Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Dịch vụ cho mẹ và bé: Hỏi Đáp - Vá màng trinh bao nhiêu tiền

#1

on 27.09.17 9:16

avatar

thamk4tin

Thành viên khởi nghiệp
0979697701 http://khamphukhoauytin.org/chuyen-khoa/viem-ong-dan-trung/
Thành viên khởi nghiệp
Vá màng trinh được biết đến là thủ thuật ngoại khoa được nhiều chị em lựa chọn để khôi phục lại “cái ngàn vàng” với mục đích tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống hôn nhân. Và Va mang trinh bao nhieu tien là thắc mắc mà phần lớn các chị em quan tâm để chuẩn bị mức tài chính cụ thể. Thông tin trong nội dung dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc này.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Khi xã hội còn đề cao vấn đề trinh tiết và cái nhìn khắt khe đối với phụ nữ bị mất màng trinh do sự cố hay quan hệ tình dục trước hôn nhân thì thực hiện vá màng trinh là nhu cầu chính đáng của phụ nữ khi mong muốn khôi phục lại màng trinh để tự tin và dễ dàng tìm kiếm hạnh phúc trọn vẹn trong hôn nhân.

Vá màng trinh là kỹ thuật ngoại khoa hiện đại nhằm khôi phục lại màng trinh có hình dáng, cấu tạo và chức năng giống như ban đầu. Thông thường để tiến hành vá màng trinh thành công bao gồm các khoản chi phí sau:


  • - Chi phí kiểm tra ban đầu: Thăm khám để kiểm tra xem có viêm nhiễm phụ khoa nào không, xác định vị trí và tình trạng rách của màng trinh.
  • - Chi phí thực hiện phẫu thuật: Là khoản chi phí cho quá trình vá màng trinh bao gồm trang thiết bị và dụng cụ y tế, các loại thuốc được sử dụng, chi phí phẫu thuật của bác sĩ.
  • - Chi phí phát sinh: Chi phí điều trị viêm nhiễm phụ khoa (nếu có) trước khi vá màng trinh, chi phí các dịch vụ mà chị em co nhu cầu như thủ thuật làm đẹp vùng kín khác.
  • - Chi phí hậu phẫu thuật: Chi phí cho các loại thuốc kháng viêm và giúp màng trinh hồi phục nhanh chóng.
  • Trên đây là tất cả những khoản chi phí cần thiết cho một ca phẫu thuật vá màng trinh thành công nhưng chi phí này không giống nhau ở mỗi người và chưa thể đưa ra mức giá chung bởi vá màng trinh bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:
  • - Địa chỉ thực hiện vá màng trinh: Tại địa chỉ vá màng trinh uy tín có trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ có trình độ cao chi phí vá màng trinh sẽ cao hơn so với địa chỉ vá màng trinh kém chất lượng nhưng đổi lại đảm bảo được vá màng trinh an toàn, hiệu quả.
  • - Phương pháp vá màng trinh: Phương pháp tiên tiến hiện đại vá màng trinh không đau, nhanh chóng, an toàn, đảm bảo thẩm mỹ chi phí sẽ cao hơn phương pháp truyền thống.
  • - Mức độ rách của màng trinh: Màng trinh rách nhỏ, mới rách, chị em chưa quan hệ tình dục nhiều lần, chưa sinh nở chi phí sẽ thấp hơn so với màng trinh rách to, rách đã lâu, đã trải qua nhiều năm quan hệ tình dục và sinh nở.
  • - Thể trạng sức khỏe: Chị em có thể trạng sức khỏe tốt, không mắc cac benh viem nhiem phu khoa, phục hồi tốt sau khi phẫu thuật chi phí sẽ thấp hơn vì không phải mất chi phí phát sinh điều trị viêm nhiễm và chi phí hậu phẫu cũng giảm đi.


Lời khuyên của bác sĩ:

Chị em thân mến! Vá màng trinh tuy là một thủ thuật không quá phức tạp nhưng chỉ đảm bảo an toàn và hiệu quả khi được tiến hành tại địa chỉ vá màng trinh đảm bảo về trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp vá màng trinh tiên tiến do các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao trực tiếp thực hiện.

Vì vậy, trước khi thực hiện vá màng trinh chị em nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ cơ sở y tế hoặc phòng khám phụ khoa mình sẽ tiến hành vá màng trinh. Không nên vì tiết kiệm chi phí mà vá màng trinh giá rẻ tại địa chỉ chui kém chất lượng để rồi nhận lại những hậu quả khôn lường và những sự cố đáng tiếc khi vá màng trinh không thành công.

Bạn đang có nhu cầu vá màng trinh nhưng chưa biết vá màng trinh bao nhiêu tiền và vá màng trinh ở đâu? Hãy đến với phòng khám Thái Hà ở địa chỉ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được vá màng trinh an toàn, hiệu quả, đảm bảo thẩm mỹ với chi phí hợp lý nhất.
Vui lòng nhấp vào khung chat dưới đây hoặc gọi về đường dây nóng 01665115116 – 01665116117 để được tư vấn hẹn lịch khám nhanh chóng và hưởng những ưu đãi của phòng khám.


Phong kham da khoa Thai Ha là phòng khám chuyên khám các bệnh phụ khoa roi loan kinh nguyet - khi hu bat thuong
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết