Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Nội, ngoại thất: Ghế sofa bán sẵn giá rẻ TPHCM

#1

on 08.09.17 16:08

avatar

Vonguyen

Thành viên khởi nghiệp
01207992516
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt NaGhế sofa là sản phẩm nội thất phòng khách ngày càng được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Trên thị trường có những mẫu ghế sofa được làm sẵn với kích thước nhất định và những mẫu ghế đóng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng ta cùng điểm qua những điểm khác biệt giữa 2 dòng sofa này nhá.
1.Giá thành là điều đầu tiên được chú ý


 Những mẫu ghế sofa giá rẻ  được làm sẵn giá thành thường rẻ hơn nhưng bộ sofa được đóng theo yêu cầu phù hợp với phòng khách. Những số tiền bạn tiết kiệm được cũng không là quá nhiều so với giá trị và hiệu quả thực tế mà bộ sofa đem lại cho phòng khách.
2.kích thước của sofa
Sofa bán sẵn kích thước nhất định đã được nhà sản xuất lựa chọn hợp lý, khiến ghế sofa nhìn cân đối, hoàn thiện. Những khi đi lựa chọn khó có thể tìm được bộ sofa phù hợp với diện tích phòng khách do phòng khách mỗi gia đình một khác nhau.
 Với sofa đóng theo yêu cầu thì chỉ dành riêng cho phòng khách nhà bạn nên nó sẽ là một phần của phòng khách nhà bạn, đem lại sự hài hòa cho phòng khách.
3.Chất liệu và màu sắc


Sofa bán sẵn đã được làm và đưa ra trưng bày với chất liệu và màu sắc riêng của nó, do vậy để lựa chon màu sắc yêu thích của bạn thì phải lựa chọn giữa rất nhiều sản phẩm.
Đối với sofa phòng khách đóng theo yêu cầu bạn sẽ đưa ra những yêu cầu về màu sắc và chất liệu chỉ có 1 điều là màu sắc và chất liệu khi kết hợp trong một sản phẩm có phù hợp với nhau không thôi.
Tại nội thất Minh Khôi với xưởng sản xuất ghế sofa chúng tôi có những mầu sofa được bán sẵn với giá thành hợp lý và cũng nhận đóng sofa theo yêu cầu khách hàng. Đội ngũ tư vẫn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn  lựa chọn giữa màu sắc và chất liệu, kiểu dáng sao cho hài hòa nhất.


Chuyên cung cấp sản phẩm giường ngủ, ghế sofa khu vực TPHCM
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết