí nghiệp, cơ quan, hoặc đơn giản là của một sự kiện. Ở đó những chiếc áo thun sẽ được may cùng chất vải, cùng mẫu mã, màu sắc, logo… với mục đích quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả mà chi phí thấp nhất.
Hiện nay, áo thun quảng cáo đã trở thành điều không thể thiếu. Và hình thức quảng cáo đặc biệt này luôn mang lại nhiều ưu điểm nổi bật.
[list="box-sizing: border-box; margin-right: 0px; margin-left: 0px; padding-right: 0px; padding-left: 0px; border: 0px; vertical-align: top; background: rgb(255, 255, 255); line-height: 1.5em; list-style-position: inside; list-style-image: initial; color: rgb(119, 119, 119); font-family: Roboto, sans-serif; font-size: 14px; outline: none !important;"]
[*]Những điểm cần chú ý về áo thun quảng cáo

[/list]
Áo thun quảng cáo thường được thiết kế bắt mắt về màu sắc, luôn tạo ấn tượng với người xem. Đặc biệt là hình in trên áo thun chính là điều được làm nổi bật nhất để những người khác nhanh chóng nhận diện được thương hiệu của từng cơ quan, công ty, hoặc nhãn hàng.
Một ưu điểm được chú ý của áo thun quảng cáo đó chính là những slogan độc đáo đi kèm. Bất kỳ công ty, xí nghiệp hoặc một nhãn hàng nào đó đều muốn truyền tải thông điệp của họ đến với khách hàng. Vì thế slogan là điều gần như quyết định, tạo ấn tượng với họ.
Áo thun quảng cáo thường đóng một vai trò lớn trong mỗi chiến dịch quảng cáo nói chung. Vì thế việc thiết kế như thế nào để làm nổi bật là điều rất cần thiết. Thực tế, nhiều công ty đang xem nhẹ công đoạn này và làm ảnh hưởng đến chiến dịch quảng cáo.

Cũng cần cân nhắc về số tiền bỏ ra để đặt may áo thun quảng cáo. Thường thì số lượng áo thun quảng cáo là khá lớn, nên cần chú ý về nhiều yếu tố để tính toán chi phí cho phù hợp. Ví dụ như ngày giờ diễn ra sự kiện đó là tháng mấy, thời tiết thế nào để chọn chất vải cho phù hợp. Rồi sự kiện đó cần bao nhiêu áo thun thì vừa đủ, may nhiều sẽ được khuyến mãi như thế nào.
Tốt nhất là hãy lắng nghe tư vấn từ công ty chuyên may áo thun quảng cáo. Hoặc tìm hiểu từ một số người quen, đối tác đã may áo thun quảng cáo. Đó là những kinh nghiệm quý báu.
[list=2]
[*]Áo thun quảng cáo 60K ở Kim Ngân Bảo

[/list]
60K là một con số rất khiêm tốn so với giá áo thun quảng cáo trên thị trường hiện nay. Tất nhiên, quý khách hàng có thể nghe đâu đó giá áo thun rẻ hơn, hoặc những giá sốc, nhưng nên lưu ý và cẩn trọng trước những thông tin này. Thường giá rẻ hơn thì đi kèm với chất lượng không tương xứng.
Hoặc một số nơi, nâng giá áo thun quảng cáo lên cao hơn con số trên, gắn với mác “hàng hiệu”, “hàng chuẩn”, nhưng thực chất là là cách đánh bóng thương hiệu, lấy giá cao nhưng chất lượng áo thun thì thật đáng buồn.
Quay lại với những lưu ý ở phần 1. Nếu quý khách hàng muốn đặt may áo thun quảng cáo, tốt nhất hãy tìm đến công ty đó để được nghe tư vấn. Một công ty may đo chuyên nghiệp luôn có đội ngũ tư vấn viên, họ sẽ nói cho bạn biết cần làm những gì, với giá cả, chất liệu, mẫu mã ra sao.
Có thể xem áo thun quảng cáo là bộ mặt của một chiến dịch quảng cáo. Vì thế hãy quan tâm đến việc đặt may áo thun quảng cáo. Đừng nhắm mắt đưa chân làm cho có, hoặc ham rẻ, mù mờ về thông tin mà tiền mất tật mang.
Là công ty chuyên thiết kế, tư vấn, may đồng phục lâu năm, Kim Ngân Bảo chúng tôi hiểu rõ những tâm tư đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt may những mẫu áo thun quảng cáo chất lượng nhất.
CÔNG TY TNHH SX TM KIM NGÂN BẢO
34/3E Mỹ Huề, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn,TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 028.62532787 – 0934.691.693
Email: dongphuctamys@gmail.com
Website: http://maydongphuc.company/

http://dongphucchatluong.vn/
http://www.tamys.vn/
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết