Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Nước hoa, mỹ phẩm: Cách lấy lại vòng 1 bị xệ sau khi sinh

#1

on 01.09.17 14:35

avatar

ngocanhkemnonguc

Thành viên khởi nghiệp
0973030112
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Nếu ngực bạn đang có dấu hiệu chảy xệ, đó chính là dấu hiệu của tuổi già, lúc này là lúc mà collagen trong cơ thể đã bị suy yếu hoặc do bạn đã trải qua quá trình sinh con. Bầu ngực căng lên nhưng nó không đàn hồi về tình trang ban đầu. Vậy nên gây ra nguyên do vòng 1 bị chảy xệ.
Hướng dẫn cách lấy lại vòng 1 khi bị chảy xệ
Để lấy lại vòng 1 chảy xệ bạn cần những điều sau:
Xác định nguyên nhân
- Nguyên nhân là do cơ thể đã lớn tuổi collagen trong cơ thể không còn tự tổng hợp được tốt, vì vậy khiến ngực bị chảy và da mặt cũng bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn.
- Bạn còn trẻ nhưng ngực vẫn bị chảy thì có thể do bạn trải qua quá trình sinh con hoặc da của bạn vốn không căng. Khiến cho ngực bị xệ.
Cách bước để lấy lại vòng 1

  • Dùng kem nở ngực Quỳnh tây là cách đơn giản để bổ sung thêm chất dinh dưỡng và collagen để có thể khiến bạn nhanh chóng lấy lại đôi gò bồng ngày xưa. bạn có thể xem thêm cách giúp nở ngực hơn cho phụ nữ sau sinh. Để tìm hiểu tại sao kem nở ngực có thể làm được điều này.
  • Tập thể dục: Khi tập Gyms hay tập thể dục chính là cách để làm cho làn da săn chắc lại. Không chỉ là giúp săn chắc khu vực núi đôi mà còn giúp xóa mờ vết nhăn. Những bài vận động nhẹ cũng đủ khiến cho bạn trở nên khỏe mạnh hơn và nhất là cải thiện vòng 1 của bạn.
  • Bổ sung chất dinh dưỡng: Có rất nhiều vì quá gầy nên núi đôi có muốn phát triển của không được. Vậy nên bạn nên tìm hiểu, tìm đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể trước như vitamin A, vitamin E, Vitamin B6 .... Sau đó là những chất khiến căng da để giúp vòng 1 được căng tròn và đẹp hơn đó chính là collagen, collagen bạn có thể bổ sung bằng những thực phẩm tự nhiên, có trong thịt, da, và đặc biệt là canh hầm xương...

Bạn không nên bỏ qua bước nào để có thể có được vòng 1 đẹp hơn. Vậy nên hãy cố gắng sữ dụng mọi thứ, kết quả thường phải mất 2 3 tháng mới thấy có sự thay đổi, chúc bạn thành công
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết